Hello Neighbor

Hello Neighbor – bằng cách cài đặt sản phẩm mới này bạn có tất cả các cơ hội để trở thành một sự thật hoang tưởng (may mắn thay,, ảo), biết mình đáng kính xuất hiện của một người hàng xóm, với một cuộc bộ ria mép trong “vấn Đề”. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu một bình thường ngày hè – nhân vật chính, bước đi trên con đường của thành phố, đá bóng chán nản. Đột nhiên, ông nghe một điên cuồng khóc, đến từ nhà hàng xóm. Có được đủ gần, ra ngoài cửa sổ, ông đã nhìn thấy, như những người đàn ông thần kinh của phong trào và vội vã đóng cửa khóa.

Đương nhiên., chúng tôi tò mò tinh nghịch quyết định để tìm ra, những người bị nhốt một tiềm năng nhân vật phản diện trong ngôi nhà của mình, những gì các bạn cần để có được vào nhà và để khám phá chiều dài của nó và rộng. Hello Neighbor – điện thoại di động này án, đề cập đến cái thể loại tàng hình kinh dị, đó đã được chuyển đến di động từ máy tính. Chính năng của mới lạ là tự học trí thông minh nhân tạo, như bất kỳ hành động những người hàng xóm phản ứng ngay lập tức. Ví dụ:, khi trèo vào nhà qua cửa hầm, tiếp theo thời gian để được bên trong theo cách này, anh làm không được – nhân vật phản diện chỉ cần treo trên cửa với một nặng khóa, và trên con đường ở gần nhà anh có thể dễ dàng đặt bẫy và cạm bẫy.

Vì vậy, đừng đánh giá thấp các đối thủ – ông là xảo quyệt, thông minh và thận trọng! Bên cạnh đó trong trò chơi Hello Neighbor không có lời khuyên, và nếu hai lần đầu tiên hoạt động, bạn vẫn có thể chế ngự, các lối đi thứ ba Chương định phải theo dõi trên Internet, may mắn thay đây khả năng đã xuất hiện. Thiết kế đồ họa của mới hài lòng với không chỉ có đầy đủ 3D, nhưng khó nắm bắt đầu, mà còn lại trong trí nhớ và để lại một dễ chịu “dư vị”. Vì vậy, nếu bạn thích câu đố, di chuyển về các địa điểm bí mật từ con mắt tò mò và những giải pháp của câu đố thông minh, điều này giải từ Studio tinyBuild, bạn nên cố gắng đi!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments