5 ứng dụng di động lập kế hoạch tốt nhất cho du lịch năm 2020

Nhờ sự trợ giúp của công nghệ thông tin mà đời sống của con người trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn, trong đó có du lịch. Sau đây là 5 ứng dụng di động lập kế hoạch chuyến đi tốt nhất mà những Fan Hâm mộ du lịch nên biết .

Với sự trợ giúp của các ứng dụng tích hợp trong chiếc điện thoại thông minh của mình, chúng ta có thể tha hồ xê dịch xuống biển lên rừng và giảm thiểu được rất nhiều cản trở, khó khăn. 

Advertisement

TripAdvisor

TripAdvisor (iOS | Android), công ty mẹ của SmarterTravel, là ông trùm của các ứng dụng kế hoạch chuyến đi. Không giống như các ứng dụng khác chỉ có các thành phố lớn, TripAdvisor cung cấp danh sách cả những điểm thu hút hàng đầu và có cả những địa điểm đã quy ẩn ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với đó là các nhà hàng, khách sạn và nhà nghỉ cho thuê. Bạn có thể tạo hành trình tùy chỉnh bằng cách lưu các địa điểm bạn quan tâm vào tính năng “My Trip” mới của ứng dụng. Các chuyến đi có thể được giữ kín hoặc chia sẻ công khai.

 

5 ứng dụng di động lập kế hoạch chuyến đi tốt nhất cho du lịch năm 2020

Advertisement

Ứng dụng Tripadvisor là một công cụ tuyệt vời cho những chuyến đi – Ảnh : howtotechnaija.com

Khi bạn tìm kiếm một thành phố trong ứng dụng, bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu về các chuyến đi, ảnh, video, đánh giá và bài viết của người dùng khác về điểm đến đó. Để có thêm trợ giúp lập kế hoạch chuyến đi, bạn có thể đăng câu hỏi của mình lên các diễn đàn của TripAdvisor, nơi các chuyên gia điểm đến sẽ đưa ra lời khuyên chuyên sâu dành cho bạn.

Visit a City

Visit a City (iOS Android) giúp giải quyết hai thách thức lập kế hoạch chuyến đi phổ biến là: tìm hiểu thời gian bạn cần chi tiêu ở mỗi nơi và tối đa hóa thời gian nghỉ phép của bạn bằng cách nhóm các điểm tham quan gần đó lại với nhau. Khi bạn chọn một điểm đến, ứng dụng sẽ cung cấp các hướng dẫn tham quan được đề xuất dựa trên số ngày bạn dự định chi tiêu.

5 ứng dụng di động lập kế hoạch chuyến đi tốt nhất cho du lịch năm 2020

Advertisement

Visit a City là công cụ đắc lực cho mọi chuyến đi – Ảnh ; pcguia.com

Ví dụ, tôi nói rằng tôi sẽ đến Washington.DC trong ba ngày, ngay lập tức ứng dụng sẽ đưa ra kết quả gồm: điểm tham quan hàng đầu, kế hoạch gia đình, hành trình đóng gói và đi dễ dàng (phương tiện đi lại). Ứng dụng sẽ tự động đặt các điểm tham quan gần đó lại với nhau và cho bạn biết chúng cách nhau bao xa (ví dụ, ba phút bằng cách đi bộ). Nó cũng bao gồm thời gian ước tính mà bạn sẽ dành ở mỗi nơi.

Bạn có thể chỉnh sửa hành trình bằng cách thay đổi ngày bạn đến một địa điểm, điều chỉnh lại thời gian bạn dành ở đó. Bạn cũng có thể đặt tour qua ứng dụng và nhận thông tin du lịch chung về điểm đến, chẳng hạn như thời gian tốt nhất trong năm để thăm hoặc những lời khuyên chi tiêu để tiết kiệm tiền.

CityMaps2Go

CityMaps2Go ( iOS | Android ) cung ứng một map ngoại tuyến tiện lợi mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo những điểm ưa thích cá thể. Thậm chí tốt hơn, ứng dụng sẽ hiển thị vị trí của bạn trên map mặc dầu bạn đã liên kết với tài liệu mạng di động hoặc wifi hay chưa. Ứng dụng này gồm có hàng ngàn map ngoại tuyến từ mọi nơi trên toàn cầu, điều đó có nghĩa là nó hữu dụng cho những khách du lịch không muốn trả phí tài liệu quốc tế khi đi ra quốc tế .

 

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Advertisement

5 ứng dụng di động lập kế hoạch chuyến đi tốt nhất cho du lịch năm 2020

Citymaps2Go được cho phép bạn lập lịch trình những điểm du lịch ưa thích – Ảnh : ulmon.com

Bạn hoàn toàn có thể tạo những list khác nhau cho chuyến đi của mình ( ví dụ : list riêng cho bữa ăn, quán bar, điểm thăm quan, v.v. ). Các thông tin cơ bản của mỗi khu vực trong ứng dụng gồm có : điểm nhìn nhận, thông tin về khu vực du lịch, nhà hàng quán ăn, khách sạn, khu đi dạo …

Trip Scout

Trip Scout ( iOS ) phối hợp những bài viết và video từ những nhà xuất bản du lịch nổi tiếng và những chuyên viên địa phương để tạo thành thứ mà họ gọi là một hướng dẫn du lịch cá thể, luôn update cho những điểm đến trên khắp quốc tế. Mọi điểm đến được đề cập trong nội dung đều được lựa chọn kỹ lưỡng, vì thế bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng hành trình dài du lịch của mình thật đa dạng và phong phú mà không cần quan ngại điều gì .

5 ứng dụng di động lập kế hoạch chuyến đi tốt nhất cho du lịch năm 2020

Trip Scout như thể một hướng dẫn viên du lịch du lịch thực thụ dành cho bạn – Ảnh : JohnnyJet. com

Advertisement

Trip Scout cũng hoàn toàn có thể cá thể hóa những đề xuất kiến nghị dựa trên ngày du lịch, ngân sách, sở trường thích nghi và thậm chí còn số lượng người trong nhóm du lịch của bạn. Và giống như 1 số ít ứng dụng khác trong list này, Trip Scout hoạt động giải trí trọn vẹn ngoại tuyến, có năng lực giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách tài liệu quốc tế .

TripIt

TripIt ( iOS | Android ) là một ứng dụng sắp xếp lịch trình tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những Fan Hâm mộ xê dịch. Chỉ cần bạn nhập khu vực cần đến, ngân sách bỏ ra và thời hạn bạn ở đó, TripIt sẽ tạo cho bạn rất nhiều lịch trình du lịch tuyệt vời và thuận tiện nhất. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn ngoại tuyến những lịch trình mà bạn đã thiết lập, đồng nhất với lịch điện thoại thông minh và san sẻ với bè bạn người thân trong gia đình .

5 ứng dụng di động lập kế hoạch chuyến đi tốt nhất cho du lịch năm 2020

Chỉ cần nhập khu vực cần đến, mọi việc làm khác hãy để TripIt giúp bạn – Ảnh : TripIt. com

Xem thêm: Viber

Ngoài ra khi tăng cấp lên TripIt Pro ( USD 49 / năm ), ứng dụng được cho phép bạn sử dụng những tính năng có ích khác như cảnh báo nhắc nhở chuyến bay theo thời hạn thực, xác lập những chuyến bay hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa và theo dõi chương trình phần thưởng, giảm giá du lịch mê hoặc .

Advertisement

Viết Sỹ 

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments