Download Red Alert 2 – Game Báo Động Đỏ – Tải RA2 [100% OK]

Tải game Ra2 là điều bạn muốn tìm kiếm? Hãy đến với tựa game Red Alert 2 để quay lại tuổi thơ nào. Xem bài viết báo động đỏ 2 dưới đây ha :v

Hôm nay, chúng mình sẽ đưa đến những bạn một tựa game giải pháp củ, nhưng vẫn là một tên thương hiệu cho đến tận giờ đây. Ra2 – Red Alert 2 – Báo động đỏ ! Một thời sáng tối, chia team chiến với lũ bạn. Đánh một trận có khi cả 2 tiếng đồng hồ đeo tay chỉ để có 1 chai String : v .

Game Command & Conquer: Red Alert 2

Cái tên không thiếu của nó có vẻ như dài và hơi lạ lẫm nhỉ. Ra2 là một tựa game giải pháp thời hạn thực được phát hành bởi Westwood Studios vào năm 2000 được xem như là phần tiếp theo của Command và Conquer : Red Alert ( có 2 thì phải có 1 chứ : 3 )

Red Alert 2 sẽ được chia làm hai phe như phiên bản trước đó của nó là Đồng Minh và Xô Viết. Ở hai khối đối lập này, nó sẽ có những quốc gia riêng biệt mà khi tham chiến chúng ta có thể chọn. Các quốc gia này có những thế mạnh khác nhau. Nhưng với mình có một bảng đánh giá với mạnh nhất là Mỹ và Pháp. Đi liền sau đó sẽ lần lượt là Hàn Quốc, vương quốc Anh, Đức, Iran, Libya và cuối cùng là Cuba – Nga (ý kiến cá nhân thôi).

Tải game Ra2 Full 100% chơi được Windows 10 Không bị Đen Màn Hình

Update 16/9/2020: Ad Khí Phách hôm nay sẽ update tựa game Red Alert 2 có thể chơi được trên windows 10 100% mà không sợ bị màn hình đen gì cả nha. Cái này mình đã test ok trên Windows 10 64bit rồi. Anh em tải 1 trong 2 bản dưới nhé. Có bản cũ mình vẫn để nữa. Mình có up thêm link google Drive nên anh em có thể tải nhanh nha. Bản này chơi mượt Yuri luôn nhé :v.

Link tải game phiên bản thiết lập 1.6 GB bản Full chơi được trên tổng thể hệ điều hành quản lý Windows kể cả 10 ở nút đỏ dưới nha. Khi qua link chuyển tiếp nhớ làm nháy ủng hộ cho bạn bè Team nhé ahihi .

Link Fix lỗi RA2 bị đen màn hình >> >> Tải ngay ! ! ( Anh em nào bị lỗi thì hẵng tải nhé. Sử dụng được cho cả bản cũ nữa đấy ! ) Tải về giải nén file và copy dán vào thư mục đã cài game nhé .

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Link tải phiên bản giải nén 566MB Fshare >> Tại đây ! ! ( Tải bản setup trên rồi thì không cần tải cái này nha )
Tải xong nhớ kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi mạng lan ha ! ! !

Hướng dẫn cài đặt game RA2

Ok dưới đây là những bước setup của game. Sau khi tải game Báo Động Đỏ 2 này về rồi thì đồng đội thực thi theo ha. ( Đây là hướng dẫn thiết lập cho phiên bản Red Alert 2 bản 1.6 GB nha. Bản nén bạn bè tải về giải nén ra là chơi thôi ) .

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được.

Bước #2: Tiến hành chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next.

Bước #3: Tiếp theo anh em chọn ngôn ngữ English như hình dưới hết nha rồi nhấn Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Xong thì vào game chiến thôi kk. Anh em nào muốn bỏ qua đoạn intro thì vào edit file ra2.ini [Intro] Play=no nha. Còn không thì vào game đoang load video intro thì tắt đi bật lại là được nha.

Lưu ý: Khi anh em vào game có thể gặp lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly như hình dưới. Thì anh em vào folder đã cài game tìm ra2.exe click chuột phải chọn Properties >> Compability >> Tick vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok xong vào game lại là được nha.

Cốt truyện của Red Alert 2

Chắc những bạn không hề ngờ được Red Alert 2 lại có diễn biến nhỉ : v. Cái đặc biệt quan trọng của Red Alert 2 là nó có hai dòng diễn biến có vẻ như độc lập, chẳng tương quan gì đến nhau .
Tùy vào phe mà bạn chọn thì bạn sẽ trãi nghiệm một diễn biến tương ứng. Theo thông tin thì diễn biến của phe Đồng Minh có vẻ như nó sẽ liền mạch về sau với những bản lan rộng ra của Ra2 .

Truyện về phe liên minh

Xô Viết đánh chiếm Thành Phố New York ! Thật khó tin nhỉ ? nhưng đó là những gì đang xảy ra ( cái hình rặc trời khinh khí cầu của quân Liên Xô là tại Mỹ đó ). Với tình hình này thì một đặc vụ mang bí danh Tanya đã đươc phái đến Thành Phố New York để sẵn sàng chuẩn bị cho đại chiến này. Cùng với sự giúp đở của những bạn ( người chơi ), thì Tanya đã thành công xuất sắc trong việc đẩy lui quân Xô Viết .
Sau thắng lợi, Tanya cùng với bạn được cử đến Colorado Springs để chiếm lại khu địa thế căn cứ phòng không từ tay Xô Viết. Chiến thắng là dễ như trở bàn tay với Tanya khi có những bác đó : v. Nhưng mọi chuyện không đơn thuần như vậy. Psychic Beacon – thiết bị trấn áp trí não của quân đội Xô Viết chính là đối thủ cạnh tranh tiếp theo của Tanya .
Xô Viết đã thành công xuất sắc trong việc trấn áp hầu hết những thành phần cấp cao của cơ quan chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại Washington DC. Dù hoàn toàn có thể hủy hoại được Psychic Beacon nhưng có vẻ như khó hoàn toàn có thể bị vượt mặt được, quân đội Mỹ cũng như chính phủ nước nhà phải di tán qua Canada và sẵn sàng chuẩn bị cho những cuộc phản công .
Nhiều sự kiện mê hoặc sẽ xảy ra xuyên suốt diễn biến. Hãy giúp quân Đồng Minh thắng lợi nào .

Truyện về quân Xô Viết

Câu chuyện khởi đầu khi những bạn được nhận trách nhiệm đánh chiêm Washington DC từ Alexander Romanov – thủ lỉnh Xô Viết. Chỉ với lính nhảy dù trên không và xe tăng tất cả chúng ta đã đánh chiếm được Washington DC, hủy hoại thành công xuất sắc Lầu Năm Góc. Ngay sau thắng lợi, nhận được thông tin về hạm chiến Mỹ đang chuẩn bị sẵn sàng đánh vào bờ Đông của Xô Viết, người chơi lại liên tục viễn chinh vượt mặt tiếp hạm chiến này .
Mặc dù có những thắng lợi liên tục, nhưng công lao lại không thuộc về những bạn ( Tư lệnh ). Nó đều thuộc về Tướng Vladimir – Tổng chỉ huy của Xô Viết mặc dầu ông ta chả làm cái vẹo gì. Không được ghi nhận, bạn đã quyết định hành động hợp tác với tướng quân Yuri .
Trong khi Vladimir đang say sưa trong thắng lợi thì bạn cùng với Yuri đã triển khai đánh chiếm thành công xuất sắc được Thành Phố New York. Yuri đã triển khai thiết kế xây dựng Psychic Beacon và trấn áp phần nhiều toàn thành phố .
Sau thắng lợi này, theo đà thăng quan tiến chức, tầm tác động ảnh hưởng của Yuri dần chi phối hàng loạt chính quyền sở tại Xô Viết – Yuri có năng lực tinh chỉnh và điều khiển trí óc mà. Với sự giúp đở của bạn thì quyền lực tối cao hạng sang không lâu nữa sẽ rơi vào tay Yuri .
Quá ấn tượng với kĩ năng và năng lực của bạn, nên Yuri đã mời bạn đến Moscow để tận nơi chiêu đãi và bày tỏ lòng biết ơn. Nhưng liệu thực sự có phải như vậy ? Yuri có thủ đoạn gì chăng ? Hãy tham gia vào phần chơi của Xô Viết để tò mò nha .

Lối chơi đa dạng mang tính chiến thuật cao

Dường như khá quen thuộc với những trò chơi chiến thuật khác, Red Alert 2 đơn giản là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, mua vũ khí và quân chủng, cuối cùng là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thủ. Đơn giản nhỉ? không đâu hehe. Việc khó ở đây là cách các bạn làm tất cả những việc đó cùng một lúc cũng như cách thiết lập các trận đánh từ nhỏ đến lớn vào căn cứ địch. Nhiều thằng cứ mang tụi nhóc nhóc qua đánh từ đầu game cũng đi toi mạng đấy nha.

Mỗi vương quốc có một lợi thế và những điểm yếu riêng. Việc thắng lợi còn phụ thuộc vào vào năng lực tận dụng lợi thế của mình cũng như khai thác điểm yếu của đối phương .

Một số quân chủng đặc biệt quan trọng của từng nước trong Báo Động Đỏ

American Paradrop – Giá: $0
Sau một khoảng thời gian thì các bạn có thể thả quân xuống một địa điểm chỉ định.

French Grand Cannon – Giá: $2000
Công trình pháo phòng thủ chính là một thương hiệu của Pháp.

German Tank Destroyer – Giá: $900
Những chiếc xe tăng của Đức đứng thứ hai thì không xe tăng nào của nước khác dám .đứng thứ nhất.

British Sniper – Giá: $600
Nổi tiếng với những tên bắn tỉa thượng hạng đó là Anh quốc.

Korean Black Eagle – Giá: $1200
Máy bay ném bom của Hàn Quốc có thể dọn sạch căn cứ của bạn trong chốc lát.

Russian Tesla Tank – Giá: $1200
Xe tăng Tesla với khả năng bắn xuyên tường phòng thủ.

Cuban Terrorist – Giá: $1500
Đây là bọn khủng bố chuyên đi cài bom của Cuba.

Libyan Demolition Truck – Cost: $1500
Hạt nhân và những vụ nổ chính là từ cái bọn Libya đây.

Iraqi Desolator – Cost: $600
Lính Iran có thể phát ra phóng xạ tiêu diệt lính bộ đối phương nè.

Cấu hình yêu cầu siêu nhẹ với các dòng máy hiện tại

Cấu hình thì chắc không cần phải đắn đo rồi nhỉ ? Quá nhẹ, mình tin chắc máy tính của bạn hoàn toàn có thể cân tổng thể những combat lớn nhỏ .
Red Alert 2 Cấu hình siêu nhẹ

Cấu hình tối thiểu
Một số lưu ý

Hệ điều hành

Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơn

Processor

Pentium II 266
Pentium II 450 or tốt hơn để phần nhiều người chơi hoàn toàn có thể chạy không thay đổi

Video

Không cần card màn hình hiển thị cũng được nha

RAM

64 MB
128 MB là thiết yếu cho những pha combat lớn

Storage

200 MB để lưu game

Internet

Chế độ nhiều người chơi nhu yếu liên kết mạng. Mạng LAN. Không cần chăm sóc
Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN nhu yếu liên kết TCP / IP .

ODD

4X CD-ROM drive ( Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game )
Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà

Resolution

Yêu cầu độ phân giải màn hình hiển thị tối thiểu là 640 x 480

Download Game Red Alert 2 Full cho PC

Ok đế phần quan trọng nhất là đây tải Red Alert 2 và hướng dẫn thiết lập trên PC. Game cũng khá là nhẹ không nặng lắm nên tải rất nhanh. Nhớ dùng IDM tải cho lẹ nhé. Nếu link có hỏng thì PM hoặc phản hồi phía bên dưới để mình Fix nha .

Link tải RA2 Full cho PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn thiết lập game. Rất đơn thuần, chỉ vài bước là hoàn toàn có thể vào chiến ngay rồi .

Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

Sau khi tải về rồi bạn thực thi giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File Ra2. exe với quyền Admin để vào game nhé .

Nếu bạn gặp lỗi “Error – Unable to set the video mode.” như hình dưới:

Thì bạn chọn chuột phải vào biểu tượng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài đặt như hình bên dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

Hướng dẫn chơi qua mạng LAN

Để chơi qua mạng LAN cùng bạn hữu thì những bạn chỉ cần làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây :

Bước #1: Vào game!!

Bước #2: Ở giao diện ban đầu chọn vào Optinons >> Network

Bước #3: Ở ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”. Lưu ý là ở các máy chơi cùng đều điền như thế này nhé. OK rồi đấy.

Vậy là xong! Mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game đình đám Red Alert 2 rồi nhé. Cùng tải về và đắm chìm trong những trận đánh ác liệt của RA2 nào. Trong quá trình cài đặt hay chơi gặp lỗi gì thì cứ để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ Khí Phách. Hẹn gặp lại trong các bài viết tới nhé.

5/5 – ( 8 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments