Ứng dụng Trình duyệt Cốc Cốc | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Hiển thị những bản tin bạn chăm sóc trên tab mới .

Cốc cốc là công cụ tiện ích tương hỗ bạn tìm kiếm thông tin và tải video thuận tiện và nhanh gọn. Đây là ứng dụng không lấy phí, thích hợp với nhiều hệ quản lý và thiết bị khác nhau .

I. tin tức ứng dụngCốc Cốc

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Cốc Cốc

1. Tính năng chặn quảng cáo hữu dụng

Cốc Cốc trang bị sẵn tính năng chặn quảng cáo miễn phí, bạn không cần cài đặt tiện ích từ bên thứ ba. Với tính năng chặn quảng cáo tự động đem lại trải nghiệm cho bạn tốt hơn khi lướt web, tiết kiệm datathời gian sử dụng pin, an toàn hơn.

Bộ lọc quảng cáo an toàn

Bộ lọc quảng cáo bảo đảm an toàn

2. Tính năng Picture in Picture

Với tính năng Picture in Picture trên Cốc Cốc giúp bạn thu nhỏ video xuống góc phía dưới màn hình. Bạn vừa xem các video vừa đọc báo, lướt Facebook… một cách dễ dàng. Bạn có thể thu nhỏ, phóng to, đóng video, thay đổi vị trí video trên màn hình theo ý thích. Đây là một tính năng tuyệt vời, rất hữu ích cho người dùng sử dụng thiết bị Android, trên thiết bị iOS chưa được hỗ trợ.

Chế độ ảnh trong ảnh

Chế độ ảnh trong ảnh

3. Trình duyệt ẩn danh bảo đảm an toàn

Cốc Cốc hỗ trợ người dùng chế độ ẩn danh khi lướt web để bảo mật thông tin. Vì khi sử dụng chế độ ẩn danh lướt web sẽ không bị lưu lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt web, cookie, các biểu mẫu hoặc các tập tin tạm… của bạn.

 Chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh

4. Chuyển file từ điện thoại cảm ứng sang máy tính

Cốc Cốc hỗ trợ bạn tính năng chuyển file đơn giản từ máy tính sang thiết bị di động một cách dễ dàng mà không cần sử dụng dây cáp nối giữa hai thiết bị.

Hỗ trợ chuyển file từ điện thoại sang máy tính

Hỗ trợ chuyển file từ điện thoại thông minh sang máy tính

5. Tính năng duyệt web đêm hôm hữu dụng

Chế độ ban đêm hay còn gọi là chế độ giao diện tối được tích hợp sẵn trong ứng dụng Cốc Cốc. Khi bạn sử dụng chế độ ban đêm, độ sángmàu sắc của màn hình duyệt web sẽ được giảm xuống, giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin của máy và đồng thời mắt giảm điều tiết, bảo vệ mắt an toàn.

 Duyệt web ở chế độ ban đêm

 Duyệt web ở chế độ ban đêm

Với những tính năng điển hình nổi bật trên, bạn còn ngại gì không tải ngay và setup ứng dụng Cốc Cốc để thưởng thức. Hãy để lại cảm nhận của bạn khi sử dụng ứng dụng dưới bài viết này nhé 22193 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments