Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Game Về Ipad (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Tải Game Trên Iphone, Ipad

Với những thiết bị iOS như iPhone và iPad, để hoàn toàn có thể thưởng thức những ứng dụng độc lạ hay những siêu phẩm game mê hoặc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tải trực từ trên App Store, hoặc trải qua ứng dụng iTunes. Tuy nhiên với những ai mới chuyển sang dùng thiết bị iOS thì thao tác tải ứng dụng còn khá lạ lẫm. Nếu bạn vẫn chưa thành thạo yếu tố tải ứng dụng hoặc game show cho iPhone và iPad, thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Quản trị mạng .
Bạn đang xem : Cách tải game về ipad

1. Tải ứng dụng trên App Store cho iPhone/iPad:

Đây được coi là cách tải ứng dụng đơn thuần và nhanh gọn nhất cho người dùng. Chúng ta chỉ cần truy vấn vào App Store và sau đó tìm kiếm ứng dụng muốn tải. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể tải được game từ App Store, thiết bị cần liên kết WiFi hoặc 3G .

1. Tải ứng dụng, game miễn phí trên App Store:

Bước 1:

Bạn truy cập vào biểu tượng App Store trên thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại đây, chúng ta sẽ nhập tên ứng dụng muốn tải về và nhấn chữ Tìm.

Bước 2:

Khi có kết quả đúng với ứng dụng, game muốn tải, chúng ta nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn tiếp Install (Cài đặt) để tải ứng dụng cho iPhone.

Bước 3:

App Store sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có thể tải ứng dụng trên iPhone/iPad. Cuối cùng khi tải xong thì bạn chỉ cần mở ứng dụng và game là xong.

2. Cập nhật ứng dụng và game trên App Store:

Khi bạn có link WiFi hoặc 3G và truy vấn vào App Store, tổng thể tất cả chúng ta cũng sẽ nhận thông tin update phiên bản mới nhất của những ứng dụng, game show đã thiết lập .

Tại giao diện của App Store bạn sẽ thấy mục Cập nhật xuất hiện thông báo với số lượng ứng dụng có phiên bản mới, nếu có. Khi nhấn vào đó bạn sẽ nhìn thấy danh sách toàn bộ những ứng dụng lên phiên bản.

Chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Update (Cập nhật) để nâng cấp phiên bản mới cho ứng dụng.

3. Thiết lập tự động cập nhật ứng dụng iPhone/iPad:

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức nhanh nhất những tính năng của những phiên bản mới nhất của ứng dụng và game trên thiết bị, thì trọn vẹn hoàn toàn có thể setup chủ trương tự động hóa update ứng dụng .

Bạn truy cập vào biểu tượng Cài đặt trên thiết bị, tiếp đến chúng ta nhấn chọn iTunes & App Store. Ở giao diện tiếp theo, mục Apps (Ứng dụng) và Update (Cập nhật) gạt thanh ngang sang chế độ ON để kích hoạt tính năng tự động cập nhật ứng dụng hay trò chơi.

Tuy nhiên, lưu ý với người dùng khi bạn để chế độ tự động cập nhật trò chơi và ứng dụng thì sẽ tốn rất nhiều dữ liệu di động. Hoặc chúng ta không thể kiểm soát được ứng dụng nào đang cập nhật. Để tắt chế độ tự động cập nhật trên iPhone/ iPad thì gạt thanh ngang sang trái của mục Use Cellular Data (Sử dụng Dữ liệu Di động) để chuyển về chế độ Off.

3. Tải ứng dụng tính phí trên App Store

Ngoài việc tải game, ứng dụng không tính tiền trên App Store thì toàn bộ tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tải ứng dụng hoặc game tính phí khi đã trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán link với thông tin thông tin tài khoản App ID .

Mở ứng dụng trên App Store cần tải rồi nhấn vào nút xanh số tiền để tải ứng dụng, nhấn Mua để đồng ý tải. Lúc này bạn sẽ cần điền mật khẩu tài khoản Apple ID.

Sau đó lựa chọn phương pháp giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng hay ví MoMo có trên thiết bị .
Xem thêm : Hướng Dẫn Chơi Pokemon Leaf Green, Pokemon Fire Red Vs Leaf Green

2. Tải ứng dụng trên iPhone/iPad qua iTunes:

Ngoài việc tải ứng dụng hoặc game show trực tiếp trên App Store, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tải trải qua ứng dụng iTunes .

Bước 1:

Trước hết, chúng ta cần kết nối thiết bị với iPhone. Tại giao diện trên iTunes, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Apple cá nhân rồi nhấn Sign in bên dưới.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo của iTunes về việc nhập mã xác minh, nhấn Continue để tiếp tục.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã số xác minh trên giao diện iTunes được gửi về điện thoại, nhấn Verify là xong.

Bước 2:

Quay trở lại giao diện iTunes. Tại đây, chúng ta nhấn vào mục Music bên trên và chọn Apps. Lưu ý với bạn đọc nếu trong menu xổ xuống không có mục Apps thì bạn nhấn vào Edit menu và tích chọn Apps để hiện ra ngoài danh sách.

Bước 3:

Tiếp đến bạn hãy nhấn vào mục Apps in App Store.

Bước 4:

Sang giao diện App Store, chúng ta nhập tên ứng dụng hoặc trò chơi muốn tải trên iTunes xuống thiết bị iPhone.

Bước 5:

Sau khi đã tìm đúng ứng dụng hoặc game muốn tải xuống iPhone từ iTunes, bạn chỉ cần nhấn chữ Get. Ở giao diện này bạn chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng iPhone hoặc iPad nhé.

Xuất hiện giao diện đăng nhập mật khẩu Apple ID. Bạn hãy nhập đúng tài khoản, rồi nhấn Buy để có thể tài ứng dụng về iTunes.

Bước 6:

Tiếp đến bạn nhấn chọn vào biểu tượng iPhone/iPad trên giao diện iTunes.

Bước 7:

Chúng ta chờ ứng dụng tải xuống iTunes, sau đó tại danh sách menu bên trái bạn chọn mục Apps. Xuất hiện các ứng dụng, trò chơi mà chúng ta đã tải xuống iTunes. Nhấn Install để cài ứng dụng cho iPhone.

Hoặc tổng thể tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể kéo ứng dụng vào trang chủ màn hình hiển thị hiển thị ở bên cạnh giao diện .

Bước 8:

Tiếp đến bạn nhấn Apply ở bên dưới để tiến hành cài đặt ứng dụng, trò chơi vào thiết bị iPhone là xong nhé.

Xem thêm : Download Anger Of Stick 4 – Anger Of Stick 4 Mod Apk 1

Trên đây là 2 cách hướng dẫn người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng cho thiết bị iPhone và iPad, trực tiếp trên App Store hoặc trải qua iTunes. Tùy theo từng trường hợp mà tất cả chúng ta lựa chọn sử dụng 1 trong 2 cách trên để tải ứng dụng trên iPhone / iPad nhé .
3,4 ★ 94 3,4 ★ 94

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments