Tải Game Truy Tìm Kho Báu Huyền Thoại, Game Truy Tìm Kho Báu

Giới thiệu : Khám phá kho tàng là khao khát của bất kể ai có máu phiêu lưu mạo hiểm .

Bạn đang xem: Tải game truy tìm kho báu

Xem thêm: Raft

Mang một phong cách mới, Diamond Rush là một sự thể hiện bản lĩnh, trải nghiệm với những phiêu lưu trong hành trình đi tìm kho báu đầy thử thách và cám dỗ.*

Mang một phong cách mới, Diamond Rush là một sự thể hiện bản lĩnh, trải nghiệm với những phiêu lưu trong hành trình đi tìm kho báu đầy thử thách và cám dỗ.Trong game bạn vừa đóng vai là một kẻ truy tìm kho báu lại vừa là một nhà thám hiểm trong cuộc phiêu lưu đến ngôi đền Angkor của người Khmer, những hầm tối ở Bravua và cả những ngôi động tuyết ở Tây Tạng với một mục đích là săn lùng kim cương. Game rất thú vị và bạn có thể ngồi chơi hàng giờ liên tục mà không một chút nhàm chán. Nhiệm vụ chính của bạn là đi thu thập các viên kim cương và tìm ra lối thoát khỏi những khu rừng mê cung.Bên cạnh đó, bạn cũng phải cần chú ý đến những con rắn và nhện độc… Đặc biệt là trên đường đi bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tảng đá, những tảng đá này hoặc là nằm trên những lùm cây hoặc là nằm trên những viên kim cương. Khi bạn đi qua lùm cây hoặc ăn hạt kim cương thì tảng đá sẽ rơi xuống. Điều quan trọng là bạn phải đủ nhanh nhẹn điều khiển các phím 2, 4, 6, 8 để di chuyển ra khỏi khu vực đó, nếu không bạn sẽ bị mất mạng. Bạn còn phải sử dụng tài quan sát của mình và đôi khi là những giác quan.Thử tưởng tượng xem bạn không biết lúc nào mình biết các tảng đá rơi xuống, và lúc đó sự quan sát kỹ lưỡng, cảm nhận đúng đắn sẽ giúp bạn vượt qua được những thử thách. Mỗi level sẽ lại bao gồm những mini games khác, và chúng sẽ ngày càng phức tạp hơn.

Xem thêm: Xả Pin Là Gì? Cách Xả Pin Điện Thoại Android Hướng Dẫn Cách Xả Pin Điện Thoại Đúng Chuẩn

Càng lên cấp độ cao, độ khó của trò chơi càng tăng, nếu như chỉ ở 2 phần đầu thôi bạn không gặp một tí nguy hiểm nào ngoài việc các tảng đá rơi thì ở level cao hơn bạn sẽ gặp những con nhện hoặc rắn, hay thậm chí là những con khỉ không đuôi cản trở bạn. Bù lại bạn sẽ được trang bị thêm những đồ dùng, vũ khí mới mạnh mẽ hơn để chống lại kẻ thù.Ở các cấp độ cao hơn nữa bạn sẽ tìm ra chiếc búa, và chiếc búa này rất hữu ích trong việc làm choáng váng những sinh vật đáng sợ kia. Nếu như không may bạn bị kẹt mà ko có lối ra, thì ngay ở chỗ lối vào có một ô màu xanh, ấn phím 5 là bạn có thể quay lại giải quyết khó khăn từ đầu, hoặc là ấn phím * để quay lại phần đầu của màn chơi. Nhưng lưu ý nếu bạn ấn phím * tức là bạn sẽ bị mất đi một mạng.Diamond Rush không phải là một game khó chơi bởi nó đơn thuần là một sản phẩm thuộc thể loại tìm đường khá đơn giản. Đối thủ dường như không có trí thông minh nhân tạo, và chỉ hoạt động theo một lộ trình có sẵn nên không mấy khi gây khó khăn cho nhân vật của bạn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ấn tượng nhãn tiền là một game hoành tráng, nổi trội hơn hẳn các game khác về hình ảnh, âm thanh nổi. Chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sống động. Nhân vật và bối cảnh vừa có nét trẻ con lại có nét của người lớn.Có thể nói Diamond Rush là một mobile game chất lượng cao mà bạn mong đợi. Còn về âm thanh cũng không phải bàn cãi gì thêm, music phù hợp với hoàn cảnh, hiệu ứng tốt, âm chắc. Diamond Rush nhẹ nhàng, không quá đỗi ồn ào mà lại vô cùng thú vị, tạo được sự hưng phấn, nhiều bất ngờ và đặc biệt nó thích hợp cho bất kỳ người chơi nào.
Càng lên Lever cao, độ khó của game show càng tăng, nếu như chỉ ở 2 phần đầu thôi bạn không gặp một tí nguy hại nào ngoài việc những tảng đá rơi thì ở level cao hơn bạn sẽ gặp những con nhện hoặc rắn, hay thậm chí còn là những con khỉ không đuôi cản trở bạn. Bù lại bạn sẽ được trang bị thêm những vật dụng, vũ khí mới can đảm và mạnh mẽ hơn để chống lại quân địch. Ở những Lever cao hơn nữa bạn sẽ tìm ra chiếc búa, và chiếc búa này rất hữu dụng trong việc làm choáng váng những sinh vật đáng sợ kia. Nếu như không may bạn bị kẹt mà ko có lối ra, thì ngay ở chỗ lối vào có một ô màu xanh, ấn phím 5 là bạn hoàn toàn có thể quay lại xử lý khó khăn vất vả từ đầu, hoặc là ấn phím * để quay lại phần đầu của màn chơi. Nhưng chú ý quan tâm nếu bạn ấn phím * tức là bạn sẽ bị mất đi một mạng. Diamond Rush không phải là một game khó chơi bởi nó đơn thuần là một loại sản phẩm thuộc thể loại tìm đường khá đơn thuần. Đối thủ có vẻ như không có trí mưu trí tự tạo, và chỉ hoạt động giải trí theo một lộ trình có sẵn nên không mấy khi gây khó khăn vất vả cho nhân vật của bạn. Ngay từ cái nhìn tiên phong, ấn tượng nhãn tiền là một game hoành tráng, nổi trội hơn hẳn những game khác về hình ảnh, âm thanh nổi. Chất lượng hình ảnh tốt, sắc tố sôi động. Nhân vật và toàn cảnh vừa có nét trẻ con lại có nét của người lớn. Có thể nói Diamond Rush là một mobile game chất lượng cao mà bạn mong đợi. Còn về âm thanh cũng không phải bàn cãi gì thêm, music tương thích với thực trạng, hiệu ứng tốt, âm chắc. Diamond Rush nhẹ nhàng, không quá đỗi ồn ào mà lại vô cùng mê hoặc, tạo được sự hưng phấn, nhiều giật mình và đặc biệt quan trọng nó thích hợp cho bất kể người chơi nào .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments