‎Piano cho trẻ em

Baby piano là một game show âm nhạc dành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Trò chơi trẻ nhỏ của chúng tôi gồm có 5 hoạt động giải trí vui chơi và giáo dục dành cho trẻ chập chững. Đây là game show học tập dành cho cả bé gái và bé trai, giúp trẻ tăng trưởng óc phát minh sáng tạo, năng lực cảm thụ âm nhạc, phối hợp tay và mắt, rèn luyện cơ vận động và năng lực tập trung chuyên sâu tốt. Baby piano là game show giáo dục tuyệt đối dành cho trẻ trước mần nin thiếu nhi, trẻ mần nin thiếu nhi và mẫu giáo. Game cũng rất thích hợp với trẻ nhỏ mắc chứng rối loạn tăng trưởng, ví dụ điển hình như chứng tự kỷ. Baby piano gồm có 5 hoạt động giải trí để cho trẻ lựa chọn : Thơ ca mẫu giáo. Có 8 bài hát tầm cỡ cho trẻ chiêm ngưỡng và thưởng thức : – Jingle Bells – Happy Birthday – Twinkle Twinkle Little Star – Old MacDonald Had a Farm – Pop Goes the Weasel – The Muffin Man – Wheels on the Bus – Five Little Monkeys Nhạc cụ dành cho trẻ chập chững. Trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại nhạc cụ để màn biểu diễn – piano, trống, chuông, ống sáo, đàn ghi-ta, kèn, kèn hạc và trống lục lạc. Các nhân vật được hoạt ảnh tuyệt đẹp, bảo vệ sẽ mang lại thưởng thức tuyệt vời cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Âm thanh dành cho trẻ. Không chỉ giúp vui chơi mà còn mang tính giáo dục, hoạt động giải trí dành cho trẻ chập chững này giúp con bạn tìm hiểu và khám phá âm thanh của những loài động vật hoang dã, phương tiện đi lại giao thông vận tải và nhiều thứ khác nữa ! Baby piano có đến 60 âm thanh tuyệt vời cho trẻ, được chia thành 6 chủ đề : – Âm thanh động vật hoang dã – Âm thanh phương tiện đi lại giao thông vận tải – Âm thanh trẻ nhỏ – Âm thanh robot – Âm thanh ngoài hành tinh – Âm thanh môi trường tự nhiên Bài hát ru. 8 bài hát ru điển hình nổi bật sẽ giúp con bạn dễ ngủ hơn. Hãy để trẻ chọn một nhân vật đáng yêu để ngắm chúng chìm vào giấc ngủ trong khi lắng nghe một giai điệu êm dịu .Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Dưới đây là một số ít cụ thể của bản update này : – Tối ưu hóa hiệu suất cho phiên bản iOS mới nhất .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Bimi Boo Kids Learning Games for Toddlers FZ LLC, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Bạn đang đọc: ‎Piano cho trẻ em

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments