TẢI SLITHER.IO CHO PC

1 Downloand Slither io cho PC – Tải game rắn săn mồi đang gây sốt cộng đồng mạng1.1 Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy tính

Downloand Slither io cho PC – Tải game rắn săn mồi đang gây sốt cộng đồng mạng

1 Downloand Slither io cho PC – Tải game rắn săn mồi đang gây sốt hội đồng mạng1. 1 Hướng dẫn setup Slither IO cho máy tính

Slither IO là game rắn săn mồi độc đáo, đang làm mưa làm gió trên nền tảng web. Hiện tại người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên đã có thể tải Slither IO và thưởng thức trò chơi. Chơi với người khác trực tuyến! Bạn có thể trở thành con rắn lớn nhất xem ra – nếu đầu của bạn chạm vào con rắn khác, bạn sẽ phát nổ và sau đó nó là trò chơi trên. Nhưng nếu bạn có được những con rắn khác để chạy vào bạn, sau đó họ sẽ nổ và bạn có thể ăn còn lại của họ!

Bạn đang đọc: TẢI SLITHER.IO CHO PC

*Không giống như những game show khác, bạn có một thời cơ chiến đấu ngay cả khi bạn nhỏ ! Nếu bạn là một hoa tiêu nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể tách ra ở phía trước của một con rắn lớn hơn nhiều để vượt mặt vowsim mà không có yếu tố gì đến size bạn đang có !Con rắn lớn nhất trong ngày được thiết lập một thông điệp rằng thắng lợi ENTIRE WORLD sẽ thấy !*

Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy tính

Để có thể chơi Slither IO trên máy tính, bạn nên tạo ra một môi trường Android trên máy tính của bạn bằng cách cài đặt môi trường giả lập cho máy tính, Tải liên kết cho các giả lập khác nhau được cung cấp dưới đây bạn có thể chọn bất kỳ của họ, phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Advertisement

Bạn đang xem : Tải slither.io cho pc

Những điều cần ghi nhớ là các giả lập như BlueStacks, AndyYouwave tương thích với các Windows và Mac nên sử dụng Ipadian để chuyển đổi Mac của họ để Ipad và chơi tất cả các trò chơi mà họ đã chơi trên iPod, iPhone trên các máy tính Mac của họ.

Phương pháp 2: Chơi game Slither IO trực tuyến.Phương pháp 2 : Chơi gametrực tuyến .Xem thêm : Game Trang Diem Co Dau Dep, Princesses Wedding PlannersChỉ cần đăng nhập vào website chính thức và tận thưởng game show chơi trực tiếp, nhưng nó sẽ không được đồng điệu hóa với ID điện thoại cảm ứng của bạn .

Advertisement

Bấm vào đây để chơi game trực tiếp ⇒ Chơi game Slither IO Online

*

Cài đặt Slither IO cho máy tính BlueStacks PC:

Tải về về một trong các liên kết sau để có có môi trường giả lập trên máy tính

Tải về: BlueStacks Emulator.Tải về: YouWave Emulator.Tải về: Andy Emulator.Download: IPadianDownload: Slither IO cho máy tính (Google Play)

Tải về và cài đặt BlueStacksMở BlueStacks và chạyChọn thị trường từ nơi mà bạn muốn cài đặt nó, Chọn Play Store.Nếu được hỏi cho ID, đặt nó.Bây giờ trong cửa hàng Google Play Nhấn vào nút Search.Nhập ‘slither.io‘ trong đó.Cài đặt Game. Tìm Slither IO trong tất cả các ứng dụng trong BlueStacks. Mở game từ Menu chính và thưởng thức.

Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy Mac sử dụng iPadian:

Tải về và cài đặt iPadian.Bây giờ Mở IPadianClick vào App Store.Nhấp vào thanh tìm kiếm.Nhập ‘Slither IO‘ biểu tượng.Nếu ứng dụng có sẵn trong iPadian cửa hàng, sau đó bạn sẽ được thúc đẩy để cài đặt nó.Nhấp vào nút Install và Hãy để cài đặt bắt đầu.Sau khi cài đặt xong, quay trở lại trang chính.Nhấp vào biểu tượng game để bắt đầu sử dụng nó.Thưởng thức!Tải về và cài đặtMởvà chạyChọn thị trường từ nơi mà bạn muốn setup nó, Chọn Play Store. Nếu được hỏi cho ID, đặt nó. Bây giờ trong shop Google Play Nhấn vào nút Search. Nhập ‘ ‘ trong đó. Cài đặt Game. Tìmtrong toàn bộ những ứng dụng trong BlueStacks. Mở game từ Menu chính và chiêm ngưỡng và thưởng thức. Tải về và thiết lập. Bây giờ MởClick vào. Nhấp vào thanh tìm kiếm. Nhập ‘ ‘ hình tượng. Nếu ứng dụng có sẵn trong iPadian shop, sau đó bạn sẽ được thôi thúc để thiết lập nó. Nhấp vào nút Install và Hãy để thiết lập khởi đầu. Sau khi setup xong, quay trở lại trang chính. Nhấp vào hình tượng game để mở màn sử dụng nó. Thưởng thức !

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments