S.O.L : Stone of Life EX – Viên đá sự sống | Game nhập vai RPG

Khi đến với S.O.L: Stone of Life EX người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Chiến đấu với những quái vật cổ xưa và giành lấy quyền nắm giữ sức mạnh của viên đá Stone of Life huyền thoại để có thể bảo vệ thế giới trước nguy cơ xâm lăng của lũ quỷ dữ. Hãy cùng điểm quả những nét đặc sắc của tựa game này.

I. Thông tin chi tiết S.O.L: Stone of Life EX

  • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Hành động
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline 
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Oddy Arts
  • Hệ điều hành: Android 2.3.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên 
  • Ngày ra mắt: 24/06/2013
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện S.O.L: Stone of Life EX

Stone of Life là viên đá thần tiềm ẩn những sức mạnh cổ xưa, thứ dùng để triệu hồi những vị thần, Blade hùng mạnh đến quốc tế. Từ ngàn xưa con người và quỷ dữ đã xảy ra vô số những đại chiến để nỗ lực giành lấy quyền kiểm soát viên đá thần Stone of Life. Hai ngàn năm đã trôi qua những thế hệ Ingnis đã nắm giữ quyền trấn áp cũng như bảo vệ viên đá .

Cuộc tấn công của lũ quỷ dữ

Tuy nhiên lũ quỷ dữ đá bắt đầu đánh hơi ra nơi ở của viên đá Stone of Life, chúng đã phát động một cuộc chiến tấn công vào các hậu duệ của các Ingnis những người đang mang sứ mệnh bảo vệ viên đá. Liệu cuộc chiến sẽ ra sao, các hậu duệ Ingnis có bảo vệ được viên đá thần hay lũ quỷ dữ sẽ có được nó. Tất cả sẽ có trong S.O.L: Stone of Life EX.

III. Gameplay S.O.L: Stone of Life EX

1. Tựa game mang phong cách cổ điển

Khi đến với S.O.L người chơi sẽ được nhập vai trở thành một hậu duệ của những Ingnis với trách nhiệm của tổ tiên để lại chính là bảo vệ và sử dụng Stone of Life vì mục tiêu nghĩa và bảo vệ trái đất trước những thế lực xấu .

Giao diện trong S.O.L

Với thao tác tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần và có nét tương đương so với những tựa game điện tử 4 nút từ thế hệ trước. Phần màn hình hiển thị bên trái sẽ tiếp đón trách nhiệm vận động và di chuyển cũng như khuynh hướng sử dụng kỹ năng và kiến thức. Trong khi đó phần bên phải sẽ đảm nhiệm thao tác tiến công và biến hóa thanh công cụ .

Người chơi sẽ trực tiếp chiến đấu và hủy hoại lũ quái vật Open ở xung quanh. Mỗi màn chơi, ải chơi đều sẽ có một lối thoát được đặt ở đâu đó hoặc một tiềm năng cần phá huỷ và tất yếu cũng hoàn toàn có thể là một tên trùm hùng mạnh cần tàn phá. Nhiệm vụ của người chơi chính là triển khai xong trách nhiệm được đề ra để hoàn toàn có thể giành thắng lợi trong mỗi trách nhiệm .

Người chơi sẽ trực tiếp chiến đấu với những kẻ địch xuất hiện trên bản đồ

2. Class nhân vật và bộ kỹ năng 

Với 4 Class cổ xưa gồm có : Kiếm sĩ, kỵ sĩ, chiến binh và pháp sư người chơi sẽ hoàn toàn có thể tuỳ ý lựa chọn cho mình một Class nhân vật mà mình yêu dấu để mở màn cuộc phiêu lưu .

Mỗi Class nhân vật sẽ có những khả năng riêng

Mỗi Class sẽ có những thế mạnh của riêng mình trong khi Kiếm sĩ có năng lực sử dụng 2 vũ khí một lúc, kỵ sĩ có năng lực công thủ khá tổng lực thì chiến binh sẽ giúp người chơi gây ra được lượng sát thương diện to lớn. Và ở đầu cuối pháp sư sẽ cho người chơi năng lực tiến công từ xa can đảm và mạnh mẽ. Mỗi Class nhân vật sẽ có bộ kiến thức và kỹ năng riêng đặc trưng giúp họ ngày càng tăng và tăng trưởng tổng lực năng lực của bản thân .

Bộ kỹ năng của chiến binh

Bên cạnh những kỹ năng và kiến thức đặc trưng cho từng Class trong S.O.L những Class nhân vật còn chiếm hữu những kiến thức và kỹ năng chung mà bất kỳ Class nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng đó là những kiến thức và kỹ năng nguyên tố phép thuật và kiến thức và kỹ năng tương hỗ .

Kỹ năng phép thuật nguyên tố

3. Trang bị trong S.O.L 

Một trong những điểm điển hình nổi bật của S.O.L đó là dù người chơi ở bất kể Class nào họ trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể loại vũ khí nào họ nhặt, nhận được. Đơn giản như một pháp sư cầm đại đao và quạt một tấn sát thương vật lý như một chiến binh. Hay một kỵ sĩ cầm trượng và bắn sát thương phép như một pháp sư .

Bên cạnh điểm điển hình nổi bật đến từ vũ khí thì trong S.O.L vẫn sẽ có những trang bị như áo giáp, giày, dây chuyền sản xuất, nhẫn, mũ, … là những món trang bị thường thấy trong những tựa game nhập vai phiêu lưu .

Giao diện trang bị trong S.O.L

Các trang bị trong S.O.L được phân ra thành những bậc dựa theo màu của chúng như trắng, lam, tím, cam, … Bên cạnh những thuộc tính cộng thêm cơ bản, một số ít trang bị hiếm còn chiếm hữu những chỉ số sức mạnh cộng thêm vô cùng đặc biệt quan trọng .

Kho trang bị cực kì đa dạng trong S.O.L

Ngoài ra nếu may mắn người chơi hoàn toàn có thể nhặt được những trang bị có chứa ô khảm đá quý. Và người chơi có thể khảm những viên đá quý mà mình thu thập được vào để gia tăng những chỉ số đặc biệt cho trang bị. 

Giao diện khảm đá quý

4. Chế độ chơi trong S.O.L

Có 3 nhóm chính sách chơi chính trong S.O.L gồm có 2 chính sách thường và 1 chế độ đặc biệt .Chế độ diễn biến là chính sách chơi đi theo dòng trách nhiệm chính, diễn biến của game show. Người chơi sẽ nhận những trách nhiệm từ những NPC là những trưởng lão, người trong những ngôi làng, … Các trách nhiệm trong chính sách diễn biến chính thường không có thời hạn pháp luật và người chơi hoàn toàn có thể làm nó bất kể khi nào. Các trách nhiệm gồm có việc đánh boss, hạ quái theo số lượng, phá huỷ tiềm năng hoặc đưa tin .

Bảng nhiệm vụ trong S.O.L

Chế độ Dungeon Open hầu hết ở toàn bộ những khu vực trên map của vương quốc. Chế độ Dungeon gồm có những màn chơi thử thách yên cầu người chơi phải hoàn thành xong chúng với số điểm càng cao càng tốt. Với số điểm cao người chơi sẽ nhận được lượng lớn tiền vàng, kinh nghiệm tay nghề cũng như những trang bị xịn trong game show. Ải ở đầu cuối trong những màn chơi Dungeon sẽ là hạ boss .

Thử thách Dungeon

Chế độ đặc biệt quan trọng Arena gọi là chế độ đặc biệt bởi chính sách này sẽ nằm ngay giao diện mở màn của game show. Tại đấu trường Arena người chơi sẽ được đưa đến những đấu trường đặc biệt quan trọng, cạnh tranh đối đầu cùng những siêu boss hùng mạnh và nỗ lực chinh phục càng nhiều cửa ải càng tốt để mang về những phần thưởng đầy mê hoặc .

Những màn chơi trong chế độ Arena

5. Stone of Life 

Cũng chính là tên gọi của game show, Stone of Life chính là nguyên do, khởi đầu cho tổng thể vấn đề diễn ra trong game show. Vậy thì sức mạnh của nó thế nào ? Trong game show với thiên chức của một người được chọn, người chơi sẽ hoàn toàn có thể chiếm hữu cũng như sử dụng Stone of Life để triệu hồi những Blade những chiến thần cổ xưa hùng mạnh .

Những Blade trong S.O.L

Những chiến thần Blade sẽ Open và sát cánh, cùng chiến đấu với người chơi trong một khoảng chừng thời hạn nhất đinh. Với sức mạnh vô song đây sẽ là một trợ thủ siêu đắc lực trong những màn đánh boss, vượt ải khó .

Vô số Blade có thể triệu hồi

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

S.O.L có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng, vui tươi với tiết tấu chậm rãi, nhã nhặn giúp cho người chơi thư giãn giải trí, thả lỏng trước khi mở màn vào những trách nhiệm đầy thử thách của game show. Hiệu ứng âm thanh khi sử dụng chiêu thức cũng như đòn đánh thường đầy uy lực và can đảm và mạnh mẽ, giúp cho những màn chơi, vượt ải trở nên đầy kịch tính và mê hoặc hơn .

Với phong cách thiết kế đồ hoạ đơn thuần, có phần cổ xưa từ nhân vật cho đến cảnh sắc giúp cho game show trở nên đầy mê hoặc và gây được sự tò mò, thú vị cho người thưởng thức. Mỗi map sẽ là một cảnh sắc trọn vẹn mới và đầy mê hoặc. Hiệu ứng kiến thức và kỹ năng khi sử dụng chiêu thức, tung đòn đánh hay hủy hoại quái vật cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, thích mắt .

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 2.3.3 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

S.O.L : Stone of Life EX mang lại cho người trải nghiệm sự mới lạ trong chính những nét hoài cổ. Người chơi như đang được trải nghiệm lại những tựa game điện tử thế hệ trước. Phiêu lưu cũng như chinh phục vô số cửa ải và thử thách của trò chơi. Nếu bạn yêu thích những tựa game nhập vai, phiêu lưu, hành động và muốn tìm một nét chấm phá độc đáo. Hãy tải và trải nghiệm điều đó với S.O.L : Stone of Life EX.

Một số mẫu điện thoại chơi game S.O.L : Stone of Life EX đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 409 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments