Chơi game tắm cho cá sấu 2 đưa đồ chơi đến cho cá sấu

Hướng dẫn chơi Game Tắm cho cá sấu 2

Giới thiệu về Game Tắm cho cá sấu 2

Game tắm cho cá sấu 2 một trò chơi mang tính giải trí cao, nếu như ở phiên bản trước chúng ta phải hì hục đào hầm dẫn nước để tắm cho cá sấu. Thì phiên bản này bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian, mọi thứ đã có sẵn nhưng chú cá sấu muốn có chú vịt đồ chơi của mình nữa thì mới chịu tắm. Bạn hãy tìm cách di chuyển chú vịt đồ chơi đến vị trí của cá sấu để chú ta có được đồ chơi của mình và chịu tắm nha.

chơi game tắm cho cá sấu 2

Giới thiệu game tắm cho cá sấu 2: Nhiệm vụ của bạn trong game này là chiều lòng theo chú cá sấu, tìm mọi cách di chuyển chú vịt đồ chơi đến bồn tắm của cá sấu. Hãy di chuyển chú vịt đến vị trí cá sấu làm sao đó nó chạm được vào người cá sấu để chú ta biết được món đồ chơi yêu thích của mình đã xuất hiện và vô tư tắm rửa một cách thoải mái nhất có thể. Bạn có thể sử dụng viên gạch nhỏ đẩy lăn chú vịt đến vị trí bồn tắm, phía trước có khá nhiều những thử thách hấp dẫn phía trước đang đón chờ bạn chinh phục. Hãy thể hiện tài năng của bạn với điểm số cao kỷ lực mà bạn đạt được ở đây nha.

Chơi thêm : Game siêu xe biến hình .

game tắm cho cá sấu 2

Hướng dẫn chơi game tắm cho cá sấu 2: Sử dụng chuột để dùng lực thao tác vào chú vịt di chuyển xuống bồn tắm nơi có cá sấu đang chờ sẵn. Click chuột trái để hoàn thiện các thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột nhanh gọn lẹ, tính trước phương hướng và cách thức di chuyển. Làm sao đó để cho khoảng cách đáp xuống là ngay chuẩn vị trí chú cá sấu đang chờ.

tắm cho cá sấu 2

Chơi game tắm cho cá sấu 2 game show được kiến thiết xây dựng với đồ họa thích mắt cùng lối chơi mê hoặc, bạn sẽ thú vị khi vào game này thưởng thức. Chưa hết những màn thử thách của game show sẽ mang tính tăng cao hơn về sau, nên bạn hãy cố gắng nỗ lực rất là mình để hoàn thành xong những thử thách ở đây. Phá hòn đảo game show trong thời hạn một nốt nhạc .
việt nam : F [ 1.9.22 _1171 ]

Rating: 0 (from 0 votes)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments