[Download Game] ConTra 4 Huyền Thoại Quay Về

Bây giờ : 18 : 11 29/11/2021

Hôm Nay: 9/8/2012
Tên Game: ConTra 4
Thể Loại: Bắn Súng Kinh Điển
Ngôn Ngữ: Anh – Việt
Dung Lượng: 558Kb
Hỗ Trợ Màn Hình: 240×320

Giới Thiệu: Series Contra 4 Huyền Thoại Quay Về của Konami được giới gamer biết đến với rất nhiều điều, nó là một huyền thoại, ngay từ thuở sơ sai của khái niệm chơi game như “Phá Đảo” đó là một kỷ niệm, một quá khứ hào hùng. Và với nhiều người, nó là một tựa game hay nhất của mọi thời đại.

Gamme Contra 4 đánh dấu sự trở lại chiến tuyến của Bill Razer chống lại mối đe dọa của lũ quái vật ngoài hành tinh, nhưng lần này anh có thêm đồng đội là Solomon Caesar, một nhân vật độc quyền cho phiên bản di động được sáng tạo bởi Stephen Hendrick. (Konami đã tiến hành một cuộc thi sáng tạo một nhân vật rất thú vị cho Contra 4 Mobile để lấy ý tưởng của các fan về thiết kế nhân vật anh hùng cũng như cốt chuyện nền.) Bill và Solomon phái vượt qua 7 màn chơi đầy những kẻ thù ngoài hành tinh, từ những tên lính cơ bản đến những con trùm khổng lồ lấp đầy màn hình.
Cơ cấu của game là những tinh túy của Contra. Bạn chạy từ trái sang phải và làm nổ tung mọi thứ, từ những tên lính, vệ tinh, những tháp canh, đến những con côn trùng bay do game tung ra. Như những gì bạn phải làm với các game Contra trước đây, bạn phải chơi lại, có khi rất nhiều lần để ghi nhớ từng địa điểm sẽ diễn ra tình huống như thế nào.

Xem thêm: Raft

Bill và Solomon có hỏa lực rất mạnh của 5 vũ khí và một số ít “ đồ chơi ” để sống sót qua những màn. Họ mở màn với một khẩu súng máy, nhưng vũ khí sẽ mạnh hơn khi unlock những hỏa lực mạnh, như “ đạn tỏa ” sẽ phủ kín màn hình hiển thị hay súng phun lửa sẽ thiêu cháy quân địch với những hạt đạn nổ. Có những vũ khí mạnh sẽ là rất quan trọng khi đương đầu với những con trùm khổng lồ, như xe tăng. Nếu bạn bị trúng đạn ( quốc tế của Contra không có khái niệm “ thanh máu ”, và một viện đạn sẽ làm bạn gục ngã ), bạn sẽ lại phải trở lại với khẩu đại liên, và khi đương đầu với những con trùm sẽ là một điều vô cũng khó khăn vất vả .

Tải Game 240×320 *.JARHỗ Trợ Máy Tương Tự : Nokia C5-00, N6300, Sony K790, SamSung GT-S5233, LG-T300 …
Tải Game Về Máy *.JARHỗ Trợ Tất Các Dòng Máy Khác

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments