Không tải được ứng dụng trên Microsoft Store của Win 10

Giờ đây Win 10 cũng có cho mình một kho ứng dụng gọi là Microsoft Store giúp việc cài đặt phần mềm máy tính dễ dàng hơn. Nhưng nhiều người thực sự gặp vấn đề với nó, GhienCongNghe sẽ giải đáp vấn đề không tải được ứng dụng trên Microsoft Store ngay sau đây.

khong tai duoc ung dung tren Microsoft Store

Các lưu ý khi không tải được ứng dụng trên Microsoft Store

Để tránh xảy ra lỗi hãy bảo vệ đường truyền Internet của bạn không gặp yếu tố nào. Hãy kiểm tra lại sóng Wifi đã không thay đổi chưa hoặc dây cáp mạng có bị lỏng lẻo không .Microsoft Store của Windows 10 cũng giống như App Store hoặc Google Play, kho ứng dụng này gồm có có ứng dụng không lấy phí và ứng dụng trả phí. Đối với ứng dụng không tính tiền bạn hoàn toàn có thể tải về mà không cần triển khai bất kỳ hành vi giao dịch thanh toán mua hàng nào. Còn so với ứng dụng trả phí nó cũng chia ra loại dùng thử hoàn toàn có thể tải về dùng thử trong một thời hạn nhất định, sau thời hạn đó sẽ không hề sử dụng được nữa mà cần phải thực thi thanh toán giao dịch mới hoàn toàn có thể liên tục sử dụng tựa như như ứng dụng trả phí .Xem thêm :

Kiểm tra dung lượng ổ cứng là điều đầu tiên khi không tải được ứng dụng trên Microsoft Store

Kiểm tra ngay dung tích ổ cứng cài win ( thường là ổ C ) có còn trống hay là không, nếu đã ở trạng thái báo đỏ. Lúc này hãy quét dọn ổ C của bạn cho trống bớt để liên tục thực thi việc tải ứng dụng về máy tính, còn không hề thì bạn hoàn toàn có thể tâm lý đến việc tăng cấp cho mình một ổ cứng mới có dung tích cao hơn để Giao hàng việc làm .Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách quét dọn ổ cứng của GhienCongNghe ở bài viết bên dưới :

Không tải được ứng dụng trên Microsoft Store của Windows 10 1

Tải ứng dụng trên Microsoft Store yêu cầu phải có tài khoản đăng nhập của Microsoft

Cũng giống như những kho ứng dụng khác như App Store của Apple hay Google Play trên Android thì để hoàn toàn có thể sử dụng và thiết lập được những app cần phải có thông tin tài khoản đăng nhập cho nó. Việc bạn cần làm là sử dụng một thông tin tài khoản Outlook hoặc Hotmail để đăng nhập vào Microsoft Store, nếu chưa có hãy đăng kí một thông tin tài khoản ngay trên Microsoft Store như sau .

khong tai duoc zalo ve may tinh

Nhấn vào Create one để được đưa đến bước tạo thông tin tài khoản mới .

khong tai duoc zalo tren may tinh

Địa chỉ email cho thông tin tài khoản mới bắt buộc phải là * * * @ outlook. com hoặc * * * @ hotmail. com. Nhấn next để điền mật khẩu, mật khẩu gồm có cả ký tự viết hoa, viết thường, chữ số và một kí tự đặc biệt quan trọng với độ dài từ 8 đến 16 kí tự. Sau khi đã ĐK thành công xuất sắc hãy dùng thông tin tài khoản mới vừa tạo để đăng nhập và tải ứng dụng trên Microsoft Store .

Phần cứng máy tính không đáp ứng đủ yêu cầu tối thiểu của ứng dụng

Một trong số trường hợp khan hiếm là ứng dụng bạn tải về quá nặng so với phần cứng của máy bạn. Chưa phân phối đủ nhu yếu tối thiểu mà ứng dụng đó đề ra nên việc bạn cố gắng nỗ lực tải ứng dụng đó về máy sẽ không thể nào khởi chạy được .

khong tai duoc ung dung tren microsoft store

Sử dụng trình gỡ lỗi tự động trên Win 10 nếu không tải được ứng dụng trên Microsoft Store

Để chạy trình gỡ lỗi tự động hóa của Windows 10, thực thi những bước sau :

  • Nhấn Start, gõ Setting.
  • Chọn Update & Security > Troubleshoot và chọn Windows Store apps > Run the troubleshooter.

khong tai duoc ung dung tren microsoft store

Sau khi thử qua những hướng dẫn trên mà bạn vẫn không hề tải được ứng dụng trên Microsoft Store thì bạn hoàn toàn có thể xem xét việc thiết lập lại Win 10 cho máy tính của mình để khắc phục triệt để những sự cố này .

Tham khảo thêm các vấn đề gặp phải khác trên Windows 10 ở dưới đây:

Trên đây là bài san sẻ của GhienCongNghe với bạn đọc về yếu tố không tải được ứng dụng trên Microsoft Store. Nếu có bất kể vướng mắc nào hãy để lại phản hồi ở phần bên dưới bài viết. Cảm ơn đã theo dõi .Tham khảo HowToGeek

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments