Tải game Plants vs. Zombies 2 9.3.1 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối19/11/2021 (1 tuần trước)TênPlants vs. Zombies 2IDcom.ea.game.pvz2_rowNhà Phát HànhELECTRONIC ARTS Thể LoạiThủ ThànhTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản9.3.1 Kích Thước694MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.4
Chơi không cần mạngHãy tải Plants vs. Zombies 2 phiên bản MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) và sẵn sàng chuẩn bị ! Lũ zombie chuẩn bị sẵn sàng tiến vào khu vườn nhà bạn …

Giới thiệu Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies là series game chiến lược thủ thành (tower defense) vô cùng nổi tiếng thời 2009 – 2010 với phiên bản dành cho máy tính Windowns và Mac OS X lúc bấy giờ. Nắm bắt được sự thành công, phiên bản tiếp theo của Plants vs. Zombies là Plants vs. Zombies 2, đã được phát hành 3 năm sau đó, với phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS.

Game do Popcaps Game tăng trưởng và được EA Mobile phát hành không lấy phí, khác với phiên bản tiên phong. Nếu như trước đó người chơi phải bỏ tiền ra mua game thì lần này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự do thưởng thức không số lượng giới hạn tựa game này. Phiên bản 2 nhận được phản hồi tích cực từ những nhà phê bình và người chơi, từng nhận được một số ít phần thưởng cho tựa game hay nhất năm 2013 .

Cốt truyện

Bối cảnh của game được tăng trưởng dựa trên nguyên gốc của phiên bản tiên phong. Trong đó, những zombie tiến công thành phố và tiến tới căn nhà của bạn với tham vọng muốn ăn não của chính bạn. Hóa thân thành chủ ngôi nhà, trách nhiệm của người chơi là phải trồng những loại cây đặc biệt quan trọng để hủy hoại những thây ma trước khi chúng bước chân qua cửa nhà. Sau đó, vô tình bạn bị lạc về quá khứ, và ở Ancient Egypt, bạn tìm được 10 chiếc Chìa khóa xuyên khoảng trống, đưa bạn cùng cả ngôi nhà tới rất nhiều miền đất khác nhau trong quá khứ và tương lai như : Ai cập đổ đại, vùng biển hải tặc, thành phố huyền bí, … Mỗi miền đất khác nhau thường gồm từ 25 đến 38 màn chơi với độ khó tăng dần .Bạn sẽ phải chống lại sự tiến công từ zombie từ rất nhiều vùng miền khác nhau, và đương nhiên, … cùng với đó là sự Open của nhiều loại zombie mới mạnh hơn đồng thời có nhiều cây cối mới Open hơn. Bạn sẽ cần phải vượt qua từng cửa ải để tiến đến ải tiếp theo và mở khóa những loại cây cối mới .

Gameplay đa dạng hơn với nhiều loại cây & zombie mới

Plants vs Zombies 2 gameplay

Nếu như trong phần 1, bạn chỉ cần tiêu diệt toàn bộ lũ zombie là có thể qua màn thì ở phần 2, bạn cần làm nhiều điều hơn thế. Để tăng tính hấp dẫn cho game, nhà phát triển đã lồng ghép các yêu cầu để tăng tính hấp dẫn và thử thách cho game. Ví dụ, có những màn chơi bạn cần thu hoạt được số mặt trời nhất định, hoặc không để zombie dẫm lên vạch hoa, hoặc không trồng nhiều hơn số cây được chỉ định…Bên cạnh đó, mỗi màn chơi thường định hình dưới dạng bản đồ, cho bạn biết được vị trí của mình đang ở đâu và mục tiêu là gì chứ không xuyên suốt từ đầu đến cuối như phần 1.

Như đã mói ở trên, sự Open của những loại cây và zombie mới. Zombie trong phiên bản game lần này mạnh hơn rất nhiều so với bản tiên phong. Có rất nhiều loại zombie nguy khốn, hung hãn đang sẵn sàng chuẩn bị để tiến công ngôi nhà của bạn. Có thể kể đến zombie thần mặt trời với năng lực hút mặt trời của bạn, hoặc zombie có năng lực xây bia mộ hoặc zombie khổng lồ …plants vs zombies 2 plantsVề phần chủng loại cây xanh, nhà phát hành đã xem xét để mỗi loại cây đều có hiệu quả riêng của nó và sẽ không có loại cây nào là thừa cả. Tùy vào màn chơi mà bạn cần lựa chọn cây cối tương thích cho mình nếu như không muốn bị bọn zombie ăn não .

Hệ thống kỹ năng hữu dụng

plants vs zombies 2 special skills

Gameplay của game lần này hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều khi giờ đây các loại cây cũng có kỹ năng “sát thủ” riêng cho mình. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu được những chiếc cỏ ba lá thần kỳ. Những chiếc lá này có công dụng như nước tăng lực vậy, khi áp dụng cho một loại cây nhất định, nó sẽ giúp cây trồng xuất hiện những khả năng đáng kinh ngạc. Ví dụ như khi sử dụng cho Sunflower sẽ cho ra nhiều mặt trời hơn hoặc sử dụng cho Pea sẽ bắt đạn nhanh và nhiều hơn…

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cũng cấp sẵn những kiến thức và kỹ năng tương hỗ riêng cho mình với 3 loại : Hất tung, ngừng hoạt động và giật điện. Những kiến thức và kỹ năng này không hề tích lũy được mà bạn sẽ phải bỏ ra tiền xu cho mỗi lần sử dụng. Nhưng sức mạnh nó mang lại thì thật mà kinh khủng .

Đồ họa đẹp hơn, âm thanh hay hơn

plants vs zombies 2 mapsĐồ họa của Plants vs. Zombies 2 thực sự rực rỡ với màu tươi đẹp và sự sinh động, có phần ấn tượng hơn phiên bản tiên phong cũng như có nhiều hiệu ứng mới Open. Các hoạt động trong game thực sự rất mượt và nhẹ nhàng, bạn sẽ rất hiếm khi và gần như chẳng khi nào bị lag giật khi chơi một game như Plants vs. Zombies 2 cả .Hơn thế nữa, lần này Plants vs. Zombies 2 còn góp vốn đầu tư rất nhiều vào âm nhạc khi mà mỗi miền đất mà bạn đặt chân đến sẽ lồng nghép âm thanh tương thích sẽ khiến người chơi cảm thấy hào hứng hơn khi chiến đấu. Có nhiều âm thanh sôi động trong game như tiếng lũ zombie ăn, tiếng đạn bắn, … khiến bạn cảm tượng như đang xem một bộ phim về zombie thực thụ .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments