Tải game DayZ – download full crack pc

Giới thiệu game DayZ

Tải game DayZ miễn phí link Google Drive | Free download DayZ full crack PC

DayZ đưa người chơi tới một thế giới giả tưởng nơi dịch bệnh Zombie nổ ra, bạn sẽ liên tục gặp phải những gã Zombie vật vờ như người say rượu và sẵn sàng lao vào “tặng” bạn những cái ôm nồng thắm nhất có thể. Bạn sẽ phải tìm vũ khí để chiến đấu chống lại chúng hoặc chấp nhận bỏ chạy để giữ lại mạng sống quý giá của mình. Tuy nhiên, DayZ dường như nhấn mạnh vào sự tương tác giữa người với người hơn là cuộc chiến của con người với Zombie khiến cho người chơi trải nghiệm được rõ hơn sự biến mất của các chuẩn mực đạo đức trong xã hội khi mà đại dịch Zombie nổ ra.

Trong cái thế giới hỗn loạn này, mục tiêu của bạn đó là phải cố gắng sống sót bằng cách tìm kiếm cho mình thức ăn, vũ khí, chỗ ở và chống trả lại những kẻ muốn cướp đi mạng sống của mình. Nếu bạn đã quen với cơ chế của Arma II thì việc làm quen với DayZ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi tôi bắt đầu tham gia vào thế giới của DayZ, nhân vật của tôi ngay lập tức đã bị tấn công bởi một con Zombie và nhân vật của tôi đã chết ngay lập tức khi tôi phải loay hoay tới 30s để tìm hiểu về hệ thống phím tắt trong game, cố gắng rút vũ khí ra và kết liễu nó. Có lẽ tôi đã tránh khỏi được sự cố này nếu sử dụng tay cầm ngay từ đầu.

DayZ đem lại trải nghiệm khá chân thực cho người chơi về một cuộc chiến sinh tồn khi mà bạn có thể thoải mái khám phá thế giới xung quanh. Những thanh máu, thanh thể lực của các tựa game góc nhìn thứ nhất truyền thống đã bị loại bỏ. Thay vào đó, game sẽ chỉ cung cấp cho người chơi tình trạng nhân vật thông qua những câu “lảm nhảm” như “Bụng mình bắt đầu sôi lên rồi”, “Sao mình buồn nôn thế nhỉ”… Hay thậm chí khi bị thương, bạn sẽ mất máu một cách từ từ mà không hề có bất cứ cảnh báo nào cả, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một câu càu nhàu “Máu mình chảy ra ướt cả áo rồi…”

Tuy bỏ bớt đi một vài chi tiết nhưng DayZ vẫn giữ lại những thứ cần thiết như giao diện sử dụng hòm đồ với tính năng “kéo và thả”. Bạn có thể tăng số lượng chỗ chứa item bằng cách tìm kiếm những chiếc balo, áo trùm đầu rộng thùng thình… những thứ rất cần thiết cho cuộc chiến sống còn sau này của bạn.

Xem thêm: Raft

Số lượng Zombie trong DayZ không phải là nhiều, do đó bạn có thể chạy loanh quanh trong cả tiếng đồng hồ mà chẳng gặp nổi một con Zombie nào. Thế nhưng bất thình lình, bạn cũng có thể gặp chúng nấp sau một cánh cửa nào đó hay thoắt ẩn thoắt hiện đằng sau những cánh rừng. Cách xây dựng thế giới hoang vắng như thế này tạo cảm giác chân thật hơn cho DayZ thay vì đẩy người chơi vào một cuộc chiến không có hồi kết với binh đoàn Zombie đông không kém gì dân số tại New York.

Thế nhưng, như đã nói ở trên, Zombie không phải là thứ đáng sợ nhất trong thế giới này bởi chúng dù sao cũng chỉ là những sinh vật ngu ngốc, hành động theo bản năng và dễ dàng bị tiêu diệt chỉ với một thứ vũ khí thô sơ, đơn cử như bạn chỉ cần một chiếc rìu, thế là quá đủ. Thứ mà người chơi phải đề phòng nhất trong game chính là sự hiện diện của những người chơi khác. Đôi khi bạn có thể gặp được những người rất tốt bụng nhưng cũng có thể ngay lập tức lừa bạn vào tầm bắn của một gã bắn tỉa nào đó. Hay có những kẻ cố gắng tỏ ra thân thiện, tiếp cận bạn để rồi ngay lập tức tấn công bạn với một chiếc rìu giấu sẵn chỉ vì hắn muốn cướp lấy… cái áo khoác ngoài mà bạn đang mặc. Như vậy DayZ đề cao sự khôn khéo trong việc tương tác với người chơi khác và đem đến cho game thủ những trải nghiệm cực kì mới lạ.

Tuy cuộc sống trong DayZ “phũ” như vậy nhưng bạn cũng có thể tìm cho mình những người đồng đội, hợp tác với nhau để cùng sống sót trong thế giới hỗn loạn này. Trong quá trình khám phá game, bạn sẽ tìm hiểu thêm được các cách chế tạo vũ khí, biết được thị trấn nào không nên lui tới… Mỗi lần Spawn sẽ để lại cho bạn những kinh nghiệm quý báu để bạn có thể khôn khéo và sống sót lâu hơn trong thế giới của DayZ.

Nguồn: gamek.vn

Ảnh game Dayz

DayZ 1DayZ 2DayZ 3DayZ 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core i5-4430
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 270X
 • Storage: 16 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5-6600K or AMD R5 1600X
 • Memory:  12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD RX 580
 • Storage: 25 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt DayZ

 • Download game và giải nén game Dayz
 • Chạy file “DayzLaunch.exe” trong file game và chọn sever muốn chơi
 • Chờ nó loading là có thể chơi

Lưu ý : muốn chơi chung thì bắt buộc phải chọn cùng 1 sever, game đã add sẵn crack online

Video hướng dẫn cài đặt

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments