Mua acc game tại https://mindovermetal.org

Điều khoản hoàn tiền tại shopgamehongan.com

1.Các trường hợp được hoàn tiền:

Khi mua nick game tại shop bán acc game Hồng Ân nếu xảy ra lỗi thiếu đồ, đồ không đúng thông tin như shop đã show hành khách sẽ được hoàn trả 100 % tiền bắt đầu .

Acc bị khóa trước thời gian mua. Ví dụ bạn mua nick CF (đột kích) về đăng nhập vào bị khóa. Liên hệ lại Shop bên chúng tôi sẽ kiểm tra nguyên nhân khóa và bị khóa vào thời gian nào. Nếu bị acc bạn mua bị khóa trước lúc các bạn mua shop sẽ đền bù 100% giá trị nick.

2. Các trường hợp không được hoàn tiền.

Mua Acc về không đổi mật khẩu, không kích hoạt thông tin bảo mật. Để thay đổi mật khẩu và kích hoạt thông tin bảo mật các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn tại đây. Truy cập vào các website không phải của nhà phát hành game để nhận gift code ,nhận quà…Một số website lừa đảo sẽ yêu cầu các bạn nhập thông tin đăng nhập, password hoặc tạo ra 1 cửa sổ đăng nhập giống website của nhà phát hành game để đánh cắp các thông tin bạn điền vào. Các bạn xem thêm một số hình thức đánh cắp thông tin tài game tại đây.

Cho bạn bè chơi cùng. Chỉ chia sẻ thông tin acc game với những ai thật sự tin tưởng nha các bạn.

Không sử dụng những tool hack, hay chơi những bản hack, bản mod .

Tóm lại sau khi mua nick thành công các bạn vui lòng bảo mật nick thật tốt. Đây là bảo vệ quyền lợi của các bạn. Chắc hẳn không ai muốn bỏ khoản tiền lớn ra mua acc về chơi được 2,3 ngày lại mất đúng không các bạn? Do đó các bạn phải chú ý bảo mật thông tin tài khoản nick. Đặc biệt hơn nữa, đối với game như ngọc rồng (NRO), hải tặc tí hon (HTTH) các bạn chú ý đổi mật khẩu (nên lưu lại và nhập mật khẩu thật chính xác) vì 2 game này nick đăng ký ảo chỉ cần đổi pass rồi quên pass đồng nghĩa với việc mất nick. Mình cần sự hợp tác của các bạn để xây dựng một môi trường mua bán game lành mạnh, nói không với lừa đảo.

Đối với các trường hợp trả góp và mua bán theo kỳ hạn quý khách vui lòng thanh toán đúng hẹn. Mua xong chuyển sim và thay đổi thông tin bảo mật để đảm bảo tài sản cá nhân. Quy định trả góp mặc định 1 tuần (7 ngày) có thể thương lượng tùy vào giá trị acc. Tuy nhiên nếu quá hạn hoặc hủy giao dịch không lý do sẽ mất khoản đặt cọc. 

Mọi thông tin góp ý các bạn vui lòng gửi về email: admin@shopgamehongan.com hoặc liên hệ fanpage của shop: https://www.facebook.com/shopgamehongan để được hỗ trợ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments