Tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links 6.1.0 APK + MOD (MENU) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối15/10/2021 (1 tháng trước)TênYu-Gi-Oh! Duel LinksIDjp.konami.duellinksNhà Phát HànhKONAMI Thể LoạiThẻ BàiTính Năng MODAutoPlay Bot, Show Monster Status Details, Reveal Card Face Phiên Bản6.1.0Kích Thước77MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 5.0Yu-Gi-Oh ! Duel Links MOD APK là tựa game Trading Card Game ( TCG ), bản rút gọn từ phiên bản trên PC và máy chơi game đã quá nổi tiếng của công ty Konami khét tiếng. Game là sự tổng hợp giữa quốc tế anime huyền ảo, những mối quan hệ đầy huyền bí của những nhân vật, diễn biến lồng ghép thâm thúy và kỹ thuật sản xuất gameplay đã quá cừ của Konami. Ai chưa có dịp thử game này trên những nền tảng khác thì phải nhanh tay tải ngay game về chơi trong ngày hôm nay .

Vũ trụ game của Vua trò chơi chưa bao giờ dừng lại

Một bộ truyện tranh đình đám đã tạo ra một vũ trụ game tuyệt vời

“ Yu-Gi-Oh ! ” ( tạm dịch Vua game show ) là bộ truyện tranh nhiều tập nổi tiếng của Kazuki Takahashi từ 1996, với diễn biến mê hoặc và mức độ đồ sộ đáng nể từ tuyến nhân vật cho tới hàng loạt những cụ thể liên kết trong truyện .Tiếng tăm và độ lôi cuốn của bộ truyện đã khiến studio game nổi tiếng Konami quyết định hành động mua bản quyền và tăng trưởng một game thể loại Trading Card Game ( TCG ) dựa trên phiên bản gốc này. Ban đầu game chỉ xuất hiện trên nền tảng máy chơi game và PC nhưng hiện tại đã mặt trên ứng dụng di động. Chắc chắn rồi, game show đang làm mưa làm gió trên thị trường nên giờ tất cả chúng ta mới có cái để nói đây .

Ngày Yu-Gi-Oh ! Duel Links Open trên thư viện của Android và cả iOS, khỏi phải nói cũng biết fan của game ai nấy đều nức nở. Nhất là những ai mê hay nghe danh game đã lâu, nhưng chưa có dịp thưởng thức toàn vẹn hết mình trên PC và máy chơi game. Trong lịch sử vẻ vang game đa nền tảng, chắc hiếm có cái tên nào mà gọi lên nghe rúng động như Yu-Gi-Oh ! của tất cả chúng ta .

Có gì khác bản gốc trên PC?

Mang tiếng là bản rút gọn nhưng khi đi vào quốc tế game show của Yu-Gi-Oh ! Duel Links, toàn bộ những gì về Vua game show trước kia đều được tái hiện vừa đủ, phần nhiều không thiếu món nào, từ nhân vật, cảnh trí cho tới những màn đấu trí căng thẳng mệt mỏi nhất. Trong bản Yu-Gi-Oh ! Duel Links này tất cả chúng ta sẽ cùng tò mò nhiều hơn vào Duel World, hoàn toàn có thể hiểu nôm na là một dạng câu lạc bộ nơi bạn đủ đất để trổ tài và thách đấu với bất kể đối thủ cạnh tranh nào. Hai lá bài “ cội nguồn ” mà tất cả chúng ta có được từ đầu sẽ là Kaiba ( Kaiba Seto ) hoặc Yugi ( Yugi Mutou ). Từ đó đại chiến căng não với Bạch Long, Ảo thuật gia bóng tối … sẽ lần lượt diễn ra không khoan nhượng .

Chế độ Offline Battles để đấu một mình với các nhân vật bạn chọn để thách đấu trong thế giới của Duel World. Ở đây bạn sẽ đấu với AI của hệ thống. Điểm hay là có thể có nhiều trải nghiệm khác nhau qua lối tung bài của từng nhân vật trong truyện, và có thể vừa chơi vừa chiêm ngưỡng và nghe được giọng nói phiên bản gốc của nhân vật crush từ hồi còn xem truyện trước cổng trường. Nhược điểm là hệ thống sẽ có những lúc bị tips tricks của người chơi đánh lừa và cho bạn lên cấp. Cho nên chơi chung với máy thì cũng đừng tự lừa mình chứ để sau này ra chơi bài với người bị bại trận thì ê lắm. 

Nếu bạn thích đấu tay đôi với nhiều người chơi khác cùng đang trực tuyến trong cùng ván cờ, hãy chơi chính sách Online Multiplayer Battles. Cũng như bạn, đối thủ cạnh tranh dưới hình hài một nhân vật trong truyện nhưng là một người thật, đang ngồi trên máy và chiến đấu với bạn dưới cùng một ván cờ. Ưu điểm là bạn hoàn toàn có thể chọn được người cùng level với mình để có những đại chiến vừa tầm. Nhược điểm là trực tuyến mới chơi được. Và trò này khá là tốn pin .

Nghe có vẻ căng nhỉ. Liệu người mới có chơi được không?

Với người mới, đặc biệt quan trọng ai chưa hề biết card game ( chơi bài giấy hoặc trên game ) thì khởi đầu Yu-Gi-Oh ! Duel Links sẽ là một thử thách không hề nhỏ. Konami có cung ứng một lựa chọn trung gian để giúp bạn làm quen với thế cuộc bằng cách gia nhập một “ khóa đào tạo và giảng dạy ngắn ” trước khi chơi thật .Bạn sẽ được mạng lưới hệ thống hướng dẫn không thiếu những bước tiến cơ bản, cách tư duy logic và chỉ điểm một số ít điểm mạnh của quân địch để trở nên quen thuộc và bạo tay hơn khi chơi thật trong game. Ít game chơi bài nào nhân văn như vậy, nên ở điểm này mình nhìn nhận rất cao ý thức san sẻ của Konami .

Nếu bạn là fan của thể loại game bài ma thuật thì đây là một vùng đất mỹ mãn để tha hồ tung hứng và phô diễn tài năng của mình vì cách tính điểm xếp hạng trong Yu-Gi-Oh! Duel Links đều dựa trên điểm thể lực của mỗi người chơi, nghĩa là lượt chơi bị giới hạn buộc bạn phải tập trung toàn lực cho mỗi cuộc đấu trí của mình. Cũng có nghĩa là không phải ai chơi nhiều là có điểm cao.

Tính năng MOD

  • AutoPlay Bot
  • Show Monster Status Details
  • Reveal Card Face

Cách sử dụng

Lưu ý, bạn sử dụng MENU MOD để bật / tắt những tính năng MOD .Khi mở màn hoàn toàn có thể bạn sẽ hơi bồn chồn, như mình những lần chơi tiên phong. Nên lời khuyên của mình là cứ chậm rãi nhã nhặn xem kỹ những hướng dẫn và mạch truyện, bạn sẽ nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của mình và cách chơi của toàn ván. Chỉ cần một lần theo kịp là bạn sẽ nắm được nguyên tắc chung từ đó tự tâm lý tiếp theo logic và năng lực phán đoán của mình. Cùng hóa thân thành nhân vật yêu dấu một thời và tải ngay Yu-Gi-Oh ! Duel Links MOD APK thôi nào đồng đội ơi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments