Resident Evil 2 Remake Full Việt Hóa [24GB – Đã Test 100%]

Hello anh em. Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em một siêu phẩm đang làm mưa làm gió trong thời gian qua – Resident Evil 2 Remake Full. Mà còn được Việt Hóa nữa hehe. Tha hồ tận hưởng cốt truyện nha.

Game đang được bán trên Steam với giá 800,000 đ. Giá hơi chát nhỉ do game mới ra đời. Anh em nào có điều kiện kèm theo thì vào đây mua ủng hộ nhà tăng trưởng nha. Còn không thì chịu khó đọc hết bài viết để chiến nhé 😀

Resident Evil 2 Remake – Bình mới rượu ngon

Nói đến series Resident Evil chắc là không có gì xa lạ với anh em đúng không nào. Cả trên phim ảnh lẫn trong game. Series game nổi tiếng được phát triển bởi Capcom từ tận 1996. Phần Resident Evil 2 được ra mắt năm 1998. Được đánh giá là phần hay nhất của cả series. Vì lý do đó nên sau 21 năm. Nhà phát hành đã quyết định làm lại phần game này với đồ họa được chăm chút hơn rất nhiều.

Game nhập vai Offline này đang được cộng đồng thế giới hưởng ứng một cách rất nồng nhiệt. Đi đâu anh em cũng thất Resident Evil :D. Cố truyện của phần remake này vẫn trung thành với bản gốc nhưng lại được đầu tư và chăm chút hơn rất nhiều.

Trong game đồng đội sẽ hóa thân vào Leon S. Kennedy – Một sĩ quan công an và cô sinh viên Claire Redfield. Họ đang cố gắng nỗ lực thoát khỏi thành phố Raccoon khi đại dịch zombie diễn ra .
Ở bản này phần điều khiển và tinh chỉnh nhân vật sẽ ở góc nhìn thứ 3. Linh hoạt hơn so với bản 1998. Về phần chơi thì đồng đội hoàn toàn có thể chon hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật chính. Mỗi nhân vật sẽ cho một thưởng thức khác nhau .

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Tới phần check cấu hình để chiến game thôi. Do bản này là Resident Evil 2 Remake nên nó cũng yêu cầu một phần cứng khá mạnh để chiến nha. Anh em tham khảo cấu hình bên dưới và so sánh với phần cứng của mình để tải nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha!!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
➤ RAM: 8 GB RAM
➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
STORAGE: 26 GB
DIRECTX: DirectX 11 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

➤ CPU: Intel® Core™ i7-3770 or AMD FX™-9590 or better
➤ RAM: 8 GB RAM
➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480 with 3GB VRAM
STORAGE: 26 GB HD space
DIRECTX: DirectX 11 compatible

Download Resident Evil 2 Remake Việt Hóa Full

Lan man đủ rồi : D. Tới phần đồng đội chờ đón đây. Mình đã up file setup, cr @ ck và việt hóa lên 1 link Fshare duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút tải về bên dưới. Chờ 7 s sẽ có được link Fshare cho bạn bè tải nha .
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link dự trữ Việt Hóa. Anh em tải bản việt hóa này về nếu việt hóa trên không xài được nhé >> https://www.fshare.vn/file/IVNBBCIALXJN. Cái này chỉ cần tải về dán vào thư mục thiết lập game là được .

Update ngày: 3/3/2020 cập nhật bản DLC v.20191218 mới nhất cho anh em, anh em nào đã cài game rồi thì chỉ cần tải thêm bản update ở trong link bên trên về update là dc nhé. Tải link tại đây!!

Game có dung tích khá cao, hơn 24 gb. Anh em nên phối hợp getlink và IDM để tải nhanh nhất nhe. Không thì lại chờ tới tết Công Gô haha .

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 2 Remake Việt Hóa Full PC.

Sau khi chờ đợi mòn mỏi để tải game offline Resident Evil 2 Remae. Giờ thì chỉ cần chịu khó làm theo các bước  mình hướng dẫn bên dưới là có thể chiến được rồi. Anh em làm cẩn thần theo từng bước để tránh gặp lỗi phải cài lại nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] RE2.iso rả ổ đĩa ảo nha. Sau đó mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn cài game, mặc định là C:\Program Files (x86)\Resident Evil 2

Bước #2: Sau khi cài đặt hoàn thành. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] RE2 CR.rar. Vào thư mục CODEX và copy toàn bộ file ở đó vào thư mục cài game nha. Nhớ chọn ghi đè file nếu có hộp thoại hiện lên.

Update DLC cho game

Đây là hướng dẫn cho bạn bè nào muốn update bản DLC mới nhất. Các bước vô cùng đơn thuần .

Bước #3: Sau khi tải bản update về rồi thì tiến hành giải nén bằng winrar nha.

Bước #4: Chạy setup.exe và tiến hành chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game. Nhớ tick vào ô Copy content Of CODEX.. luôn nha.

Xong thì nhấn Finish và làm tiếp phần việt hóa bên dưới để vào game tận thưởng nhá bạn bè ! ! Lưu ý nếu bạn bè nào giải nén mà nó mất file setup.exe thì mở thẳng ở trong winrar không cần giải nén nha .

Hướng dẫn Việt Hóa Resident Evil 2 Remake. (cũ rồi k cần làm theo :v)

Bước #1: Anh em copy file [KhiPhach.vn]RE2 Vietnamese.exe vào thư mục cài game và khỏi chạy file này. Tương tự như bước cài đặt game thôi. Ấn next đến khi hoàn thành cài đặt.

Bước #2: Mở thư mục cài game ra và chạy file re2.exe để chiến game.

Vậy là xong. Mình đẽ hướng dẫn xong cho anh em cách cài đặt và Việt hóa cho game Resident Evil 2 Remake Full. Trong quá trình tải và cài đặt nếu có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Nhơ ủng hộ Khí Phách để không bỏ lỡ nhưng game mới nhất và hay nhất nhé.

5/5 – ( 3 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments