LEGO® NEXO KNIGHTS™: MERLOK 2.0

Ứng Dụng Android LEGO ® NEXO KNIGHTS ™ : MERLOK 2.0 Được Phát Triển Bởi LEGO System A / S Được Liệt Kê Vào Danh Mục Phiêu Lưu. Phiên Bản Hiện Tại Là 3.0.2 Được Phát Hành Vào 2018 – 09-11. Theo Google Play LEGO ® NEXO KNIGHTS ™ : MERLOK 2.0 Đạt Hơn 20 Triệu Lượt Cài Đặt. LEGO ® NEXO KNIGHTS ™ : MERLOK 2.0 Hiện Có 283 Nghìn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 4.1 Đề xuất cho trẻ em trong độ tuổi 5-11.

BATTLE THE ARMY ĐÁ
Các Monstrox ác và quân đội Đá mình đang tấn công Knighton trong tìm kiếm cho Powers Forbidden rằng sẽ đánh thức một lực lượng không kể xiết của bóng tối. anh hùng NEXO KNIGHTS của chúng ta phải xây dựng và sử dụng kho vũ khí của họ NEXO Powers để cai trị chiến trường và tiết kiệm Knighton.

BUILD sức mạnh tối thượng COMBO
Chỉ có một cách để đứng một cơ hội chống lại Powers Forbidden của đối phương – QUYỀN HẠN NEXO COMBO! Bằng cách chải ba đơn NEXO Powers bạn hoàn thành một COMBO ĐIỆN chưa từng có – một chìa khóa để chiến thắng. Chiến thuật và tìm ra sức mạnh quyền giúp xây dựng các combo mạnh nhất bạn có thể nghĩ đến. Quét nó vào các trò chơi và xem bạn có thể đánh bại các cường quốc Forbidden.

SUITS BATTLE KIỂM SOÁT VIỆC MỚI
Các công nghệ hiệp sĩ có thiết bị mới; thu thập các bản thiết kế cho Suits Trận, do đó bạn có thể kiểm soát chúng mình trong hoàn toàn mới nhiệm vụ.

Cách thu thập QUYỀN HẠN NEXO
Sử dụng NEXO Scan để thu thập các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời trong thế giới thực.
Càng NEXO Powers bạn thu thập, mạnh hơn bạn trở thành.
Thu thập, chiến đấu và lưu Knighton!

Hình LEGO® NEXO KNIGHTS ™: MERLOK 2.0 là miễn phí để chơi và không cung cấp tính năng mua trong ứng dụng.

Tương thích với: http://lego.com/devicecheck

Đối với ứng dụng liên hệ hỗ trợ Dịch vụ LEGO tiêu dùng.
Đối với chi tiết liên lạc tham khảo http://service.lego.com/contactus

chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng cho các ứng dụng của chúng tôi được chấp nhận nếu bạn tải về ứng dụng này.
Tìm hiểu thêm về http://aboutus.lego.com/legal-notice/Privacy-Policy và http://aboutus.lego.com/legal-notice/terms-of-use-for-apps

LEGO và logo LEGO là thương hiệu của Tập đoàn LEGO. © 2017 Tập đoàn LEGO.

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 3.0.2. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
Đề xuất cho trẻ nhỏ trong độ tuổi 5-11. BATTLE THE ARMY ĐÁCác Monstrox ác và quân đội Đá mình đang tiến công Knighton trong tìm kiếm cho Powers Forbidden rằng sẽ thức tỉnh một lực lượng không kể xiết của bóng tối. anh hùng NEXO KNIGHTS của tất cả chúng ta phải thiết kế xây dựng và sử dụng kho vũ khí của họ NEXO Powers để quản lý mặt trận và tiết kiệm chi phí Knighton. BUILD sức mạnh tối thượng COMBOChỉ có một cách để đứng một thời cơ chống lại Powers Forbidden của đối phương – QUYỀN HẠN NEXO COMBO ! Bằng cách chải ba đơn NEXO Powers bạn triển khai xong một COMBO ĐIỆN chưa từng có – một chìa khóa để thắng lợi. Chiến thuật và tìm ra sức mạnh quyền giúp thiết kế xây dựng những combo mạnh nhất bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến. Quét nó vào những game show và xem bạn hoàn toàn có thể vượt mặt những cường quốc Forbidden. SUITS BATTLE KIỂM SOÁT VIỆC MỚICác công nghệ tiên tiến hiệp sĩ có thiết bị mới ; tích lũy những bản thiết kế cho Suits Trận, do đó bạn hoàn toàn có thể trấn áp chúng mình trong trọn vẹn mới trách nhiệm. Cách tích lũy QUYỀN HẠN NEXOSử dụng NEXO Scan để tích lũy những kiến thức và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời trong quốc tế thực. Càng NEXO Powers bạn tích lũy, mạnh hơn bạn trở thành. Thu thập, chiến đấu và lưu Knighton ! Hình LEGO ® NEXO KNIGHTS ™ : MERLOK 2.0 là không lấy phí để chơi và không phân phối tính năng mua trong ứng dụng. Tương thích với : http://lego.com/devicecheckĐối với ứng dụng liên hệ tương hỗ Dịch Vụ Thương Mại LEGO tiêu dùng. Đối với cụ thể liên lạc tìm hiểu thêm http://service.lego.com/contactuschính sách bảo mật thông tin và pháp luật sử dụng cho những ứng dụng của chúng tôi được gật đầu nếu bạn tải về ứng dụng này. Tìm hiểu thêm về http://aboutus.lego.com/legal-notice/Privacy-Policy và http://aboutus.lego.com/legal-notice/terms-of-use-for-appsLEGO và logo LEGO là tên thương hiệu của Tập đoàn LEGO. © 2017 Tập đoàn LEGO .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments