Diablo 3 | Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết [Link Google Drive]

Diablo 3 là game offline trong chuỗi series của Diablo, thuộc thể loại game hành động RPG. Được phát hành vào năm 2012 và đạt đến 30 triệu lượt chơi chỉ sau 2 năm. Những con số mơ ước của các hãng game vào cùng thời điểm. Chính những số liệu này đã làm nên tên tuổi của Diablo 3 và được mệnh danh là huyền thoại của thể loại RPG. Ở bài viết hôm nay, Đấu Trường Haki sẽ giúp bạn tải và chơi game một cách trọn vẹn nhất. Cùng đón xem bài viết nhé!

Giới thiệu game Diablo 3

Diablo 3 giúp bạn hóa thân vào các vị tướng dũng mãnh, một trong số đó là: Barbarian, Demon Hunter, Witch Doctor, Monk, Wizard. Nếu cần thêm thông tin về lịch sử, sức mạnh, tuyệt chiêu thì các bạn đón xem ở phần tiếp theo nhé. Mặc dù hơi mất thời gian, nhưng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình chơi game và trải nghiệm những điều mới mẻ trong game.

Download game Diablo 3

Việc chơi game gắn liền với nhân vật mà bạn đã chọn, bao gồm lên đồ, nâng cấp skill liên tục. Lên level bạn sẽ có thêm kĩ năng, nâng cấp chiêu thức. Thời gian sẽ giúp tướng của bạn chọn trở nên mạnh mẽ, linh hoạt hơn rất nhiều. Nghe qua thì game khá giống với Liên Quân Huyền Thoại hoặc Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp max được 6 món đồ nhé.

Để chơi game một cách thành thạo nhất, điều tiên phong bạn phải nắm rõ được chất tướng của mình. Nắm rõ từ cách lên đồ, nâng skill. Ngoài ra, để đối phó và tích hợp với đối thủ cạnh tranh, việc nắm được skill của tướng khác cũng là một nhu yếu tối thiểu từ game này .

Link download Diablo 3

Link tải
Diablo 3

Dung lượng
500 MB

Định dạng file
Winrar

Tốc độ tải ước tính
8 MB / s

Pass giải nén
dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của game :

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file dưới liên kết cho sẵn ở phần Link Download

Bước 2: Giải nén file vừa tải được bằng Winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file Battle.net-setup

Bước 4: Tạo tài khoản bằng cách click vào: Create a free Blizzard Account

Bước 5: Điền thông tin vào tài khoản và chú ý các khoản mục sau:

 • Mật khẩu phải có số
 • Không trùng email
 • Trên 8 kí tự
 • Không dùng kí tự đặc biệt

Bước 6: Battletag chính là tên tướng bạn điều khiển trong game

Bước 7: Kích hoạt tài khoản thông qua gmail

Bước 8: Nhấp vào Diablo III và tiến hành cài đặt

Bước 9: Chạy file Battle.net, đăng nhập tài khoản và tiến hành chơi.

Cấu hình cho Diablo 3

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: RAM 1 GB (yêu cầu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista / Windows 7)
 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro hoặc tốt hơn
 • ÁO KHOÁC PIXEL: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 12 GB
 • RAM VIDEO: 256 MB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên
 • ÁO KHOÁC PIXEL: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 12 GB
 • RAM RAM NGAY LẬP TỨC: 512 MB

Gameplay của Diablo 3

Diablo III tích hợp động cơ vật lý Havok và được cho phép người chơi sử dụng thiên nhiên và môi trường để giúp sức trong trách nhiệm của họ. Ví dụ, những bức tường khổng lồ hoàn toàn có thể được giảm xuống thành đống đổ nát để tiêu diệt quái vật bằng một cú đánh trực tiếp .
Ngay cả những con quái vật cũng sử dụng thiên nhiên và môi trường ( ví dụ điển hình như Ghoul leo lên tường để tiếp cận người chơi ). Nhiều phần khác của những gì có vẻ như là một thiên nhiên và môi trường nền liền mạch hoàn toàn có thể bị tàn phá. Một số khu vực đổ nát cũng sẽ tự động hóa sụp đổ ( có hoặc không gây hại cho người chơi ) khi người chơi đến quá gần hoặc đi qua một phần của cấu trúc .

Tải Diablo 3

Giao diện người dùng, gồm có màn hình nhân vật và kho đồ có công dụng tựa như như người nhiệm kỳ trước đó của nó, bên cạnh những tăng cấp đồ họa và nhiều cụ thể hơn trong việc lan rộng ra những tab, và sẽ rất quen thuộc với người chơi Diablo II. Một số số liệu thống kê ( và thanh UI của chúng ) đã bị xóa, gồm có Stamina ( và do đó là Walking ). Thanh thưởng thức hiện nằm ở cuối màn hình hiển thị trải dài trên bảng điều khiển và tinh chỉnh UI. Một số số liệu thống kê khác đã được biến hóa hoặc thêm vào, nhưng về tổng thể và toàn diện, vẫn tựa như như trước kia .
Phân bổ chỉ số được biến hóa thành mạng lưới hệ thống Paragon, được cho phép người chơi phân chia số liệu thống kê quá mức sau khi đạt mức tối đa ( 60 hoặc 70 khi lan rộng ra ), nhưng trước đó, những chỉ số cốt lõi được phân phối tự động hóa. Cấp độ Paragon liên tục tăng không số lượng giới hạn sau khi đạt mức tối đa và được san sẻ giữa toàn bộ những nhân vật cùng loại trên thông tin tài khoản .
Độc dược có tầm quan trọng thấp hơn vì trình làng Quả cầu sức khỏe thể chất, bị đánh rơi bởi những con quái vật bị giết. Những thứ này bổ trợ cho Cuộc sống bị mất khi nhặt được, và không hề được tàng trữ. Chỉ có một lọ thuốc ( vô tận ) hoàn toàn có thể được trang bị, hoàn toàn có thể sử dụng cứ sau 30 giây, nhưng thuốc hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao đặc biệt quan trọng ngoài việc Phục hồi lại Cuộc sống .
Trong game show hợp tác, loot bị bỏ cho từng người chơi ( người chơi không hề thấy những gì người khác nhận được ). Điều này được triển khai để khuyến khích thanh toán giao dịch giữa những người chơi trong một nhóm và giảm sự trộm cắp. Chơi hợp tác vẫn là cốt lõi của nhiều người chơi, với tính năng thả xuống, thả xuống để người ta hoàn toàn có thể san sẻ vật phẩm của họ ( chỉ có sẵn 2 giờ sau khi họ thả và chỉ cho những người chơi trong cùng một nhóm khi vật phẩm bị rơi ). Giữa những ký tự cùng loại trên cùng một thông tin tài khoản, thiết bị hoàn toàn có thể được chuyển bất kể khi nào .
Trước bản vá 2.0, Nhà đấu giá được cho phép người chơi trao đổi vật phẩm của họ lấy vàng hoặc tiền thật. Chế độ Hardcore Open trong Diablo III, với tính năng tương tự như như hóa thân trước đó. Kể từ RoS, một lựa chọn khác trong quy trình tạo nhân vật là tham gia Mùa, thay thế sửa chữa cho Ladder .
Người chơi hiện chỉ hoàn toàn có thể học 6 kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động ( + 3 hoặc 4 thụ động ), nhưng hoàn toàn có thể đổi khác không tính tiền bất kỳ khi nào. Cây kỹ năng và kiến thức đã biến mất, sửa chữa thay thế bằng sự lựa chọn không lấy phí gần như không có số lượng giới hạn ( một số ít kiến thức và kỹ năng được số lượng giới hạn ở một loại cho mỗi loại ). Để bù lại, những kiến thức và kỹ năng hoàn toàn có thể được tăng cấp bằng những kiến thức và kỹ năng để biến hóa tính năng của chúng và thiết bị cung ứng những chỉ số mới .

Kĩ năng cơ bản

Điều này giúp cải tổ đáng kể công dụng của những kiến thức và kỹ năng ( như giảm thời hạn hồi chiêu và ngân sách tài nguyên, tăng sát thương, v.v. ) thay vì tăng cấp kỹ năng và kiến thức. Bộ cũng cung ứng tiền thưởng độc lạ thay vì chỉ đơn thuần là tăng số liệu thống kê. Điểm kiến thức và kỹ năng cũng không còn, người chơi luôn có quyền truy vấn vào một số ít kỹ năng và kiến thức dựa trêncấp độ nhân vật .
Có bốn vị trí cho những kỹ năng và kiến thức kích hoạt bàn phím, được link với những phím số 1-4 và hai là những kiến thức và kỹ năng chuột ( LMB và RMB ). Buff và debuff hiện được hiển thị trên UI. Kể từ bản vá 2.4, chúng được nhóm lại và kết hợp thành những hình tượng kỹ năng và kiến thức để tưởng tượng tốt hơn .
Hiện tại có một map mini được hiển thị ở phía trên bên phải của màn hình hiển thị, thay thế sửa chữa cho máy tự động hóa. Một map chi tiết cụ thể hoàn toàn có thể được xem bất kỳ khi nào với phím M. Tính năng Action Combat, bắt đầu chỉ dành cho bảng tinh chỉnh và điều khiển, được tiến hành trên PC trong 2.4. Trò chơi được phong cách thiết kế sao cho lý tưởng, có một sự biến hóa về gia tài thẩm mỹ và nghệ thuật và quái vật cứ sau mười lăm phút khi chơi game .

Cấu trúc game

Giống như Diablo II, Diablo III có cấu trúc bốn hành vi. Hành động thứ năm được gồm có trong Reaper of Souls. Đạo luật I xảy ra ở Khanduras, trong và xung quanh New Tristram. Nó cản trở hành vi tiên phong của Diablo II về mặt địa lý và thẩm mỹ và nghệ thuật. Đạo luật II xảy ra ở Kehjistan, một khu vực được viếng thăm ở Diablo II trong hành vi thứ ba. Tuy nhiên, trong Diablo II, những sự kiện tập trung chuyên sâu ở Caldeum và sa mạc xung quanh, tựa như như Lut Gholein và Aranoch trong hành vi thứ hai của game show trước .

Cấu trúc và Gameplay

Đạo luật III xảy ra ở Dreadlands. Loài gấu này giống với Harrogath và khu vực xung quanh nó trong hành vi thứ năm của Diablo II, xảy ra ở cùng khu vực địa lý ( lúc đó được gọi là thảo nguyên phía Bắc ). Đạo luật IV xảy ra ở High Heavens, một khu vực chưa từng được ghé thăm trong bất kể game show Diablo nào trước đó, trong khi ở game show trước, hành vi thứ tư đã xảy ra trong Burning Hells. Act V diễn ra ở Westmarch và Pandemonium .

Diablo 3 được mệnh danh là siêu phẩm sau nhiều năm “mai danh ẩn tích”. Với thành công về phiên bản này, hãng game Diablo mạnh dạn phát hành thêm phiên bản Diablo 4 mà bài viết tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu. Bạn đã cài đặt xong game chưa nhỉ? Nếu có bất kì thắc mắc gì trong quá trình cài đặt vui lòng để lại lời nhắn dưới bình luận này nhé.

Võ Đức Đình PhongBạn phải lựa chọn một trong hai thứ : Sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hụt hẫng, tuyệt vọng

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments