Thủ Thành Origin Funtap mới nhất cho Android, IOS, APK

Tổng quan về game

Giới thiệu game Thủ Thành Origin của NPH Funtap

Đây là tựa game mang lối chơi kiểu Tower Defense chiếm hữu nhiều điểm nâng tầm so với những loại sản phẩm cùng thể loại đang xuất hiện trên thị trường nhờ ưu điểm chơi ngay trên mọi nền tảng thiết bị mà không cần tải .
Tham gia vào game người chơi được hóa thân thành một thiếu hiệp / nữ hiệp bị xuyên không quay trở lại thời Tam Quốc rối ren. Lúc này với sự trợ giúp của những thần tướng 3Q, người chơi lần lượt công thành chiếm đất, chống lại hàng loạt những thế lực hắc ám nhằm mục đích an dân, định thiên hạ .

Các tính năng đặc sắc của game mobile Thủ Thành Origin

Giống như mọi game Tower Defense khác, game show vẫn chiếm hữu cách chơi thả quân, dựng trụ để chống lại những lượt chuyển dời của kẻ địch vào quan ải của mình trấn dữ. Tất nhiên mỗi người chơi cần xếp quân hài hòa và hợp lý, phối hợp giữa những hiệu ứng của tướng đang có trong tay như làm chậm, phóng hỏa, phun độc … để thủ vững trước những cuộc tiến quân như lũ của kẻ địch .
Ngoài ra mẫu sản phẩm còn chiếm hữu nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội khác như năng lực đổi khác vị trí tướng án ngữ ngay khi đang thủ thành. Người chơi hoàn toàn có thể điều quân bay nhảy trên map để lấp đầy những vị trí nguy cấp .
Điều này giúp cho tính giải pháp của game được đẩy lên cao, và người chơi không chỉ đơn thuần là xếp quân và nhìn tướng phòng thủ mà cần có giải pháp, thao tác tay linh động để tung skill, biến hóa vị trí tướng án ngữ thích hợp với thực trạng hơn .
Bên cạnh đó mẫu sản phẩm cũng mang 1 số ít tính năng hot vốn chỉ có trong dòng MMORPG như săn Boss, đấu trường PvP, leo Tháp, đánh phụ bản …. Kết hợp với hàng trăm map khác nhau, game show tự tin trở thành món ngon không hề chối từ của những Fan Hâm mộ game Tower Defense .
+ Tháp Cung Thủ : Chuyên gia bắn xa, hạ địch nhanh gọn
+ Tháp Tiễn Thủ : Bắn nhanh giảm kháng, sát thương đơn tiềm năng

+ Tháp Pháo Thủ: Bắn chậm mà chắc, sát thương diện rộng

+ Tháp Bắn Đá : Giữ chân quân địch, ném đá gây choáng
+ Tháp Hỏa Diệm : sát thương liên tục, thiêu cháy quân địch
+ Tháp Hàn Băng : Kéo dài giảm tốc, ngừng hoạt động đối phương
+ Tháp Hoán Lôi : Giật sét cả khu, liên tục mất máu
+ Tháp Thần Binh : Giảm nhiều thủ phép, sát thương cực cao

Tải Thủ Thành Origin Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Đây là loại sản phẩm game H5 tương hỗ chơi đa nền tảng được nhìn nhận là có hình ảnh thích mắt, mạng lưới hệ thống Tháp canh – Tướng lĩnh phong phú, rất tương thích cho những Fan Hâm mộ mê dòng game Tower Defense tầm cỡ .

+ Tải TThủ Thành Origin trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải Thủ Thành Origin trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK Thủ Thành Origin cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Thủ Thành Origin Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments