Tải ứng dụng chia sẻ Wifi Miễn Phí

Wifi Chìa Khóa Vạn Năng

Đánh giá bài viết Wifi Chìa Khóa Vạn Năng

4.3

(85.5%) 702 Đánh giá( 85.5 % ) Đánh giá

Wifi Chìa Khóa Vạn Năng – Tải Ứng dụng chìa khóa vạn năng chia sẻ, dùng wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi

Chìa khóa vạn năng Wifi là gì ?

Wifi Chìa Khóa Vạn Năng là ứng dụng cho phép mọi người chia sẻ mật khẩu wifi của mình với người khác cũng như dùng wifi người khác mà không cần biết mật khẩu. Đây cũng là cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi lớn nhất tại Việt Nam với hơn 100 triệu lượt cài đặt ứng dụng này.

Xem Thêm:
– 6 Cách Tiết Kiệm 3G/4G Trên Điện Thoại Hiệu Quả

– Tải ứng dụng LINE cho Android, IOS, Máy tính– Tải Ch Play Về Máy Tính – Cài CH PLAY vào máy tính– CH Play Apk mới nhất – Tải Cửa hàng Play không tính tiền cho Android– Download Youtube không tính tiền cho điện thoại cảm ứng Android

wifi chìa khóa vạn năng appvn
Logo Chìa Khóa Vạn Năng Wifi

Wifi Master – Wifi Chìa Khoá Vạn Năng là ứng dụng kết nối Wifi công cộng miễn phí, tiện lợi và an toàn dựa trên nền tảng chia sẻ Wifi lớn nhất Thế Giới của Linksure Network (wifi.com).

Wifi Chìa Khoá Vạn Năng cung ứng tính năng liên kết nhanh với hàng tỷ hotspot không lấy phí được san sẻ từ người dùng trên toàn thế giới dựa trên khái niệm “ điện toán đám mây ”, bảo vệ rằng tổng thể mọi người đều hoàn toàn có thể liên kết mọi lúc – mọi nơi !

Tải Chìa Khóa Vạn Năng Wifi – Cách cài đặt và cách dùng ứng dụng Wifi Khóa Vạn Năng Apk cho Android

1/ Tải Chìa Khóa Vạn Năng Apk miễn phí và cài đặt ứng dụng lên thiết bị điện thoại Android của bạn.

Trong khuôn khổ bài viết này tất cả chúng ta sẽ triển khai tải và cài đăt ứng dụng app này lên những thiết bị di động Android .

Tải ứng dụng Chìa Khóa Vạn Năng –  “Wifi chùa”:

Tải trực tiếp ứng dụng Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Apk theo link dưới đây :

Download Chìa khóa vạn năng

Tải wifi về máy file APK( Kích thước : 5 Mb )Nếu tải wifi Apk về điện thoại thông minh bạn không setup được thì xem hướng dẫn setup

Tải Chìa khóa Wifi Vạn Năng từ kho ứng dụng chplay

Tải Chìa Khóa Wifi tại Ch play

Cài đặt Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Apk:

  • Nếu bạn tải ứng dụng này từ kho ứng dụng Ch Play thì việc cài đặt sẽ hoàn toàn tự động nên bạn không cần làm gì nữa mà hãy chuyển đến mục hướng dẫn sử dụng Wifi này.
  • Nếu bạn tải về ứng dụng file Apk từ website chplay-app.com thì bạn hãy xem hướng dẫn cài đặt game/ứng dụng bằng  file apk cho máy android.

2/ Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Wifi Chìa Khóa Vạn Năng.

Chìa Khóa Vạn Năng wifi sau khi được tải và cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng lên. Đập vào mặt chúng ta là giao diện cực kì trực quan và dễ nhìn, mang lại cảm giác rất dễ sử dụng của ứng dụng Wifi Chìa Khóa Vạn Năng. Thêm nữa là bạn sẽ không cần phải đăng ký hay đăng nhập lằng nhằng như các ứng dụng khác. Đó cũng là điểm cộng đầu tiên và cũng là lý do tôi muốn giới thiệu ứng dụng này cho bạn. Đơn giản thì “mình thích thì mình dùng thôi“, chứ không phải mất thời gian vô bổ vào cái việc đăng ký đăng nhập ấy .

Chia Khoa Van Nang có giao diện làm việc chính như hình dưới. Ngay khi truy cập vào (nếu được yêu cầu mở định vị vị trí thì bạn hãy chấp nhận nhé, để ứng dụng làm việc chính xác hơn) thì danh sách wifi gần bạn nhất sẽ hiện ra theo thứ tự ưu tiên gần bạn nhất.

wifi chìa khóa vạn năng apkGiao diện chính sau khi tải chìa khóa vạn năng về máy

Bây giờ bạn chỉ cần chọn điểm wifi rồi chọn kết nối.

tai ung dung chia khoa van nang wifiSau khi tai wifi chia khoa van nang ta chọn Kết Nối

Nếu có thông báo tự động kết nối thất bại sẽ có thêm câu hỏi “Bạn có muốn thử kết nối nâng cao không?” thì bạn hãy chọn vào “” để ứng dụng quét lại nhé, việc này sẽ tốn một vài phút.

tải chìa khóa vạn năng wifi chùaKết Nối Nâng Cao của ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng

Sau khi xong, bạn sẽ được chuyển sang trang thông tin chi tiết điểm wifi hoặc báo lỗi nếu không thể quét được mật khẩu điểm truy cập đó.

chìa khóa vạn năng apk 2019Quét mật khẩu sau khi tải chìa khóa wifi về máy

Lúc này, nếu báo lỗi bạn cần chọn điểm truy cập khác và làm tương tự. Đặc biệt nếu có điểm truy cập nào hiện biểu tượng”chìa khóa” thì bạn nên chọn luôn nhé vì đó là các điểm truy cập đã có sẵn mật khẩu và không cần quét.

tải chìa khóa vạn năng về máyChọn điểm truy cập trên ứng dụng wifi chia khoa van nang

Và đã là dùng wifi chùa thì khi bạn có mật khẩu của 1 điểm truy cập nào đó, bạn cũng nên chia sẻ cho người khác cùng dùng nữa nhé, cách làm khá là đơn giản. Tại giao diện làm việc chính bạn hãy bấm vào điểm truy cập bạn đang kết nối (có dấu tích √ ). Một màn hình mới hiện ra và bạn chọn “chia sẻ“.

ứng dụng chìa khóa vạn năng appvnChia sẻ wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại Android

Ngay lúc này sẽ Open thêm 1 hộp thông tin nhỏ, bạn cần điền mật khẩu của bạn cho email sử dụng trên thiết bị của bạn để thực thi chia sẽ cho mọi người nhé .Bài viết trên đây mình đã san sẻ tổng thể những hiểu biết của mình về ứng dụng Wifi Chìa Khóa Vạn Năng. Hy vọng với những san sẻ nhỏ bé của mình, bạn sẽ tải, setup và sử dụng ứng dụng chìa kháo vạn năng thành công xuất sắc trên máy điện thoại thông minh của mình. Nếu thấy bài viết này có ích, hãy san sẻ nó cho mọi người nhé, mọi người vì mình thì mình cũng vì mọi người đúng không bạn ?

Chia sẻ:

Bạn đang xem bài viết: Wifi Chìa Khóa Vạn Năng

Bạn đang xem bài viết :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments