Tải game khu vườn địa đàng 141 – KVĐĐ 1.4.1 – Skygarden

1. Hệ thống chậu Thượng Tầng Phiên bản mới update mạng lưới hệ thống chậu Siêu cấp mới ra lò sẽ khiến những bạn cực kỳ giật mình về mặt hình ảnh lẫn công dụng. Để lên được mạng lưới hệ thống này người chơi cần có ngọc Ruby Sao để tăng cấp, đặc biệt quan trọng hơn chính là hoàn toàn có thể tăng cấp từ những chậu ở level thấp như Chậu Đất. v.v v. Điều này cũng có nghĩa những bạn level thấp cũng hoàn toàn có thể có được chậu Vip như ý muốn. Lưu ý : với những chậu trong mạng lưới hệ thống chậu Thượng Tầng này những bạn không hề quy đổi. 2. Thêm hiệu ứng cho game Kim Cương SkyGarden 1.4.1 bổ trợ thêm hiệu ứng Khiên cho game Kim Cương khi xếp được 5 hình. Hiệu ứng này sẽ trở nên lộng lẫy, tạo cảm xúc tuyệt vời khi đạt Lever lớn .Không khí đón hè đang đến gần trên khu vườn địa đàng. Ban quản trị gửi đến niềm vui giật mình dành khuyến mãi ngay những bác nông dân thứ thiệt : Update phiên bản SkyGarden 1.4.1 với nhiều tính năng mới và những sự kiện siêu hot. Dưới đây là 1 số ít thay đổi trong. Các bạn nhanh gọn update .

3. Event Hái lộc đầu hè
SkyGarden 1.4.1 ra mắt vào dịp Tết. BQT tiến hành tổ chức event hái lộc đầu hè cho toàn thể server.
Để lấy được bao lì xì Lộc, mọi người phải sưu tập đủ 4 chữ Mừng, hè, Giáp, Ngọ. Khi sưu tập đủ 4 chữ, người chơi sẽ đổi ngay bao li xì lộc với các món quà thú vị bên trong.
Cách thức thu thập 4 chữ:
Người chơi sẽ thu thập 4 chữ từ việc thu hoạch hoa trong vườn địa đàng, cây càng lâu năm càng có cơ hội nhận được chữ cao.
Ngoài ra người chơi có thể trồng thêm cây Mai Tứ Quý và Đào Nhật Tân được bán trong shop để nhận được chữ nhiều nhất.
Trong các vật phẩm người chơi nhận được từ bao lì xì, sẽ có vật phẩm Ngựa Vàng, đây là vật phẩm đặc biệt khi mà người chơi treo đầy một tầng, người chơi sẽ nhận được hiệu ứng cộng thêm 5% Gold khi thu hoạch tại tầng đó.

4.Event Bắn pháo hoa
Event bắn pháo bông là một event cộng đồng, đòi hỏi cả server phải cùng nhau thực hiện. Tại mỗi cây thu hoạch người chơi sẽ nhận được các vật dụng để làm nên pháo bông như:
+ Giấy màu, cuộn chỉ, ống sơn, vụn giấy, ống bắn pháo hoa
Thu thập đủ nguyên liệu để đổi lấy Pháo Bông. Sử dụng pháo bông đó chính là bạn đã ghi một điểm cho toàn server. Hằng ngày toàn server sẽ có các cột mốc điểm, số điểm toàn server sẽ tính là lớn nhất và gần với cột mốc nhất.

Với rất nhiều update mới và các event HOT, nhanh tay cập nhật SkyGarden 1.4.1 và trải nghiệm đón hè.

Quảng cáo

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments