Tải game Lưỡi Câu (MOD Vô Hạn Tiền) 2.4.3 APK – Fishing Hook

Lưỡi Câu là một trò chơi câu cá dành cho Android và có tên tiếng anh là Fishing Hook, nơi bạn thực sự cảm thấy như đang câu cá trong đời thực, 1 phần lớn nhờ vào đồ họa 3D tuyệt vời của nó.

Link download:

Tải hack game lưỡi câu APK V2.4.2 Full tiền cho IOS Android

Hack game Lưỡi câu là 1 trong những tựa game câu ca hot nhất lúc bấy giờ. Game này được nhìn nhận cao về gameplay nhưng vẫn còn hạn chế về mặt tăng cấp. Chính vì

gameaz.xyz

Advertisement

Nếu bạn là một người hâm mộ câu cá thực sự, thì trò chơi này được tạo ra dành cho bạn. Bắt cá và kiếm tiền xu, bạn có thể chi tiêu để cải thiện thiết bị của mình.

là một trò chơi câu cá dành cho Android và có tên tiếng anh là, nơi bạn thực sự cảm thấy như đang câu cá trong đời thực, 1 phần lớn nhờ vào đồ họa 3D tuyệt vời của nó.Link download: https://gameaz.xyz/tai-hack-game-luoi-cau/ Nếu bạn là một người hâm mộ câu cá thực sự, thì trò chơi này được tạo ra dành cho bạn. Bắt cá và kiếm tiền xu, bạn có thể chi tiêu để cải thiện thiết bị của mình.

Xem thêm: Raft

Advertisement

Tải game Lưỡi Câu (MOD Vô Hạn Tiền) – Game câu cá đồ họa 3D tuyệt vời trên điện thoại

Lưỡi Câu là một tựa game mô phỏng câu cá có tính hiện thực cao và thiết kế đầy màu sắc. Trò chơi cung cấp cơ hội để đi câu cá ở những góc đẹp như tranh vẽ nhất trên thế giới. Đây là một game câu cá đỉnh cao dành cho điện thoại thông minh Android. Về cơ bản, đó là một trò chơi giải trí, nơi bạn có thể thực hành câu cá cho nhiều loài cá khác nhau trên biển. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh tốt.

Advertisement

Cách chơi game Fishing Hook

Có một chiếc cần câu ở cuối màn hình cùng với dây câu và móc câu. Nhiệm vụ của bạn là quăng lưỡi câu theo khoảng cách đã định để câu được con cá đang câu. Khi bạn đã đặt câu, Lưỡi Câu hiển thị cho bạn nhiều thông tin để bạn có thể biết được nó đã đi được bao xa. Bạn cũng có thể nhìn thấy loài cá mà bạn bắt được nếu bạn gặp mục tiêu. Điều quan trọng là phải chú ý để bắt đúng cá trên mỗi cấp độ để đi tiếp.

Tính năng của game Lưỡi Câu MOD APK

  • Bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu mà không cần sử dụng dữ liệu nhờ trò chơi được thiết kế tốn ít dung lượng và không cần kết nối mạng.
  • Nếu bạn kéo nút thì sẽ làm cá bị thương và mang cá về cho bạn.
  • Nếu bạn đẩy pin với mức độ mạnh, bạn có thể rút ngắn khoảng cách với cá.
  • Lưỡi Câu là trò chơi câu cá mang lại cho bạn cảm giác như đang câu cá thật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments