Tải Game Chạy Trốn Quái Vật Temple Run 1, Game Chạy Trốn Quái Vật Temple Run 2

Temple Run 2 cho iOS 1.55.3 mới nhất hứa hẹn mang tới người chơi hàng giờ vui chơi vui nhộn. Temple Run 2 cho iOS thực sự là lựa chọn xả stress tuyệt vời mà bạn đang kiếm tìm đấy .
Đang xem : Tải game chạy trốn quái vật temple run 1, game chạy trốn quái vật temple run
*

thanhchien3d.vn hành động Temple Run 2

Cập nhật ở bản mới Temple Run 2 cho iOS 1.46

Cập nhật trách nhiệm hàng ngàyNội dung đổi khác theo mùaSửa những lỗi bug nhỏ

Download thanhchien3d.vn Temple Run 2 mới nhất

Thay đổi biểu tượng trò chơi với tông màu hồng lãng mạn và hình trái tim.Thay trang phục Romeo cho nhân vật Zack Wonder để đi tìm nàng Juliet của riêng mình.Mở khóa loại mũ Valentine bằng cách thu thập những vật phẩm đáng yêu.Cạnh tranh trongGlobal Challengesđể nhận phần thưởng độc quyền cho phiên bản Valentine.

Ăn theo phong cách hành độngEndless Runđược yêu thích, trong thanhchien3d.vnTemple Run 2 for iOS, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chạy đúng làn, tránh né vật cản, thu thập vàng và vật phẩm để nối dài cuộc phiêu lưu thú vị của mình.

Sau thành công củaseri thanhchien3d.vn Temple Run, phiên bản 2 như một cú hích, một hiện tượng trên thị trường thanhchien3d.vn di động hiện nay.

Với hơn 170 triệu lượt tải xuống, tựa thanhchien3d.vn Temple Run được nhìn nhận là một thanhchien3d.vn di động chất lượng và hấp dẫn trên những thiết bị iDevice. Giờ đây người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức thêm sức mê hoặc từ những pha chạy, nhảy, chuyển và trượt trong Temple Run 2 .

Xem thêm: Our List Of Dragon Ball Games For Android, Dragon Ball Legends

Temple Run 2 – thanhchien3d.vn người chạy hấp dẫn

Đồ họa mới tuyệt đẹp. Môi trường mạng lưới hệ thống mới thích mắt. Nhiều chướng ngại vật mới. Tăng thêm sức mạnh cho người chơi. Nhiều vật thưởng để mở khóa. Những sức mạnh đặc biệt quan trọng cho từng nhân vật. Đối mặt với lũ khí to xác .
*Trốn chạy khỏi sự truy đuổi của quái vật

TrongTemple Run mới nhất, người chơi có thể điều hướng qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, mỏ đá và rừng núi hoang vu… để trốn thoát khỏi những kẻ truy đuổi đáng ghét. Hãy thử sức để xem bạn có thể chạy được bao xa?

Phiên bản mớiTemple Run IIsở hữu lối chơi không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên, trong đó người chơi vẫn sẽ hóa thân vào một nhân vật và chạy trốn nguy hiểm sau khi thoát khỏi ngôi đền và thu thập những đồng tiền xu để gia tăng số điểm của mình cũng như để mua các vật phẩm hữu ích.

Điểm mới ởthanhchien3d.vn Temple Run 2này là người chơi sẽ được đưa đến một sân chơi hoàn toàn mới, là nơi bạn phải đối mặt với không ít các chướng ngại vật và thử thách mới. Bạn sẽ bị rượt đuổi bởi chỉ một con quái vật khổng lồ hoặc ít ra là bạn phải chạy trốn trước sự truy đuổi của một con khỉ có kích thước lớn hơn nhiều so với những con khỉ mà bạn đã đối mặt ở phiên bản trước.

Ngoài ra, người chơi còn có điều kiện biểu diễn khả năng của mình thông qua những cú đu dây ngoạn mục, hay điều khiển xe lăn trên đường ray trong những căn hầm đầy rẫy nguy hiểm không lường trước được. Chất lượng đồ họa cũng như hiệu ứng âm thanh trong phiên bản mới Temple Run 2 cũng được đánh giá cao.

Xem thêm : Tải Game Cf Legend Offline Cho Điện Thoại, Crossfire : Warzone

Yêu cầu hệ thống và thiết bị:tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.2 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Link tải thanhchien3d.vn Temple Run 2

https://apps.apple.com/vn/app/temple-run-2/id572395608

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments