Download Tải Game Nuôi Cá Biển, Download Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium Deluxe là tựa game mà hôm nay Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Theo dõi bài viết để lấy link download game, và những thông tin bổ ích khác về game nhé!

Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

*là tựa game mà hôm naysẽ san sẻ đến bạn trong bài viết này. Theo dõi bài viết để lấy link tải về game, và những thông tin hữu dụng khác về game nhé !Trong game bạn sẽ vào vai một ngư dân, nuôi những chú cá và cùng những thú cưng của mình đánh đuổi lũ quái vật đang muốn ăn thịt những chú cá của bạn. Và có một loại tiền tệ gọi là “ vỏ sò ”. Vỏ được tích lũy khi tham gia game show, và chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để mua thú cưng thưởng hoặc mua cá đặc trưng trong Cửa hàng cá trong Chế độ bể ảo. Bạn đang xem : Download tải game nuôi cá biển

Người chơi phải quản lý một bể của cá bảy màu và các thủy sinh vật, mỗi giai đoạn bắt đầu với hai cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo mà tạo ra cá bảy màu. Cá bảy màu và cá khác thả tiền, người chơi có thể thu thập và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá, như nhiều cá hơn, thức ăn cho cá tốt hơn và tia laser mạnh hơn để đẩy lùi người ngoài hành tinh tấn công.

You watching: Download Tải Game Nuôi Cá Biển, Download Insaniquarium Deluxe

Cấu hình máy tính chơi game

Game Insaniquarium Deluxe rất nhẹ nên hầu hết mọi cấu hình máy tính đề chơi được game.

Mình đã test trên Windows 8.1 chơi rất quyến rũ nên những phiên bản windows khác đều chơi tốt nhé. Tuy nhiên nếu có lỗi gì thì những bạn comment nhé .

Link download game Insaniquarium Deluxe Full

Dưới đây là link down game. Link của chúng tôi là link Fshare, nên yên tâm là không có virut nhé .
Link down :

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Insaniquarium Deluxe

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file InsaniquariumDeluxe.exe để chơi game.

See more: Tải Ubuntu 16.04 – Download Ubuntu Desktop

Cách chơi Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium hoàn toàn có thể được chơi ở chính sách Phiêu lưu, Thử thách thời hạn hoặc Thử thách .
Trong chính sách phiêu lưu, một người chơi tiến qua năm xe tăng. Xe tăng 1-4 có năm Lever nhưng xe tăng 5 chỉ có một Lever trong đó người chơi phải vượt mặt trùm cuối để hoàn thành xong game show .

Chế độ Time Trial giới hạn người chơi hoàn thành chiếc xe tăng đầu tiên trong năm phút và trong mười phút cho ba chiếc xe tăng tiếp theo. Những miếng trứng không còn được tính vào việc hoàn thành một cấp độ, mà thay vào đó thêm một con thú cưng ngẫu nhiên vào bể. Mỗi mảnh có giá gấp đôi cái trước, với vỏ đầu tiên bắt đầu từ 100 bảng. Mục tiêu của chế độ Thử nghiệm thời gian là kiếm càng nhiều tiền càng tốt; 5% tổng số tiền kiếm được sẽ được chuyển thành vỏ.

See more: Tải Game Ăn Trộm – Tải Robbery Bob (Mod Vô Hạn Tiền) 1

Độ khó và số lượng người ngoài hành tinh được phép trong xe tăng cũng tăng theo thời hạn. Không giống như trong chính sách phiêu lưu, sau năm phút, toàn bộ những tùy chọn mua đều được mở để không cần phải mua tăng cấp đơn cử hoặc cá đặc biệt quan trọng để hoàn toàn có thể mua những vật phẩm khác hoặc miếng trứng .

Lời kết

Trên đây là link down game cũng như những thông tin bổ ích về game Insaniquarium Deluxe mà Long Tướng chia sẻ đến các bạn. Đùng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay dành cho PC của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn nhé!

Chuyên mục: Chuyên mục : Download

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments