Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile tưng bừng chuẩn bị Open Beta

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một trong những tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất của Kim Dung, với những tình tiết tình cảm và võ thuật được đan xen vô cùng hài hòa, nhuần nhuyễn. Đây cũng là thành công nhất trong thời gian gần đây của Perfect World. Sau đợt test thứ hai, tựa game bắt đầu im hơi lặng tiếng và đang chuẩn bị để tái xuất hoành tráng hơn nữa trong đợt Open Beta sắp tới vào ngày 20/7.

[​IMG]

Mỗi một đợt test luôn là cơ hội lý tưởng để NPH update những gameplay mới, nhân vật mới hay những tính năng mới nhằm đem lại sức sống mới mẻ cho game. Đương nhiên đối với sự kiện lớn như Open Beta thì đây lại càng là điều không thể thiếu được. Là một game mobile võ hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký luôn rất coi trọng đến việc thiết kế các kĩ năng võ công, từ thao tác đẹp mắt đến hiệu ứng cực hoành tráng, có thể tùy ý điều chính kĩ năng để người chơi có nhiều không gian phát huy tự do hơn. Tăng cấp kĩ năng và kết hợp tâm pháp cũng giúp người chơi bước ra khỏi những lựa chọn cố hữu trong class nhân vật của mình.

[​IMG]

Trong đợt Open Beta này sẽ có sự xuất hiện của 2 map có liên quan đến mật tịch, từ map thứ nhất có thể nhìn ra phiên bản mới lần này sẽ tăng thêm hệ thống mật tịch, trong giao diện tìm kiếm mật tịch có hai thông đạo tìm kiếm, một loại sử dụng tiền đồng, một loại sử dụng nguyên bảo.

[​IMG]

Map còn lại khá kỳ dị, là một map động, sau khi ống quyển được mở ra sẽ có văn tự và những hình người bày ra các tư thế luyện võ chiêu thức khác nhau nhấp nháy trước mặt. Đây có lẽ chính là mật tịch lấy được hoặc quá trình học tập rèn luyện.

[​IMG]

Kết hôn sẽ là hệ thống mới toanh được mở, nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm hạnh phúc với người trong lòng, bên cạnh những mối quan hệ vốn đã quá quen thuộc từ đầu game như bạn bè, sư đồ…

[​IMG]

Chắc hẳn Open Beta cũng là dịp thuận lợi để ra mắt những võ công thần kỳ từng xuất hiện trong nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký như Cửu Dương Thần Công, Cửu Âm Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di, Thất Thương Chưởng…Còn về việc chúng sẽ xuất hiện với hình thức kĩ năng, hình thức tâm pháp hay một hình thức hoàn toàn mới thì vẫn còn là một ẩn số.

[​IMG]
[​IMG]

Đây là một sự kiện khá lớn đối với một bom tấn như Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, vì vậy đương nhiên game sẽ đồng bộ khai mở rất nhiều phúc lợi và hoạt động, và chắc chắn không thể thiếu thời trang mới để người chơi tân trang lại cho nhân vật của mình. Với cộng đồng game thủ đông đảo như hiện nay, nếu chỉ có mỗi PK trong server sẽ không thể đáp wsngd dược, vì vậy PK liên server sẽ là điều tất yếu, đến lúc đó người chơi có thể được trải nghiệm những trận đấu nảy lửa đầy hấp dẫn.

[​IMG]

Hãy cùng chờ đón những bất ngờ thú vị mà Perfect World đã dày công chuẩn bị cho game thủ sau một thời gian dài ém hàng nhé!​

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments