Plants vs. Zombies 2 Free

Đánh giá Softonic

Zombie thời gian đi du lịch tháp quốc phòng tàn sát

Plants vs. Zombies 2: It’s About Time là phần tiếp theo của trò chơi phòng thủ tháp rất phổ biến trên nền văn hóa làm vườn.

Chiến tranh xanh

Ý tưởng của game show là để zap zombie bằng cách sử dụng làm vườn kế hoạch trên khắp những vùng đất khác nhau qua những thời đại. Cấp độ tiên phong có bạn đi du lịch đến Ai Cập cổ đại, với những Lever sau đưa bạn đến miền Tây hoang dã, thời đại đen tối, và thậm chí còn cả một quốc tế tương lai, mỗi trong số đó được lấp đầy với những thử thách độc lạ và zombie. Điều này làm cho Plants vs. Zombies 2 trông khác và cảm thấy độc lạ so với game show tiên phong, đồng thời cũng phân phối chỗ cho việc lan rộng ra hơn nữa với những quốc tế mới trở nên có sẵn trong bản update .

Có nhiều cấp độ trong mỗi thế giới mà bạn chơi theo thứ tự. Bạn có cơ hội để mở khóa các cấp độ mới trong mỗi thế giới bằng cách nghiền tiền tệ trong trò chơi, một quá trình có thể tăng tốc với mua hàng trong ứng dụng. Để mở khóa mỗi thế giới, bạn cần phải thu thập các ngôi sao bằng cách đạt được các mục tiêu.

Bạn đang đọc: Plants vs. Zombies 2 Free

game Play của Plants vs. Zombies 2 không ít giống với phiên bản trước. Bạn có một bộ sưu tập của những xí nghiệp sản xuất theo ý của bạn mà bạn cần phải sử dụng để ngăn ngừa những zombies đến nhà của bạn. Hoa hướng dương phân phối cho mặt trời, là loại tiền bạn cần để sử dụng thực vật .

Nhiều cây trong Plants vs. Zombies 2 sẽ được nhận ra nếu bạn chơi phiên bản đầu tiên (game bắn súng hạt đậu, máy đào bắp cải, khoai tây bùng nổ là một số món ăn yêu thích cũ được bao gồm trong phần tiếp theo này). Tuy nhiên, có một vài loại thực vật mới trong Plants vs. Zombies 2 để tìm kiếm, chẳng hạn như tảng băng trôi làm tê liệt zombie, Bonk Choy đấm zombie và Bloomerangm bắn những cánh hoa vào kẻ địch.

Mặc dù trồng là trái tim của trò chơi trong Plants vs. Zombies 2, có một vài bổ sung mới để giúp đỡ trong kho vũ khí zombie của bạn. Đầu tiên là sự sẵn có của thực phẩm thực vật, mà bạn có thể cung cấp cho một nhà máy cụ thể để tăng cường tác động của nó trong vài giây. Ví dụ, bắn súng hạt đậu sẽ bắn như súng máy, cải bắp sẽ đi ra như bom và, handily, hoa hướng dương sẽ nhổ ra rất nhiều mặt trời khi bạn thêm thực phẩm thực vật cho họ. Thực phẩm thực vật có sẵn bằng cách quay các zombie cụ thể hoặc bằng cách mua bằng tiền xu trò chơi.

Sự đổi mới mới khác là sức mạnh. Chúng luôn luôn có sẵn ở dưới cùng của màn hình cho lần khi có được khó khăn, cho phép bạn để xóa sạch zombie bằng cách ghim chúng đến chết, ném chúng ra khỏi màn hình, hoặc electrocuting chúng. Đó là một bước ngoặt thú vị về lối chơi, mặc dù mỗi lần tăng sức mạnh sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền, vì vậy hãy tiết kiệm với họ!

Trên mặt trận zombie, các undead là có ý nghĩa và ủ rũ hơn bao giờ hết. Điều tuyệt vời về Plants vs. Zombies 2 là có những thây ma cụ thể cho mỗi cấp độ (ví dụ: zombie xác ướp cho cấp Ai Cập cổ đại, và zombie cướp biển cho cấp độ Chiến lợi phẩm của Pirate). Có rất nhiều sự khác nhau trong hành vi của các thây ma, vì vậy bạn sẽ cần phải học cách tốt nhất để đối phó với từng người.

Obliterating the undead

Bất cứ ai chơi Plants vs. Zombies đầu tiên đều có thể nhặt và chơi Plants vs. Zombies 2 mà không phải học lại cách nó hoạt động. Một cấp độ hướng dẫn có sẵn để hướng dẫn bạn qua những điều cơ bản, nhưng may mắn là bạn có thể bỏ qua điều này nếu bạn không muốn đi qua nó.

Bất cứ khi nào một yếu tố gameplay mới được giới thiệu (thực phẩm thực vật hoặc điện-up, ví dụ) bạn chơi thông qua một hướng dẫn tương tác để làm quen với các điều khiển. Trong trường hợp bật nguồn, các điều khiển dựa trên cử chỉ cảm ứng, rất thú vị. Bạn có thể ghim zombie để squish chúng, giữ và kéo để ném chúng, hoặc bấm vào chúng để làm cho chúng phù hợp với điện.

Đồ họa được cắt tỉa cẩn thận

Plants vs. Zombies 2 trông bóng bẩy hơn phiên bản đầu tiên của trò chơi, và cả hình ảnh động lẫn chi tiết của cây cối và zombie đều được tô sáng. Vẻ duyên dáng hài hước đáng yêu của nó đã không biến mất và có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về cách thức mà zombie nhìn và hành động và những cảnh cắt hài hước có một hộp thoại đang chạy giữa Crazy Dave và một đoàn caravan thời gian được gọi là Penny (don ‘ t hỏi, chỉ cần chơi trò chơi và tìm hiểu!)

Nhạc nền cho Plants vs. Zombies 2 cũng là một nâng cấp cải tiến trong game tiên phong. Điều chỉnh chủ đề cổ xưa vẫn còn, nhưng nó có một điểm số dàn nhạc, nơi mà giai điệu biến hóa chút ít giữa những cấp .

Một phần tiếp theo tuyệt vời

Mặc dù lối chơi chưa được nâng cấp cải tiến trọn vẹn trong Plants vs. Zombies 2, nhưng thưởng thức toàn diện và tổng thể được đánh bóng và phong phú hơn so với game show tiên phong. Đó là game show phòng thủ tháp mê hoặc nhất cho Android mà bạn sẽ chơi !Bạn muốn xem nhiều ứng dụng và ứng dụng hơn ? Khám phá những game show phòng thủ tháp tốt nhất cho Android trong trang Giải pháp của chúng tôi .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments