Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí về máy Android và iOS

Nếu yêu thích tự game giải pháp phòng thủ thì Plants vs Zombies 2 là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, cùng với Clash of Clans hoàn toàn có thể nói đây là 2 game phòng thủ hay nhất quốc tế lúc bấy giờ. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tải game Plants vs Zombies 2 về điện thoại thông minh không lấy phí chỉ cần có điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android và iOS .

Giới thiệu game Plants vs Zombies 2

Trong game Plants vs Zombies 2, người chơi sẽ trong vai chủ nhà sử dụng những loại cây để ngăn ngừa đội quân xác sống đột nhập và ăn mất não của mình. Mỗi loại cây sẽ có sức mạnh và mục tiêu khác nhau, như cây dùng để phòng thủ, cây dùng để tiến công yên cầu người chơi phải đưa ra sự giám sát trồng hài hòa và hợp lý để chống lại những đợt tiến công từ Zombies .
Đây là một trong những game show được cho phép tải không lấy phí, người chơi không cần nạp tiền cũng hoàn toàn có thể chơi hết những màn chơi. Mang lại sự cân đối cho những người chơi khác nhau giống với PUBG Mobile việt nam, tải Free Fire, tải Slither …

Những điểm nổi bật của game PVZ 2

Sau khi Download Plants vs Zombies 2, người chơi sẽ tham gia các màn chơi bao gồm: Ancient Egypt, Pirate Seas, Wild West, Far Future, Dark Ages, Big, Wave Beach, Frostbite Caves, Lost City, Neon Mixtape Tour, Jurassic Marsh, Modern Day và nhiều màn chơi khác sẽ được thêm vào mỗi khi có PVZ 2 phiên bản mới.

Bạn đang đọc: Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí về máy Android và iOS

Ở mỗi màn chơi sẽ là những loại Zombies cũng như những loại cây có năng lực riêng không liên quan gì đến nhau để chống lại được sức tiến công của Zombies. Nếu vượt qua được những màn chơi sẽ nhận được chìa khóa “ Key ” để mở khóa những màn chơi tiếp theo. Key này hoàn toàn có thể dùng mở khóa vượt cấp có nghĩa bạn hoàn toàn có thể mở bất kể màn chơi nào thay vì mở khóa lần lượt. Mỗi màn chơi bạn cũng sẽ được mở khóa những loại cây mới và hoàn toàn có thể sử dụng chúng sao cho tương thích trong mỗi màn chơi .
Các loại cây trong game PVZ 2 được chia thành 2 loại không lấy phí : là cây bạn hoàn toàn có thể kiếm được qua những màn chơi và cây trả phí bạn mua trong shop bằng Gem bằng cách nạp tiền vào game. Với hơn 100 loại cây khác nhau, độ khó những màn được sắp xếp theo thứ tự tăng dần sẽ giúp người chơi thuận tiện làm quen với game show và hiểu rõ được sức mạnh của từng loại cây qua đó sắp xếp chúng vào vị trí hài hòa và hợp lý để giành thắng lợi qua những màn chơi .

Những tính năng của Plants vs Zombies 2

Trong game sẽ có nhiều tính năng cũng như chế độ chơi khác nhau giúp người chơi có thể thoải mái chơi chứ không nhất thiết phải chơi theo các mà chơi mặc định.

Xem thêm: Free Fire Hack OB30 v1.67.0 (Bất tử, Headshot, Kim cương) cho Android

  • Tính năng Arena: cho phép các người chơi có thể thi đấu với nhau, giành chiến thắng sẽ nhận được các phần thưởng.
  • Penny’s Pursuit: tính năng này sẽ có các màn chơi được mở mỗi tuần, giành chiến thắng người chơi sẽ nhận được các cây trả phí, gem hay coint. Để chơi được tính năng này bạn cần mở khóa được ít nhất 11 cây.
  • Classic: chế độ chơi thông thường, chồng cây và chống lại Zombies
  • Last Stand: trồng cây phòng thủ theo hàng
  • Timed: tiêu diệt zombies để sống sót sau 1 khoảng thời gian yêu cầu
  • Mini-game, Power Pinch, Power Snow, Power Zap, Power Toss, Power Fire…và nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn tải Plants vs Zombies 2 về điện thoại và trải nghiệm.

Ngoài ra game PVZ 2 cũng có nhiều sự kiện vô cùng mê hoặc, tham gia những sự kiện bạn có thời cơ nhận được những phần thưởng vô cùng mê hoặc. Với đồ họa sôi động, âm thanh xuất sắc PVZ 2 xứng danh là một trong những game cần phải chơi 1 lần nếu như đang chiếm hữu điện thoại thông minh smartphone .

Cách tải Plants vs Zombies 2 về máy

Trước đây muốn chơi PVZ bạn cần có máy tính, nhưng giờ đây hoàn toàn có thể chơi PVZ 2 trên điện thoại thông minh và đặc biệt quan trọng game được cho phép tải không tính tiền, không cần nạp tiền cũng hoàn toàn có thể chơi hết những màn chơi. Chỉ cần đang sử dụng điện thoại cảm ứng hệ quản lý và điều hành Android hay iOS là hoàn toàn có thể tải game không lấy phí .

Tải Plants vs Zombies 2 cho Android

Với điện thoại Android bạn có thể tải game PVZ 2 từ cửa hàng Ch Play có sẵn trên máy, nếu chưa có hãy tải Ch Play về máy và cài đặt. Ngoài ra bạn có thể tải phiên bản Plants vs Zombies 2 apk – đây là file cài đặt trực tiếp cho điện thoại Android phòng trường hợp không kết nối được Ch Play.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Kích thước bộ thiết lập là 33MB nhưng điện thoại cảm ứng của bạn cũng cần bộ nhớ trống thêm vài trăm MB vì khi setup game sẽ tải thêm tài liệu những màn chơi. Phiên bản hệ quản lý và điều hành Android 4.1 trở lên mới hoàn toàn có thể thiết lập Pvz 2 .

Tải Plants vs Zombies 2 cho iOS

Khác với Android, những điện thoại thông minh sử dụng iOS như iPhone / iPad chỉ hoàn toàn có thể tải trực tiếp từ shop App Store. Bạn cần có thông tin tài khoản Apple ID và triển khai đăng nhập để tải. Dung lượng của bản cài là 134.7 MB, cần phiên bản iOS 9.0 trở lên mới hoàn toàn có thể setup .
Cũng giống với Android thì bạn cũng cần dung tích bộ nhớ máy trống nhiều hơn 134.7 MB vì game cần tải thêm tài liệu những màn chơi sẽ nặng thêm. Nên dùng liên kết wifi để tải game để quy trình thiết lập không gặp lỗi ngoài ý muốn .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments