Goku War Tenkaichi Xenoverse 5

Đánh giá Softonic

Sẵn sàng chiến đấu

Trải nghiệm cơn sốt adrenaline từ việc chống lại các nhân vật mạnh mẽ của Dragon Ball trong Chiến tranh Goku Tenkaichi Xenoverse 5. Nó là một game hành động chiến đấu được phát triển bởi Chocolate Babe Workshop cho phép bạn khám phá thế giới của Saiyans khi bạn đánh bại kẻ thù của bạn.

Chế độ chơi khác nhau

Trò chơi không phải là tổng thể về chiến đấu không có ý nghĩa. Nó cũng có một chính sách câu truyện nhân vật, nơi bạn hoàn toàn có thể làm theo và văn minh trải qua một diễn biến bằng cách triển khai xong và mở khóa những tiến trình mới. Mỗi nhân vật đều có câu truyện về đời sống của riêng mình và toàn bộ đều rất mê hoặc nên tôi khuyên bạn nên hoàn thành xong tổng thể chúng. Hơn nữa, bằng cách mở khóa những quy trình tiến độ trong Chế độ Câu chuyện Nhân vật, bạn sẽ hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo cho chính sách Nhiệm vụ của game show. Bạn nên thực sự thao tác cần mẫn để vào Quest Mode chính bới chỉ sau đó bạn sẽ được cấp quyền truy vấn vào những chính sách chơi khác như Chế độ giải đấu, Chế độ chiến đấu sau cuối và Chế độ giảng dạy .

Bạn có thể tăng cấp độ của nhân vật của bạn trong chế độ giải đấu bằng cách chiến thắng trong 1 trên 1 chiến đấu trong khi ở chế độ trận chiến cuối cùng, bạn sẽ bị đọ sức với 100 đối thủ. Bạn sẽ phải đánh bại họ để tăng thứ hạng của bạn. Sẽ có lúc bạn phải chiến đấu chống lại 2 hoặc nhiều nhân vật cùng một lúc. Kẻ thù đến và xuất hiện đột ngột ngay cả khi bạn đã phải đối mặt với người khác để chuẩn bị! Điều rất quan trọng là bạn phải giành được điểm thắng hoặc nếu không bạn sẽ phải bắt đầu xếp hạng 100, xếp hạng thấp nhất.

Bạn đang đọc: Goku War Tenkaichi Xenoverse 5

Nếu bạn nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng tham gia vào các trận đánh dữ dội ở chế độ Tournament và chế độ Ultimate Battle, bạn luôn có thể giải quyết cho Chế độ đào tạo. Điều này là hoàn hảo cho những người chơi đang tìm cách cải thiện hoặc làm quen với các động thái và khả năng của nhân vật. Chiến thắng chiến thắng trong chế độ đào tạo cũng làm tăng mức độ nhân vật của bạn.

Xem thêm: Raft

Có rất nhiều quy trình tiến độ chiến đấu bạn hoàn toàn có thể chiến đấu trong game show này. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm Namek, hành tinh nhà của Piccolo hoặc trên Lookout của Kami cao lên giữa những đám mây .

Chuyển động mượt mà

Chiến đấu trong Chiến tranh Goku Tenkaichi Xenoverse 5 rất khác so với những game chiến đấu khác. Tại đây, bạn được thưởng thức không thiếu về nhân vật Dragon Ball, năng lực bay và siêu năng lượng. Các đổi khác, vụ nổ quyền lực tối cao và hoạt động của nhân vật trong khi chiến đấu đều rất thướt tha và được sao lưu với hiệu ứng và hoạt ảnh tuyệt vời. Các cuộc tiến công trông trong thực tiễn và khiến bạn kinh ngạc. Bạn cũng được cung ứng chính sách xem 360 độ liên tục để bạn hoàn toàn có thể xem trận đấu theo bất kể cách nào bạn muốn. Tuổi thọ của đối thủ cạnh tranh của bạn cũng được hiển thị và bạn hoàn toàn có thể thấy tác động ảnh hưởng của những cuộc tiến công của bạn trong thời hạn thực .

Hãy là Super Saiyan

Goku War Tenkaichi Xenoverse 5 là một game chiến đấu rất nhập vai và gây nghiện vì hình ảnh đáng kinh ngạc của nó. Nó hoàn toàn có thể chớp lấy được niềm tin của Dragon Ball với sức mạnh và quy đổi của nhân vật được phân phối với chất lượng đáng kinh ngạc như thế nào. Kết hợp với nhạc nền can đảm và mạnh mẽ, bạn sẽ cảm thấy thực sự tăng trưởng để liên tục chơi game show này .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments