Tải game Nối Thú Cổ Điển – Trò chơi Pikachu cổ điển nối thú

Nối Thú Cổ Điển sở hữu lối chơi hoàn toàn giống game Pikachu – tựa game cực kỳ quen thuộc với nhiều người. Game có đồ họa với các loại pokemon dễ thương, lối chơi đơn giản đòi hỏi sự tinh mắt cũng như tính toán, hứa hẹn sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ đầy hoài niệm.

Advertisement

I. Thông tin Game Nối Thú Cổ Điển

  • Thể loại :Board Game
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 4+
  • Nhà phát hành: Dai Nguyen
  • Nền tảng: iOS 9.0+
  • Ngày ra mắt: 23/03/2016
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay (lối chơi của Game) Nối Thú Cổ Điển

Nối Thú Cổ Điển sở hữu lối chơi bắt cặp giống như phiên bản Pikachu 2003 “lừng lẫy” một thời trên PC, đem lại cho người chơi cảm giác quen thuộc và đầy hoài niệm.

Cách chơi của Nối Thú Cổ Điển

Game mở màn với nhiều hình riêng không liên quan gì đến nhau khác nhau, mỗi hình sẽ miêu tả một loại pokemon. Bạn chạm vào những hình pokemon giống nhau để nối chúng lại, 2 hình pokemon này sẽ biến mất khi đoạn nối giữa chúng không vượt quá 3 đường thẳng .

Advertisement

Hết thời gian quy định sẽ kết thúc trò chơi

Game sẽ có số lượng giới hạn về thời hạn, người chơi cần ghép những hình nhanh gọn trong thời hạn lao lý để giành thắng lợi và chinh phục những màn tiếp theo. Nếu chưa hoàn tất màn chơi trong thời hạn lao lý thì người chơi sẽ thua cuộc và phải chơi lại từ đầu .Nếu cảm thấy bị “ bí ” trong quy trình chơi, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu quyền trợ giúp có sẵn trong game gồm có gợi ý và đổi khác vị trí. Với trợ giúp gợi ý sẽ chỉ ra cho bạn nước đi tiếp nối, còn trợ giúp đổi khác vị trí sẽ trộn lẫn hàng loạt hình ảnh, nhờ đó sẽ Open những nước đi mới .Trong quy trình chơi nếu bạn đã đi hết những nước hoàn toàn có thể, không còn nước đi nào mới thì game sẽ tự trộn lẫn vị trí những hình ảnh để tạo ra nước đi mới .

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh Nối Thú Cổ Điển

Giao diện game quen thuộc

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Advertisement

Nối Thú Cổ Điển chiếm hữu đồ họa 2D đơn thuần, gồm có hình ảnh những loài pokemon dễ thương và đáng yêu và quen thuộc, trọn vẹn giống với phiên bản Pikachu 2003 .Game có những hiệu ứng đơn thuần như khi chạm vào 2 pokemon giống nhau sẽ Open đường thẳng nối và cặp pokemon này biến mất. Khi đã đi hết những nước đi hoàn toàn có thể thì game sẽ Open hiệu ứng trộn lẫn hàng loạt hình ảnh lại .Game có nhạc nền khá vui mừng và không kém phần kịch tính, đem lại cảm xúc thư giãn giải trí cho người chơi sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi .Các hiệu ứng âm thanh khác cũng sẽ Open khi bạn nhấn chọn vào một ô pokemon bất kể hoặc khi nối chúng lại với nhau. Nếu bạn chọn sai ô hoặc nước đi giữa 2 ô vượt quá 3 sẽ có hiệu ứng âm thanh “ ố ồ ” kèm theo .

IV. Cấu hình Nối Thú Cổ Điển

iOS

iOS 9.0 trở lên

Nhìn chung, Nối Thú Cổ Điển đã tái hiện thành công xuất sắc tựa game nổi tiếng Pikachu 2003 với lối chơi quen thuộc đem lại sự thư giãn giải trí, vui chơi và trọn vẹn hoàn toàn có thể gây nghiện. Hãy tải ngay game đang được không tính tiền trên App Store nhé. 13814 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments