Download Bejeweled 3 Mới nhất – Game kim cương phiên bản mới nhất -tai

Bejeweled hay còn được biết tới với tên gọi khác là game offline mini kim cương, một trong những tựa game kinh điển đã trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều thế hệ game thủ. Và sau một thời gian khá dài, phiên bản mới với tên gọi Bejeweled 3 tiếp tục mang đến những cuộc đua trí tuệ gay cấn giữa người chơi với những viên kim cường đầy sức hấp dẫn. Tham gia Bejeweled 3, người chơi sẽ được những viên kim cương dẫn dắt đi từ thử thách này đến thử thách khác, tạo nên một sức hút khó lòng cưỡng lại.

bejeweled 3

Download Bejeweled 3 – Game xếp kim cương trên máy tính

Bejeweled 3 vẫn mang phong thái chơi quen thuộc của những phiên bản nhiệm kỳ trước đó trước đó. Đồng nghĩa với việc người chơi phải ghép tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu lại với nhau theo hàng ngang, hàng dọc hoặc hình L. Bạn sử dụng chuột hoặc những phím mũi tên để hoàn thành xong trách nhiệm ở mỗi Level. Bên cạnh đó, để tăng phần hứng thú Bejeweled 3 còn bổ trợ tính năng Power – up, tính năng này đem lại cho bạn điểm số cao hơn gấp nhiều lần so với điểm số thông thường. Tuy nhiên để có được người chơi phải phá được 4-5 viên kim cương cùng màu trên cùng hàng hay cột. Đặc biệt người chơi còn hoàn toàn có thể nhận được một viên kim cương có sức công phá cực lớn hoàn toàn có thể nổ tung những viên kim cương lân cận .
Tham gia Bejeweled 3, người hoàn toàn có thể thưởng thức qua 4 màn chơi khác nhau gồm có : Classic, Zen, Lightning và Ice Storm. Mỗi màn chơi có một đặc thù và sức lôi cuốn khác nhau. Chẳng hạn như khi lựa chọn Zen, người chơi sẽ được mày mò một chính sách chơi vô tận và sẽ mở khóa những level bí hiểm khi hoàn thành xong 5 màn chơi đầu. Hoặc chính sách Ice Storm với những số lượng giới hạn về thời hạn, khi những cột sóng dâng lên nhanh đòi người chơi phải phá kim cương để hạ những cột sóng này xuống và bạn sẽ bị coi là thua cuộc nếu để cột sóng dâng lên tới hàng kim cương trên cùng .

bejeweled 3 2

Download Bejeweled 3 – Game xếp kim cương trên máy tính
Một trong những điểm mới ấn tượng nhất trong phiên bản Bejeweled 3 này chính là việc game show được tăng cấp cả về đồ họa lẫn âm thanh. Người chơi thuận tiện nhận ra sự biến hóa này qua những hiệu ứng chuyển màn đẹp mắt. Bên cạnh đó là khoảng trống game show được thiết kế xây dựng với hình ảnh 3D tuyệt đẹp hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những tỷ suất màn hình hiển thị khác nhau tương thích với nhu yếu của mỗi người chơi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi ở chính sách hành lang cửa số hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn chơi ở chính sách toàn màn hình hiển thị để được thưởng thức một khoảng trống thoáng rộng và sắc nét .
Sau cùng, một tính năng không hề thiếu trong Bejeweled 3 cũng như những phiên bản nhiệm kỳ trước đó đó là lưu điểm. Tính năng này được cho phép người chơi lưu lại điểm số của mình và điểm mê hoặc là nó tương hỗ ghi nhớ nhiều thông tin tài khoản khác nhau. Mỗi người chơi sẽ được lưu điểm một cách độc lập và hoàn toàn có thể chơi lại từ thời gian tạm dừng của riêng mình. Bên cạnh đó nếu bạn muốn nhìn nhận năng lượng hoàn toàn có thể so sánh với 10 thông tin tài khoản của người chiơ có điểm số cao nhất trong những chính sách chơi mà Bejeweled 3 phân phối .
Ngoài Bejeweled 3 thì Pikachu cũng là một trong những game tầm cỡ gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Đây là tựa game sinh ra từ năm 1998 lôi cuốn hàng triệu người chơi trên khắp quốc tế. Cho tới nay game pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau cung ứng nhu yếu ngày càng cao và đang dạng của người chơi .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments