Tải game Helltaker Việt Hóa – download full crack pc

Tên : Helltaker Việt HóaNgày update : 23-08-2020Thể loại : Phiêu lưu, Giải đố

Lượt xem: 16109

Kích thước : 100 MBSố Part : 1

Giới thiệu game Helltaker Việt Hóa

Tải game Helltaker Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Helltaker Việt Hóa full crack PC

Helltaker là một trò chơi giải đố được tạo ra bởi nhà phát triển trò chơi, vanripper. Đây là một trò chơi ngắn nhưng hài hước về một anh chàng mạo hiểm xuống Địa ngục với nhiệm vụ thu thập hậu cung của những cô gái quỷ. Như với trò chơi độc lập nhất, nó tương đối ngắn. Tuy nhiên, các câu đố rất thách thức, vì vậy nó có thể dài hơn nếu bạn chơi kém các trò chơi giải đố. Nghệ thuật cũng rất hấp dẫn mà người chơi muốn nhìn thấy nó đến cùng. Trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí, vì vậy khoản đầu tư duy nhất của bạn là thời gian của bạn.

Giải câu đố, tìm tình yêu đích thực
Helltaker là một loạt các câu đố chuyển động ngắn, phức tạp, trong đó người anh hùng phải đi từ bên này sang bên kia màn hình. Trò chơi bắt đầu với anh ta mơ ước tích lũy một hậu cung của những người bạn gái quỷ. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy, anh ta thuận tiện tìm thấy một cánh cổng dẫn xuống cõi âm. Sau đó anh ta rơi xuống địa ngục với hy vọng tiếp cận được cô dâu tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm tình yêu đích thực sẽ chứng tỏ là khó khăn vất vả. Chặn đường anh ta là những chiến binh xương, bẫy, phòng bị khóa và những tảng đá. Mỗi chướng ngại vật sẽ tăng lên về độ phức tạp khi game show tiến triển. Để giúp bạn, game show sẽ trình làng một cách trơn tru những chính sách. Các Lever tiên phong sẽ chỉ tập trung chuyên sâu vào việc đẩy khối hoặc nhảy qua bẫy trong khi những câu đố sau sẽ nhu yếu người chơi tung hứng nhiều mối nguy hại cùng một lúc. Thêm vào những thử thách là vận động và di chuyển hạn chế. Lãng phí quá nhiều thời hạn hoàn toàn có thể kết thúc với sự sụp đổ của nhân vật chính .
Tuy nhiên, khó khăn vất vả trong game show sẽ tăng đột biến ở Lever sau cuối. Trong thời hạn này, game show sẽ chậm lại, nhu yếu người chơi nghiên cứu và phân tích màn hình hiển thị và suy ngẫm cách giải câu đố. Cấp độ ở đầu cuối cũng sẽ có một sự biến hóa can đảm và mạnh mẽ trong thể loại, khiến người chơi phải đương đầu với một cuộc thách đấu giống như âm ti với trùm cuối. Sự đổi khác này là một chút ít tát vào mặt vì sẽ không có ông chủ nhỏ để chuẩn bị sẵn sàng cho bạn cho thử thách sau cuối .

Helltaker là một trò chơi tuyệt vời để chơi nếu bạn đang giải các câu đố đầy thách thức. Từ đầu đến cuối, nó thể hiện một phong cách nghệ thuật đơn giản tuyệt đẹp. Câu chuyện được vẽ bằng tay rất đẹp, với mỗi nhân vật có một tính cách riêng biệt. Và mặc dù câu chuyện hoàn toàn ngớ ngẩn, nó cung cấp một liên kết tốt đẹp đến các cấp độ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments