‎Phone Guardian Mobile Security

Bảo mật, thật đơn giản. Tận hưởng môi trường hoạt động an toàn cho điện thoại di động và để tin tặc không thể tiếp cận thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng WiFi.

Gặp gỡ Max the Husky, Phone Guardian trung thành của bạn. Anh ta sẽ bảo đảm bạn có thể:

► KHÁM PHÁ WEB MỘT CÁCH AN TOÀN
Hãy để Max bảo vệ các trang web yêu thích của bạn trong khi bạn lướt web. Tận dụng công nghệ VPN mới nhất để quét các trang web không được bảo vệ và bảo mật chúng ngay lập tức!

► THEO DÕI CÁC HOẠT ĐỘNG TRỰC TUYẾN CỦA BẠN
Kiểm tra xem những trang web nào đang tạo kết nối internet và những trang nào trong số đó dễ bị tấn công. Nhưng bạn đừng lo, Max sẽ bảo vệ mọi trang web!

► TRÂN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN CỦA BẠN
Mã hóa thông tin trực tuyến riêng tư và các hoạt động hàng ngày của bạn. Giữ cho tin tặc không thể tiếp cận ảnh riêng tư, mật khẩu và tài khoản ngân hàng của bạn.

► BẢO VỆ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN CHỈ BẰNG MỘT LẦN CHẠM
Bạn không cần phải là một chuyên gia bảo mật để bảo vệ điện thoại của mình! Kích hoạt tính năng bảo vệ VPN của Phone Guardian chỉ bằng một lần chạm. Max sẽ hướng dẫn bạn bảo vệ điện thoại của mình.

Một ứng dụng từ App Annie
Được tin cậy bởi hơn 1 triệu người dùng, App Annie là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về đánh giá hiệu năng di động. Nói ngắn gọn, chúng tôi giúp các nhà phát triển ứng dụng xây dựng các ứng dụng tốt hơn. Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi thu thập thông tin về ứng dụng và hoạt động web của bạn để tạo nghiên cứu thị trường về hành vi trên thiết bị di động. Ví dụ:
• Những ứng dụng và trang web nào được sử dụng ở nước của bạn?
• Có bao nhiêu người sử dụng một ứng dụng hoặc trang web cụ thể?
• Thời gian dành cho mạng xã hội là bao lâu?
• Một ứng dụng cụ thể đang được sử dụng bao nhiêu lần mỗi ngày?
Chúng tôi làm điều này với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Đây là nhận xét của người dùng:

“Đó là một ứng dụng xuất sắc. Trước đây tôi đã từng bị tin tặc tấn công. Từ khi cài đặt ứng dụng này, tôi không gặp vấn đề nữa.”— Sabrina

“Điều tuyệt vời nhất, Max đã giúp cho điện thoại của tôi an toàn hơn rất nhiều. Tôi sẽ giới thiệu ứng dụng này cho mọi người.” — Emma

“Tôi thấy ứng dụng này rất hữu ích và an toàn. Nó giúp cho việc sử dụng WIFI công cộng được an toàn hơn. Giờ đây, tôi không còn phải lo lắng về việc bị tin tặc đánh cắp thông tin.” — Jasper
__________________________

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:
Max và đội ngũ Phone Guardian muốn lắng nghe bạn!
Bạn có ý kiến phản hồi hoặc cần trợ giúp? support@phoneguardianapp.com
Truy cập: https://www.phoneguardianapp.com
Thích: https://www.facebook.com/PhoneGuardianApp
Gõ đúp vào: https://www.instagram.com/phoneguardian/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments