‎Gravity Rider game đua xe moto

Trò chơi đua moto tuyệt hay! Vượt qua các đường đua 3D & tránh cạm bẫy

Nổ máy lên! Du hành qua không gian và vượt qua các thử tách đua moto tại nhiều hành tinh để trở thành tay đua moto giỏi nhất. Đánh bại các đối thủ, hoàn thành vòng đua với thời gian kỷ lục và trở thành nhà vô địch supercross. Hãy chọn một xe mô tô địa hình để đạt tốc độ đua tốt nhất hoặc xe bay nếu bạn muốn có trải nghiệm lái xe tuyệt đỉnh và thậm chí là cả xe ATV.

GIỮ THĂNG BẰNG

Đua với tốc độ tối đa tới vạch đích, nhưng hãy cẩn thận – chướng ngại vật cần nhảy qua, dốc siêu cao, thang máy & đường đua xoắn ốc sẽ thử thách kỹ năng của bạn! Hãy cố gắng giữ xe moto 3D vững vàng và tiếp đất an toàn trong trò chơi đua xe moto đầy hứng khởi này.

CÁC MÀN CHƠI 3D KHÓ KHĂN

Giữ chặt tay lái khi bạn tăng tốc qua các vòng khổng lồ, lối rẽ hẹp và những cú nhảy cao nguy hiểm. Thực hiện các pha nguy hiểm khó khăn và bay lên trong không khí. Máy quay chủ động của Gravity Rider sẽ thể hiện các pha hành động đua xe từ góc độ tốt nhất, tạo nên sự khác biệt tuyệt vời với các trò chơi đua xe khác.

TRÒ CHƠI ĐUA XE MỚI VỚI HIỆU ỨNG NHƯ THẬT

Tận dụng sức mạnh của động cơ mô phỏng theo đúng vật lý thực tế: đẩy các khối để xây cầu, cân bằng trên các đường dốc lớn và chọn đúng thời điểm. Những tính năng này giúp Gravity Rider trở thành trò chơi đua xe hay nhất.

TRÁNH CÁC BẪY NGUY HIỂM

Trong trò chơi đua xe moto này, nguy hiểm rình rập ở mọi khúc cua! Bạn có thể an toàn về đích không? Laser khổng lồ, phi tiêu sắc lẹm và chông gai nguy hiểm nằm rải rác xung quanh các màn chơi và cần phải có kỹ năng để tránh né. Cuộc đua tốc độ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với những cung đường xoắn ốc đáng kinh ngạc.

THÁCH ĐẤU CÁC TAY ĐUA MOTO KHÁC

Vũ trụ này đầy rẫy những ứng cử viên tài năng và ai cũng đều muốn trở thành tay đua moto hàng đầu. Hãy thách đấu với cộng đồng Gravity Rider, chứng tỏ mình là người nhanh nhất và thống trị bảng xếp hạng! Xem các kết quả tốt nhất của những tay lái khác trong thời gian thực để biết thực lực của bạn.

THỐNG TRỊ MỌI HÀNH TINH

Khi qua các hành tinh khác nhau, môi trường sẽ thay đổi và đặt ra nhiều loại thách thức đua xe khác nhau. Hãy đánh bại thời gian, đối thủ, hoàn tất các bài kiểm tra đặc biệt và nhiều hơn nữa trong khi bạn chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.
Còn điều gì đang chờ đợi? Hãy cài đặt ngay trò chơi đua xe moto miễn phí này của chúng tôi!

Bạn có câu hỏi? Hãy liên hệ với chúng tôi tại support@vividgames.com Khi tải trò chơi về là bạn đã chấp thuận Thỏa thuận Cấp phép Người dùng cuối, Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi: http://support.vividgames.com/policies

Auto-renewable subscription: VIP membership offers a weekly subscription, you will have a 3-days free trial period, after this period you will be charged. After buying this subscription, you will unlock certain features and cause the ads to be removed for the subscription period. Payment is charged to iTunes account at confirmation. Account will be charged for renewal within 24-hours prior to the end of the current period. Subscriptions may be managed by the user and auto-renewal may be turned off in the settings of the iTunes account after the purchase, no later however than 24 hour before the next renewal. Any unused part of the free trial period if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription. For more details please check Terms of Use.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments