Plants vs. Zombies

Đánh giá Softonic

Làm vườn chỉ có undead nguy hiểm

Plants vs Zombies là một niềm vui và dễ dàng trò chơi, nơi bạn có để chống lại undead với một vũ khí bất thường, các nhà máy mọc trong khu vườn của bạn.

Tính năng, đặc điểm

Plants vs. Zombies không còn nghi ngờ gì nữa. Hordes của zombies muốn ăn não của bạn và sẽ làm bất cứ điều gì nó cần để có được đến nhà của bạn. Bạn sẽ gặp phải một loạt các zombie, từ undead bình thường, đến người chơi bóng bầu dục, thợ lặn và vũ công.

Mặc dù bạn sẽ phải sử dụng chiến lược và chiến thuật để tồn tại, mỗi cấp độ, Plants vs. Zombies được chia nhỏ với các trò chơi mini như bowling, mặc dù bạn sẽ có wallnuts cho một quả bóng và zombie thay vì ghim. Những thách thức này và những thách thức khác sẽ giúp bạn kiếm được điểm mà bạn có thể sử dụng sau này để mua các loài thực vật mới hoặc cải thiện những loài bạn đã có.

Bạn đang đọc: Plants vs. Zombies

Ngoài chính sách Adventure bắt đầu, Plants vs. Zombies còn có những chính sách khác để vui chơi bạn trong nhiều giờ. Trong chính sách Survival, bạn sẽ phải tự bảo vệ mình khỏi đám zombie bất tận để bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thời hạn bạn lê dài, trong khi ở chính sách Zen Garden, bạn sẽ có thời hạn để thư giãn giải trí và chăm nom cây xanh của mình trước khi bạn gặt hái những quyền lợi của kỹ năng và kiến thức làm vườn của bạn .

Để bảo vệ bạn khỏi những thây ma, bạn sẽ có nhiều hoa và rau để lựa chọn: chụp hoa, hạt để làm chậm kẻ thù, hoặc nấm và hoa cúc sẽ giúp bạn thu thập các điểm sáng để sử dụng làm tiền để trồng cây mới. Tất cả những cây này sẽ giúp làm cho chứng minh zombie của bạn ở nhà.

Kiểm soát và cách chơi

Plants vs. Zombies được điều khiển bằng chuột. Các bước di chuyển dễ thực hiện, điều này sẽ giúp bạn tự xử lý trong các nhiệm vụ nâng cao.

Đường cong học tập của Plants vs. Zombies cực kỳ thướt tha : game show khiến bạn tương đối tự do trong những trách nhiệm khởi đầu, đến mức bạn cảm thấy như đang đi dạo nhàn nhã. Khó khăn tối thiểu này từ từ tăng lên cho đến khi những cuộc tiến công ở đầu cuối âm ti, nơi bạn có kế hoạch phòng thủ của bạn một cách hoàn hảo nhất và sử dụng tài nguyên tốt .

Phẩm chất

Về mặt kỹ thuật, Plants vs. Zombies không đúng chuẩn là một game show tiên tiến và phát triển, nhưng nó chắc như đinh không thiếu bất kỳ thứ gì. Có những nhân vật vui tươi của nó với một phong cách thiết kế đáng chú ý quan tâm mà tại một số ít điểm, thấy bạn thực sự mở màn chăm nom cho những undead tò mò nhìn .

Phần kết luận

Chắc chắn, Plants vs. Zombies là một trong những game show mê hoặc và gây nghiện nhất mà bạn hoàn toàn có thể chơi trên PC. Số lượng thực vật và zombie là rất lớn, nhưng chúng từ từ được ra mắt để bạn hoàn toàn có thể tránh bị mắc kẹt trên một mức độ trong một thời hạn dài .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments