[Download] Tải game Trùm bắn cá Trùm đổi thưởng online apk

Tải game trùm bắn cá online

Link tải game Trùm bắn cá online

🐋  Link 1
  Link 2
  Link 3

Mô tả game Trùm Bắn Cá – Trùm đổi thưởng

Trùm Bắn Cá là web game Online bắn cá trực tuyến tiên phong tại Nước Ta được sản xuất bởi VSS Game, với nhiều tính năng độc lạ như chính sách chơi Cày Vàng, chính sách chơi Thách đấu, làm trách nhiệm … trên nền đồ họa sinh động và thích mắt, tương hỗ tới 04 người chơi trong map và hàng triệu người trực tuyến cùng lúc .

Đây là Game online mô phỏng bắn cá siêu thị dành cho cộng đồng Game thủ Việt Nam. Lấy cảm hứng từ trò bắn cá truyền thống đã rất nổi tiếng, Trùm Bắn Cá còn được bổ sung thêm nhiều tính năng theo hướng nhập vai, khiến nó trở thành một tựa game hấp dẫn.

tai game trum ban ca online

Trùm bắn cá tương hỗ 4 người chơi cùng lúc. Với gần 20 loài cá, cùng 4 nàng tiên cá xinh đẹp mang lại cho người chơi cảm xúc sôi động như thật. Cách thức chơi khá đơn thuần, bạn chỉ cần chạm vào màn hình hiển thị là hoàn toàn có thể bắn cá ăn xu, tăng cấp vũ khí ngày một mạnh hơn .

Game mang tới không khí ganh đua vô cùng thú vị. Người chơi có thể ganh đua nhiệm vụ, vàng, danh hiệu, vật phẩm hoặc trực tiếp thi đấu với nhau. Game thường xuyên cập nhật những loại súng mới, cao cấp, giúp bạn thu phục cá một cách dễ dàng hơn, tăng thêm EXP trong mỗi lần bắn.

Xem thêm: Raft

Đặc biệt, với Trùm bắn cá trực tuyến, Người chơi sẽ được chiếm hữu những vật phẩm, súng bắn cá “ bá đạo ” theo phong thái của những nhân vật nổi tiếng, từ Tôn Ngộ Không, Hello Kitty, Doremon đến Iron Man, Spider Man, Transformer Optimus, Transformer Bumble Bee …

tai game trum ban ca online

Hiện tại, Trùm bắn cá tương hỗ cả nền tảng Android và iOS .

Chế độ chơi trong Trùm bắn cá

Chế độ Cày vàng

Bạn mua đạn với giá theo tỷ suất x10, x50, x200 hoặc x1000 để đánh bắt cá cá. Cá sau khi bắt được sẽ có giá trị đổi ra vàng tương ứng với tỷ suất bỏ ra để mua đạn. Chế độ Cày vàng giúp người chơi kiếm được nhiều vàng hơn so với việc làm những trách nhiệm, sưu tầm phần thưởng hay lên cấp .

Chế độ Thách đấu

Chế độ này tạo thời cơ ganh đua cực kỳ mê hoặc để tìm ra người chơi giỏi nhất. Mỗi người chơi được cấp 1.000 viên đạn và có 15 phút để bộc lộ năng lực của mình. Sau đó, tùy thuộc vào bảng xếp hạng mà những game thủ sẽ nhận được những phần thưởng giá trị khác nhau .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments