Tải game My Talking Tom – Chơi đùa cùng mèo Tom

Thực tế không cho phép bạn nuôi một chú mèo bởi nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên đến với My Talking Tom bạn sẽ được trải nghiệm nuôi mèo với nhiều tính năng đặc biệt như cho mèo ăn, cho mèo đi vệ sinh, chơi đùa cùng mèo và có khả năng “nói” như người. 

Game My Talking Tom

I. Thông tin My Talking Tom 

  • Thể loại: Phổ Thông
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 4 trở lên
  • Nhà phát hành: Outfit7 Limited
  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
  • Ngày ra mắt: 14/11/2013
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi My Talking Tom

Cách chơi game My Talking Tom đơn thuần là bạn sẽ chọc phá chú mèo Tom bằng cách sử dụng ngón tay chạm vào chân, tay, bụng hoặc đầu chú mèo Tom .

My Talking Tom

Khi bạn nói thì chú mèo sẽ bắt chước và nói nhại lại câu nói của bạn với chất giọng hài hước, mang tính giải trí cao.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cho mèo ăn những món ăn, uống thương mến như trái cây, bánh kẹo ngọt, kem, … điều đặc biệt quan trọng là Tom sẽ không kén chọn món ăn, rất dễ nuôi. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể tùy chọn những phục trang để Tom không ngừng đổi khác cách mặc đồ của mình .

My Talking Tom

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vui chơi với nhiều game show nhỏ có sẵn trong game My Talking Tom 2 như Go Up, Tom Run, Hit The Road, đua xe, đá banh, .. Các thể loại game mang tính vui chơi cao, và giúp bạn thư giãn giải trí qua những ngày thao tác, học tập căng thẳng mệt mỏi .

My Talking Tom

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa 3D mô phỏng những hành vi của chú mèo một cách mềm mịn và mượt mà, như khi bạn chạm vào chú mèo sẽ kêu, la hay giả giọng khi bạn nói, hát của chú mèo Tom khi đói, vui tươi, buồn ngủ … Cảm xúc của chú mèo biến hóa liên tục theo tương tác của bạn vớ chú mèo .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Với My Talking Tom bạn sẽ được chơi đùa và thư giãn với mèo Tom như mèo thật của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không mang về cho mình một chú mèo thật dễ thương.

Một số mẫu điện thoại chơi game My Talking Tom đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 13718 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments