Tải Game Ngo Khong Truyen Ky, Chơi Game Ngộ Không Truyền Kỳ Online Pc

Bạn đang xem: Ngộ Không Cho Android – Download Tải Game Ngộ Không Truyền Kỳ Tại Sentoty.vn – Trang Blog Tin Tức Online Tổng Hợp
Bạn đang xem : Tại

Tôn Ngộ Không cái tên từng quá quen thuộc cùng mỗi chúng ta. Còn gì tốt nhất hơn khi tham gia vào game Ngộ ko truyền kỳ bạn lại được hòa mình vào thế giới Tây Du Ký huyền bí, gặp lại những nhân vật quen thuộc gắn liền cùng tuổi thơ của mỗi người.

Advertisement

Bạn đang xem: Game ngo khong truyen ky, chơi game ngộ không truyền kỳ online pc

Đang xem: Ngộ không cho android

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Advertisement

****

Phần Thiên KhuyểnPhu thêTăng cấp có hạn cấp độ phu thê: Cấp độ phu thê tối đa được tăng lên 70.Mở khóa nhỏ yêu thứ 4. Thủy tinhThủy tinh 2 dòng thuộc tính: Dùng ngọc dung hợp với cấp để mở tiếp dòng thuộc tính thứ 2 của thủy tinh.Khả năng ghép từ Dung Hợp 9 lên Dung Hợp 10.Dùng thẻ Tăng cấp Ngọc Dung Hợp mua từ Shop, có thể tăng cấp Ngọc Dung Hợp cấp 9 lên 10.Vài chức năng khácTăng cấp có hạn pet: Cấp tối đa của pet được nâng lên 95.Bang hội: Nâng cấp độ tối đa kỹ năng bang lên 55, bổ sung những vật phẩm hiếm vào Shop bang.Pháp bảo: Nâng cấp lên Nội đan cấp 8, cấp độ tối đa của kỹ năng pháp bảo được nâng lên 15.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Tin Nhắn Kinh Dị Dọa Ma, Sởn Cả Gai Ốc, Không Tìm Thấy

Advertisement

Đặc điểm nổi trội trong trò chơi Ngộ ko truyền kỳHệ thống nhân vật:Pháp sư: Dùng quạt làm vũ khí chính, có thể điều khiển và khống chế những nguyên tố tự nhiên thần bí. Với năng lực đánh tầm xa, gây sát thương cao. Nhưng, lại có kém điểm là lượng máu yếu, phòng thủ kém.Chiến binh: Sở hữu thân lực cường tráng và sinh lực dồi dào, có năng lực phòng thủ cao. Dùng đao làm vũ khí chính, là lá chắn trong những trận đánh lớn hoặc săn bossXạ thủ: Dùng cung tiễn làm vũ khí chính, cùng năng lực đánh xa, lượng sát thương cao làm cho cho đối thủ nên khiếp sợ.Hệ thống thần khí:Thần khí có được khi tham gia đấu trường 3v3 và sử dụng điểm chiến huân để đổi. Bạn có thể cường hóa để gia tăng sức mạnh tương tự như Trang bị.Hệ thống danh hiệu:Danh hiệu được bằng thực hiện thử thách, tham gia sự kiện, nhận đồ đệ, thu thập điểm chiến tích. Ngoài tác dụng tăng lực chiến đấu, còn tỏ ra đẳng cấp và danh tiếng cho game thủ.Hệ thống bang hội:Bang hội là nơi game thủ thỏa sức tranh tài, nối rộng vòng tay xuất hiện khắp khắp nơi. Từ cấp 15 trở lên là có thể tham gia vào những bang hội, để được những phần thưởng giá trị.Hệ thống phó bản:Hệ thống phó bản trong trò chơi Ngộ ko truyền kỳ cực kỳ phong phú, mỗi loại có lối chơi riêng và những phần thưởng giá trị khác nhau. Vài loại phó bản như: Phó bản Exp, Núi Bất Chu Sơn, Môn Phái Tổ Đội, Thần Tài, Thần Thú…Hệ thống trang bị:Hệ thống trang bị đa dạng, mỗi loại có những đặc điểm riêng. Bạn có thể cường trang điểm bị để gia tăng sức mạnh, thông số của trang bị càng cao thì càng phát huy sức mạnh.Boss dã ngoại:Boss dã ngoại lộ diện ở ngẫu nhiên maps nào, ko theo thứ tự hoặc thời gian tất yếu nào cả. Lúc tiêu diệt thành công bạn sẽ được Kho Tàng Vô Địch.Công thành chiến:Công thành chiến diễn ra vào thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần, hỗ trợ game thủ có cơ hội so tài cùng nhau để được những phần thưởng vô cùng thu hút. Cuộc chiến công thành sẽ diễn ra giữa 2 phe:Thủ thành: Bang hội chiếm giữ Thành.

Xem thêm: Senior Director Là Gì ? Khám Phá Một Số Chức Danh Xoay Quanh Director

Công thành: Bang hội chưa nắm giữ Thành.Nào nên kề vai với Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung, tham gia vào những hoạt động chính nghĩa, chống lại thế lực không đẹp xa bạn nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments