Tải game Plants vs Zombies 2 (MOD Max cấp độ, Vô hạn Tiền/All Cây)

Game Mobile – 19/11/2021
Plants vs Zombies 2 ( viết tắt là PvZ 2 ) là game giải pháp phòng thủ tầm cỡ và hay nhất trên di động. Được EA phát hành từ năm 2013, đến nay PvZ 2 trên Android đã đạt hơn 100 triệu lượt thiết lập .Plants vs Zombies là một trong những game show thông dụng nhất trong 20 năm qua. Tuy smartphone vẫn chưa mạnh nhưng ở thời gian hiện tại PC nào cũng được setup PvZ như một game offline thiết yếu. Mọi người sử dụng nó nhiều để vui chơi lúc rảnh rỗi. Khi điện thoại cảm ứng mưu trí trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, những game show này cũng được tải lên nó từng cái một .

Plants vs Zombies 2 là một sản phẩm được sản xuất đặc biệt cho điện thoại thông minh của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không thể chơi trò chơi này trên PC, đây hoàn toàn là một sản phẩm dành cho điện thoại thông minh. Phần trò chơi này là sự tiếp nối của phần 1 với rất nhiều tính năng mà bạn mong đợi nó sẽ xuất hiện.

Rất nhiều loại cây để bạn nuôi

Đặc điểm gameplay của game show này là sự phong phú của những nhân vật mà nó mang lại cho người chơi. Nhân vật chính là những cái cây tìm cách bảo vệ gia chủ của mình. Và kẻ thủ ác là Zombie độc ​ ​ ác. Trong phần 2 này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức rất nhiều loại Cây mới có sức mạnh không giống như phiên bản cũ .Họ sẽ cung ứng cho bạn sự độc lạ của việc thiết kế xây dựng kế hoạch mới. Zombies cũng tạo ra nhiều thử thách mới phải đương đầu. Sunflower và Peashooter sẽ có những biến thể mà bạn cảm thấy trọn vẹn mới so với bản gốc. Các giống mới như Lava Guava và Laser Bean cũng xuất hiện và chiến đấu cùng bạn trong suốt game show. Jetpack Zombie và Mermaid Imp, Zombie Chi Gà, … Tất cả đều là những thử thách mà bạn phải đương đầu .

Gói hạt giống – một nhân tố mới ảnh hưởng đến lối chơi

Đến với game show này, bạn cần hủy hoại hết Zombie để bảo vệ gia chủ của mình. Đầu tiên, trong game sẽ có một loại tiền tạm gọi là SUN. Bạn sẽ phải ở trong hoa hướng dương để nhận được đơn vị chức năng tiền tệ này. Sau đó người chơi sẽ sử dụng nó để triệu hồi những loài thực vật để bảo vệ ngôi nhà của mình .Sau một thời hạn ngắn, rất nhiều Zombie sẽ vào nhà bạn để hủy hoại và ăn não của gia chủ. Những loại cây này sẽ bảo vệ và hủy hoại những thây ma có ý đồ xấu. Chúng sẽ bắn ra nhiều loại đạn và có những hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào loại của chúng. Seed Packets là một yếu tố mới chỉ có trong Plants vs Zombies 2. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nó để cung ứng nguồn năng lượng cho những loại cây mạnh của bạn .

Thời điểm bạn sử dụng vật phẩm này, tiềm năng tối đa của cây sẽ được kích hoạt để bạn hoàn toàn có thể tối đa hóa những cuộc tiến công của mình, tăng gấp đôi phòng thủ, tăng cường thời hạn trồng và thậm chí còn có được những năng lực trọn vẹn mới. Nhìn chung, tùy vào từng quy trình tiến độ mà người chơi sử dụng mà những gói tin sẽ cho những hiệu ứng khác nhau tác động ảnh hưởng đến nhịp độ trận đấu. Một điều chắc như đinh là nếu bạn sử dụng vật phẩm này, nó sẽ hoàn toàn có thể quét sạch Zombie trong vòng 1 giây .

Chế độ đấu trường hoàn toàn mới giúp bạn chơi trực tuyến

Với nhiều người chơi quen thuộc với game show này, nó thực sự là một game show offline để vui chơi. Tính đến thời gian hiện tại, bạn hoàn toàn có thể liên kết với nhiều người chơi khác nhau trải qua Plants vs Zombies 2. Hệ thống sẽ tìm những người chơi có cùng Lever với bạn và đưa họ vào một đấu trường riêng .Cả hai người sẽ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ khu vườn khỏi sự tiến công của lũ zombie. Zombie trong chính sách này sẽ mạnh hơn và nhiều hơn. Chúng cũng Open sớm hơn với tần suất lớn. Công việc của bạn là cố gắng nỗ lực rất là để tàn phá càng nhiều Zombie càng tốt. Điểm của cả hai người chơi sẽ được tính và đo bằng 1 vạch. Chỉ cần bạn hủy hoại được nhiều Zombie hơn, bạn sẽ giành thắng lợi trong trận đấu này .

Với chính sách Online này, sẽ có một bảng xếp hạng riêng cho những người chơi giỏi nhất. Mỗi lần thắng lợi, bạn sẽ được nâng cao vị trí của mình trên bảng thành tích. Vị trí của bạn trên bảng xếp hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng xứng danh. Tất cả đều xứng danh với sức lực lao động mà bạn đã bỏ ra trong chiến đấu. Các phần thưởng như tiền vàng, piñatas, v.v. sẽ liên tục được ghi có vào thông tin tài khoản của bạn .

Cuộc hành trình đến nhiều thế giới khác nhau

Điểm độc đáo của trò chơi này là bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình đến nhiều thế giới khác nhau. Bạn đã bao giờ phiêu lưu đến thế giới Ai Cập cổ đại chưa? Nơi này tất cả các xác ướp đều bị biến thành zombie. 11 thế giới điên rồ, từ Ai Cập cổ đại đến Tương lai xa, và hơn thế nữa xuất hiện trong game để người chơi có thể khám phá và mở rộng tầm nhìn của mình. 300 cấp độ khác nhau để thử thách chiến thuật cũng như đa dạng hóa tư duy của người chơi.

Tải về máy ( V9. 3.1 )

3.6

/

5
(
7
votes
)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments