Cách Tải Game Fifa Online 3 Offline Chi Tiết Nhất, Cách Tải Và Cài Đặt Game Fifa Online 3

Nếu bạn là fan của game bóng đã thì chắc chắn không thể bỏ qua Fifa online 3 offline. Đây là tựa game được ra mắt bởi Garena. Là game online phiên bản phát hành offline nên muốn chơi chắc chắn bạn phải tải về. Sau đây là những hướng dẫn tải và cài đặt Fifa online 3 chi tiết nhất mà CMC Distribution chia sẻ đến bạn.

Bạn đang xem : Cách tải game fifa trực tuyến 3

Game Fifa online 3 là gì?

Khác với những game Fifa trước đây, người chơi phải tự mình dẫn bóng để vào lưới. Game Fifa online 3 có cách chơi giải pháp. Bạn phải đưa ra giải pháp và điều phối tổng thể cầu thủ để đưa bóng vào cầu môn. Trò chơi bắt buộc bạn phải có sự nhạy bén và linh động để giành được thắng lợi .

Cách tải và cài đặt Fifa online 3 offline

Để tải và setup được game Fifa trực tuyến 3, điều kiện kèm theo bắt buộc chính là máy bạn đã được thiết lập Garena .
Bạn đang đọc : Cách Tải Game Fifa Online 3 Offline Chi Tiết Nhất, Cách Tải Và Cài Đặt Game Fifa Online 3

Tải và cài đặt Garena

Garena là một ứng dụng do nhà phát hành Garena cung ứng. Phần mềm này được cho phép chạy những tựa game trực tuyến do chính nhà phát hành cung ứng. Nếu bạn muốn chơi game của Garena thì bắt buộc phải tải ứng dụng này mới chạy được .Ở phần nền tảng, chọn nền tảng tải về phù hợp. Nếu bạn muốn chơi trên máy tính, hãy chọn nền tảng PC.Nhấn vào Tải Ngay và chọn vị trí lưu thích hợp.Sau khi phần mềm đã tải về máy xong. Bạn tiến hành cài đặt.Mở file có đuôi .exe –> tích vào ô đồng ý điều khoản –> nhấn Cài đặt
Hữu ích cho bạn: LMHT Tốc Chiến – Rakan Tướng SP Đáng Mua Nhất Hiện Tại Bảo Kê Team Chuẩn 100%, Lên Đồ & Bảng Ngọc
Ở phần nền tảng, chọn nền tảng tải về tương thích. Nếu bạn muốn chơi trên máy tính, hãy chọn nền tảng. Nhấn vàovà chọn vị trí lưu thích hợp. Sau khi ứng dụng đã tải về máy xong. Bạn triển khai thiết lập. Mở file có đuôi – > tích vào ô – > nhấnHữu ích cho bạn : LMHT Tốc Chiến – Rakan Tướng SP Đáng Mua Nhất Hiện Tại Bảo Kê Team Chuẩn 100 %, Lên Đồ và Bảng Ngọc

Sau khi đã tải xong, bảng đăng nhập của ứng dụng hiện ra. Lúc này hãy lập một thông tin tài khoản để chơi nếu chưa có nha .

Xem thêm: Ada Coin Là Gì – Cardano (Ada) Là Gì

*

Tải và cài đặt Fifa online 3 offline

Sau khi đã có cho mình thông tin tài khoản Garena. Hãy tải về và thiết lập Fifa trực tuyến 3 theo những bước sau .

File có dung lượng khá lớn nên việc tải khá mất thời gian. Bản tải về là một file zip.Sau khi tải xong, hãy giải nén file này.Kích đúp vào file tệp có đuôi .exe, tiến trình cài đặt sẽ thực hiện.Sau khi chạy xong, hãy tìm đến file có tên FO3VNLauncher.exe để chạy game.File có dung tích khá lớn nên việc tải khá mất thời hạn. Bản tải về là một file zip. Sau khi tải xong, hãy giải nén file này. Kích đúp vào file tệp có đuôi, tiến trình thiết lập sẽ thực thi. Sau khi chạy xong, hãy tìm đến file có tênđể chạy game .**

Đến đây, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu đăng nhập thông tin tài khoản để chơi game. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản Garena đã tạo trước đó nha .

*

Ngay khi đăng nhập xong, một loạt game show được thiết lập sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị. Hãy chọn vào game Fifa trực tuyến 3 để mở màn chơi nha. Nếu bạn chưa biết cách chơi game Fifa trực tuyến 3, hãy theo dõi video hướng dẫn dưới đây .
Xem thêm :
Trên đây là hướng dẫn cách tải và setup Fifa trực tuyến 3 offline cụ thể đơn cử nhất mà CMC Distribution san sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thủ pháp hữu dụng nha .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments