Tải game Gunny Mobi – Bắn Gà Teen & Chibi

Gunny Mobi – Bắn Gà Teen & Chibi là bản game trên điện thoại chính thức của siêu phẩm webgame Gunny trên PC. Trò chơi thuộc thể loại bắn súng tọa độ dành cho giới trẻ. Các bạn trẻ sẽ yêu thích Gunny Mobi nhờ khung cảnh đồ họa đặc sắc, tạo hình chibi nhân vật rất dễ thương và hiện đại.

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi

I. Thông tin game

II. Lối chơi 

Khởi động game, người chơi sẽ được hướng dẫn những thao tác cơ bản : những thao tác vận động và di chuyển tới lui, kiểm soát và điều chỉnh hướng bắn, ấn và giữ nút bắn để căng lực bắn thiết yếu. Lối chơi kéo thả đơn thuần dễ tiếp cận, không phải mất nhiều thời hạn khám phá. Các cấp bắt đầu khá thuận tiện đạt và qua đó những tính năng vừa đủ của game cũng được mở dần theo level của người chơi .

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 1

Với hệ thống tìm trận người chơi được ghép đấu với người khác ở mỗi màn chơi ,muốn thắng và nhận được nhiều vàng người chơi phải tiêu diệt đối thủ của mình. Sau mỗi màn đấu nếu gây sát thương cho đối thủ, bạn cũng có quyền lật các lá bài và nhận vàng về cho mình.

Người chơi hoàn toàn có thể đấu solo hoặc lập team đấu tối đa 3 người, phó bảng với những trận đấu Boss với 3 mức độ dễ, thường và khó mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tò mò. Ngoài ra, người chơi cũng hoàn toàn có thể và triển khai xong trách nhiệm để nhận vật phẩm, tiền để trang bị và thăng cấp .

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 2

Có nhiều địa hình khác nhau, người chơi cân thống kê giám sát lực bắn, góc bắn với sự đúng mực tuyệt đối để nhắm trúng và hủy hoại đối thủ cạnh tranh. Mỗi loại súng sẽ có những sức mạnh khác nhau tuỳ theo những chỉ số của món đồ .

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 3

Trong game còn có tính năng cường hóa, sẽ giúp nâng cao sức mạnh của trang bị. Cấp cường hóa càng cao thì trang bị có chỉ số càng cao. Các vật phẩm Vũ khí, nón, quần áo và những vũ khí phụ trong Túi của bạn đều hoàn toàn có thể được cường hóa .

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 4

Bạn cũng hoàn toàn có thể link san sẻ trên Facebook để bạn hữu cùng chơi và thưởng thức để tăng thêm phần mê hoặc

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 5

III. Đồ họa và âm thanh

Đồ hoạ 3D xinh xắn, nhân vật chibi dễ thương và đáng yêu, cảnh đấu phong phú, sắc tố tuyệt vời .Các hiệu ứng trong game sôi động và thích mắt, những hiệu ứng kĩ năng như pow 50 % ( tăng dame ), + 2 ( thêm 2 lần bắn ) x3 ( 3 lượt đạn cùng lúc ) mang lại thưởng thức thêm phần mê hoặc và chân thực

Đồ họa và âm thanh

Nhạc nền giao diện chính có hơi hướng cổ tích mang lại cảm xúc khá thân mật, nhạc vào game sôi động vui mừng, nhạc cho những hiệu ứng mang lại cảm xúc rất thực và trực quan .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0.3 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Trải nghiệm game gunny huyền thoại ở một phiên bản khác, mang lại một cảm giác khác biệt, những tính toán của bạn với những chiến thuật ngày càng chính xác chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị. Tải ngay Gunny Mobi và chiến đấu nào.

Một số mẫu điện thoại chơi game Gunny Mobi đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 4971 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments