Tải Zombie Tsunami MOD APK 4.5.2 (Vô Hạn Vàng

Với hack game Zombie Tsunami, tựa game này sẽ không giống như những tựa game khác trên thị trường khi thường là hóa thân thành những anh hùng đi giải cứu quốc tế. Thì ở Zombie Tsunami bạn sẽ hóa thân thành nhân vật phản diện, rất hung giữ và khát máu, đi khắp thành phố để tìm và hủy hoại loài người. Tựa game có nhiều yếu tố hấp dẫn và gây nghiện cho người chơi .Với tựa game này, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật nhỏ màu xanh muốn đi khắp nơi để cắn nhằm mục đích lây nhiễm bệnh cho mọi người và biến mọi người đổi khác giống mình. Sau khi thực thi được mục tiêu, những người này sẽ đi phía sau bạn và giúp bạn tích lũy thật nhiều tiền vàng và cả những phần thưởng nữa .Game Zombie Tsunami là một game được phần đông mọi người yêu thích kể từ khi ra đời và dần trở thành một trong những game không hề thiếu trên điện thoại di động .

Luật chơi của game Zombie Tsunami

Zombie Tsunami hack là một tựa game được chơi theo phong cách Endless run, tức là bạn sẽ chạy đến khi nào chết thì game cũng kết thúc. Tham gia trò chơi bạn sẽ hóa thân thành một  binh đoàn Zombie, đi khắp nơi trong thành phố để tấn công loài người, bắt đầu trò chơi bạn sẽ đơn độc với 1 con zombie duy nhất, sau đó bạn sẽ chạy và gia tăng thêm càng nhiều zombie càng tốt. Khi có nhiều tiền vàng bạn có thể tăng số zombie khởi đầu của mình lên 2,3 hay là 5 để có thể chơi dễ dàng hơn. 

Công việc của bạn là tinh chỉnh và điều khiển zombie thoát khỏi những chướng ngại vật hoặc hố sâu đang chờ bạn ở bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình hiển thị để cho zombie nhảy lên. Nghe thì có vẻ đơn thuần nhưng trong thực tiễn nó cần sự thành thục và đo lường và thống kê trong những thao tác, cùng với sự tinh mắt, phán đoán và giải quyết và xử lý thật nhanh, chỉ một cái sảy chân là bạn hoàn toàn có thể giết chết cả quân đoàn zombie của mình và phải khởi đầu lại từ đầu .

Phiên bản MOD có gì ?

Tính năng Mod

Vô Hạn Vàng, Kim Cương: Bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và kim cương khi mở trò chơi.

Có nên dùng phiên bản Zombie Tsunami MOD APK?

Mục tiêu của game show này là bạn mở khóa thú cung và trang bị cho Zombie của mình càng nhiều phục trang rực rỡ càng tốt. Muốn làm được điều này, thì bạn cần chơi nhiều lần để có được kiến thức và kỹ năng tốt và tiết kiệm ngân sách và chi phí được càng nhiều tiền vàng càng tốt, đồng thời là bạn cũng sẽ phải xem rất nhiều những quảng cáo xen ngang nữa. Nhưng với APKMODY sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu một cách thuận tiện với việc phân phối cho mình rất nhiều tiền vàng và kim cương ngay từ đầu mà bạn không cần làm gì cả .

Tải game Zombie Tsunami MOD cho Android

Hiện tại thì phiên bản Hack Zombie Tsunami đã được Mod Money cho điện thoại thông minh android. Còn với những bạn chơi trên hệ quản lý và điều hành Ios hay Ipad thì cố gắng nỗ lực chờ thêm thời hạn nữa nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments