Tải game Street Fighter V Champion Edition – download full crack pc

Giới thiệu game Street Fighter V Champion Edition

Tải game Street Fighter V Champion Edition miễn phí link Google Drive | Free download Street Fighter V Champion Edition full crack PC

Một trong những vấn đề xoay quanh Street Fighter V ngày game ra mắt chính là sự thiếu hụt về mặt nội dung. Qua thời gian, Capcom dần bổ sung thêm mọi thứ, từ những nhân vật mới, cho đến một chế độ cốt truyện cho game. Một điều vẫn còn là chủ đề bàn tán chính là sự vắng mặt của chế độ Arcade, một “tiêu chuẩn” của hầu hết các tựa game đối kháng, khi người chơi đối đầu từng kẻ địch một cho đến khi gặp trùm. Sau gần hai năm, cuối cùng Capcom cũng đã mang đến tính năng được yêu cầu số một này cho Street Fighter V dưới hình thức phiên bản mới hoàn toàn của game.

Để kỉ niệm 30 năm ra đời thương hiệu Street Fighter, Street Fighter V: Arcade Edition là phiên bản tổng hợp của game, bao gồm mọi nhân vật, từng mảng nội dung, và các chế độ đã góp mặt. Chế độ Arcade mới được giới thiệu bổ sung 6 bậc khác nhau, mỗi bậc mô phỏng một tựa game trước đây trong thương hiệu. Arcade Edition cũng bao gồm Extra Battle Mode, một V-Trigger thứ hai cho toàn bộ nhân vật, và một giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn, bao gồm thêm màu sắc, thanh vật dụng, hiệu ứng, cùng nhiều thứ khác. Capcom cũng xác nhận phiên bản mới sẽ bao gồm một đấu sĩ mới, nhưng hãng chưa có ý định tiết lộ vào lúc này.

Xem thêm: Raft

Trong khi Capcom vốn được biết đến với việc ra mắt nhiều phiên bản của những trò chơi của mình, đặc biệt là với dòng game Street Fighter, phiên bản Arcade Edition sẽ là cập nhật hoàn toàn miễn phí cho những người đã sở hữu tựa game gốc. Những người chơi khác có thể mua bản này với giá 40 đô-la khi nó ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2018. Chặng đường của Capcom trở nên khó khăn hơn dự kiến do sự ra mắt không như mong đợi của Marvel vs. Capcom: Infinite và màn trình diễn kém hiệu quả của Street Fighter V. Sau khi gắng gượng tại thời điểm ra mắt vì những vấn đề về server cùng với sự thiếu thốn nội dung, Capcom đã liên tục cố gắng bổ sung thêm nhiều nội dung hơn, và phát triển trải nghiệm của game thủ thông qua các bản cập nhật. Tuy vậy, với những đối thủ mạnh mẽ khác nay đã “lên kệ” như Injustice 2 và Tekken 7, sẽ rất thú vị để xem liệu người hâm mộ có sẵn sàng cho tựa game này một cơ hội khác với toàn bộ nội dung và cập nhật hay không.

Nguồn: lag.vn

Phiên bản hiện tại đã gồm có tổng thể những DLCs

Hướng dẫn cài đặt Street Fighter V Champion Edition

  •  Download cả 4 part và giải nén
  •  Chạy file setup để cài đặt game
  •  Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game
  •  Play game

Video hướng dẫn cài đặt

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments