Tải Game Thế Giới Hình Hộp Miễn Phí, Thế Giới Hình Hộp Craft

Giới thiệu

Exploration Craft là một tựa game thể loại sinh tồn và xây dựng thành phố rất giống Minecraft với giao diện đồ hoạ 8 bit nhẹ nhàng dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Exploration Craft, bạn sẽ hoá thân vào một thế giới của những chiếc hộp, nơi đây nhìn có vẻ rất yên tĩnh và thanh bình khi ban ngày nhưng vào ban đêm lại ẩn chứa những điều vô cùng khủng khiếp. Bạn cần xây dựng một căn cứ cho riêng mình để có thể sinh tồn và tiếp tục phiêu lưu mạo hiểm nơi hoang dã này. Mỗi thế giới là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách khó khăn mới, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để xây dựng một thế giới hoàn hảo.Điểm nổi bật của trò chơi Exploration Craft:– Đồ hoạ 8 bit nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều dòng máy.– Hệ thống hướng dẫn người chơi mới.– Kỹ năng mạnh mẽ và rất uy lực.– Hỗ trợ nhiều loại vũ khí.– Thuần phục thú hoang dã để làm thú cưỡi cho bạn.– Bản đồ thế giới dưới lòng đất.– Cửa hàng chuyên cung cấp các vật phẩm bạn cần.– Xây dựng thành phố trong mơ của riêng mình.– Khả năng chơi Multiplayer với nhiều bạn bè của bạn.– Thời gian thực.– Không quảng cáo, không chạy nền.Exploration Craft của hãng game CanadaDroid phát triển và phát hành, phiên bản game Exploration Craft mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.Exploration Craft là một tựa game thể loại sống sót và thiết kế xây dựng thành phố rất giống Minecraft với giao diện đồ hoạ 8 bit nhẹ nhàng dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Exploration Craft, bạn sẽ hoá thân vào một quốc tế của những chiếc hộp, nơi đây nhìn có vẻ như rất yên tĩnh và thanh thản khi ban ngày nhưng vào đêm hôm lại chứa đựng những điều vô cùng kinh khủng. Bạn cần thiết kế xây dựng một địa thế căn cứ cho riêng mình để hoàn toàn có thể sống sót và liên tục phiêu lưu mạo hiểm nơi hoang dã này. Mỗi quốc tế là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách khó khăn vất vả mới, yên cầu bạn phải tập trung chuyên sâu cao độ và đưa ra những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo để thiết kế xây dựng một quốc tế tuyệt đối. Điểm điển hình nổi bật của game show Exploration Craft : – Đồ hoạ 8 bit nhẹ nhàng và tương thích với nhiều dòng máy. – Hệ thống hướng dẫn người chơi mới. – Kỹ năng can đảm và mạnh mẽ và rất uy lực. – Hỗ trợ nhiều loại vũ khí. – Thuần phục thú hoang dã để làm thú cưỡi cho bạn. – Bản đồ quốc tế dưới lòng đất. – Cửa hàng chuyên phân phối những vật phẩm bạn cần. – Xây dựng thành phố trong mơ của riêng mình. – Khả năng chơi Multiplayer với nhiều bè bạn của bạn. – Thời gian thực. – Không quảng cáo, không chạy nền. Exploration Craft của hãng game CanadaDroid tăng trưởng và phát hành, phiên bảnchia sẻ tại blog trọn vẹn không lấy phí .Bạn đang xem : Thế giới hình hộp

Yêu cầu và thông tin trò chơi Exploration Craft

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.0.9.Dung lượng: 15 MB.Phiên bản game Exploration Craft chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 kim cương, đồng thời xoá quảng cáo <Unlimited Coins/ Gems & Ad-Free>.Tựa game Exploration Craft hiện tại đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

Ảnh màn hình trò chơi Exploration Craft

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.0.9.Dung lượng: 15 MB.Phiên bản game Exploration Craft chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 kim cương, đồng thời xoá quảng cáo <>.Tựa game Exploration Craft hiện tại đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

**

Tải Exploration Craft mod coins gems cho Android

*

Tải Exploration Craft v1.0.9 mod tiền vàng và kim cương cho Android (15.0 MiB), 93284 lượt tải.

Xem thêm : Mc Thanh Mai Khoe Vẻ Đẹp Nghệ Sĩ Thanh Mai Theo Thời Gian, Vẻ Đẹp Nghệ Sĩ Thanh Mai Theo Thời Gian
Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung. Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog realchampionshipwrestling.com để giúp blog phát triển. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!
Xác nhận không tính tiền và không có mã độc – Thanh Trung. : Hãy phản hồi có văn hoá, không dùng ngôn từ teen. Những phản hồi vi phạm sẽ bị xoá và cấm phản hồi vĩnh viễn. Cám ơn !Nhấp chuột vào đây để hủy vấn đáp .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments