Download Prototype 2 Full cho PC [14GB Đã Test 100%]

Tựa game hành vi nhập vai cực hay Prototype 2, dành cho bạn bè nào mê thể loại hành vi nè. Mời bạn bè tải về và thưởng thức cùng Khí Phách nhé .Prototype 2 – Khi người lính trở thành vũ khí

Được phát triển bởi Radical Entertainment. Prototype 2 là phần kế nhiệm với nhân vật chính hoàn toàn mới so với phần đầu. Cơ chế điều khiển nhân vật và kỹ năng bay nhảy vẫn như bản cũ. Nhưng lại được thêm kha khá chiêu thức mới siêu bá đạo.

Ở phần đầu, map chỉ là những vật thể bất động thì ở phần 2 này bạn bè hoàn toàn có thể thỏa sức đập phá cả map : D. Song song với đó là độ họa cũng đỉnh hơn rất nhiều .
Sau khoảng chừng sau hơn 1 năm sau khi phần một kết thúc. Khi nhân vật chính Alex Mercer đã triển khai xong thiên chức truy đuổi kẽ đã tiêm loại virus này vào người anh. Nhân vật chính ở phần 2 này là James Heller, sau khi trở về nhà và thấy vợ con mình đã không còn .Anh đã quyết định hành động trả thù vì cho rằng Alex chính là kẻ đã gây ra việc này. Nhưng về sau anh lại bị chính Alex truyền cho loại virus siêu nhiên này .
Khi có trong mình sức mạnh. Anh lại càng tự tin hơn để tìm Alex và trả thù. Ngoài James. Alex cũng đa lây nhiễm thêm cho vài người với mong ước chúng sẽ trở thành thuộc hạ cho anh. Nhưng chúng quá yêu so với James nên đã bị anh tàn phá. Đỉnh điểm của game là trận đánh giữa Alex và James. Một người với mong ước trả thù và một người đã bị sức mạnh biến mình thành kẻ ác : v

Cấu hình để chiến Prototype 2

Vì đã ra đời khá lâu từ tận 2012. Nên thông số kỹ thuật của game offline Prototype 2 cũng rất dế thở cho đồng đội. Mình đã lấy thông số kỹ thuật tìm hiểu thêm trên Steam nên khá đúng chuẩn. Anh em kiểm tra và so sánh với thông số kỹ thuật hiện tại của mình xem sao nha .

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows® XP / Vista / 7/10
➤ CPU:  Intel Core 2 Duo 2.6GHz, AMD Phenom X3 8750
➤ RAM: 2 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce 8800 GT with 512 MB RAM, ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
➤ DirectX: DirectX 9

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt hơn:

➤ OS: Windows® XP / Vista / 7/10
➤ CPU:  Intel Core 2 Quad 2.7 GHz or better, AMD Phenom II X4 3 GHz or better
➤ RAM: 4 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB) or better, ATI Radeon HD 5850 (1GB) or better
➤ DirectX: DirectX 9

Mình đã cài và chiến siêu ngon trên con PC mới lắp : D. Core I5 và card RX570. Max setting mà toàn trên 100FPS : v. Anh em nào chơi mượt trên máy yếu hơn thì quay lại chia sẽ cho bạn bè khác nha .

Tải Prototype 2 Full 1 link Fshare

Cũng như những game mình ra mắt trước đây. Với Prototype 2 đồng đội cũng chỉ cần tải 1 lần qua link Fshare. Minh đã up hàng loạt file thiết yếu vào một link. Anh em chỉ cần click vào nút tải về bên dưới. Chờ tầm 10 s, sau đó sẽ có ngay link Fshare max speed cho bạn bè tải rồi : v .
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có dung tích cũng khá cao. Tầm 14GB rồi. Anh em nào mà không có thông tin tài khoản vip Fshare thì nhớ get link để được vận tốc tải cao nhất nha. Không biết làm như thế nào thì cứ PM fanpage sẽ được tương hỗ tận răng : v .

Hướng dẫn setup Prototype 2 Full cho PC

Sau một hồi chợ đợi tải Prototype 2. Giờ chỉ còn vài bước đơn thuần nữa là có hàng ngon chiến rồi. Mĩnh sẽ hướng dân rất chi tiết cụ thể bên dưới để bạn bè hoàn toàn có thể thuận tiện setup nhất hoàn toàn có thể mà không bị lỗi nhảm nhí : D. Chỉ cần đồng đội đọc kĩ và làm theo là được .

Bước #1: Tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích (hoặc click trực tiếp vào file nếu anh em xài Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Prototype.2.PROPHET.iso này ra. Rồi sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe cũng được nha. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy. Vào thư mục PROPHET. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file nếu có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #2: Quay lại thư mục cài game lúc này và chạy file prototype2.exe để chiến :v

Vậy là xong phim. Mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải và cài đặt Prototype 2 full cho PC rồi nhé. Cực đơn giản phải không? Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ cố gắng support anh em tận răng luôn :v. Nhớ ủng hộ Khí Phách để không bỏ lỡ nhứng game mới nhất và hay nhất nhé.

5/5 – ( 8 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments