CCleaner

Đánh giá Softonic

Làm sạch PC của bạn trong thời gian thực

CCleaner là một tiện ích từ Piriform tìm và loại bỏ các tập tin rác và lỗi trên máy tính Windows (bao gồm cả Windows 10 ). Đó là một công cụ tuyệt vời giúp tối ưu hóa hệ thống của bạn. Đó là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho BleachBit và Wise Disk Cleaner. Với một vài cú nhấp chuột, CCleaner giúp khôi phục không gian đĩa và làm cho PC của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn. CCleaner cũng có sẵn cho Mac và Android.

Một bộ tối ưu hóa tuyệt vời

Vệ sinh là chức năng chính của CCleaner. Với chức năng quét nhanh, nó phát hiện các tệp và ứng dụng Windows không cần thiết mà bạn đã cài đặt và giúp bạn loại bỏ chúng một cách đơn giản và hiệu quả.

Phần đăng ký CCleaner được dành để xác minh tính toàn vẹn của Windows Registry, tệp chứa cấu hình hệ thống. CCleaner quét registry cho hơn chục loại lỗi và cung cấp khả năng lưu một bản sao lưu trước khi thực hiện sửa chữa.

Bạn đang đọc: CCleaner

Trình đơn công cụ của CCleaner chứa các tiện ích cụ thể hơn, chẳng hạn như trình gỡ cài đặt nhanh, danh sách các chương trình khởi động khi bạn khởi động Windows và trình quản lý điểm khôi phục.

Giao diện cổ điển

Để làm sạch các tệp, chỉ cần nhấp vào nút Quét và để cho CCleaner khám phá lượng rác đã tích lũy. Một nhấp chuột vào nút Run và nó sẽ làm sạch đĩa của bạn ngay lập tức.

Máy quét CCleaner có thể được tùy chỉnh để tìm và xóa chỉ những gì bạn muốn. Quá trình này bao gồm các hộp kiểm, do đó, nó có thể mất một chút công sức vào các thời điểm.

Registry Cleaner hoạt động theo cách rất giống nhau và cũng hiển thị các loại lỗi mà nó tìm thấy. Đó là thông tin khá kỹ thuật, nhưng nếu có điều gì đó không ổn, CCleaner cung cấp sự phục hồi cho bản sao lưu trước đó.

Các công cụ khác đều đơn giản nhưng cung cấp ít thông tin. Mặc dù, trong sự thật, chủ nghĩa tối giản này được đánh giá cao – đặc biệt là khi so sánh với các giao diện bận rộn của những người làm sạch khác.

Phụ thuộc vào tình hình của bạn

Tiện ích và hiệu quả của CCleaner phụ thuộc vào những gì bạn cần. Để duy trì sự riêng tư, nó rất mạnh mẽ, nhưng việc quét của nó không phải là nhanh nhất.

Việc dọn dẹp registry chỉ giúp trong trường hợp hiếm hoi và là một hoạt động hữu ích hạn chế trong các phiên bản gần đây của Windows.

Các công cụ xóa là cơ bản nhưng hoạt động tốt, mặc dù đôi khi chúng có thể hiển thị dữ liệu không chính xác và các mục nhập quá hạn có thể dễ dàng xóa bằng tay.

Trong một thể loại như thách thức như chất tẩy rửa, trong đó rất khó để tìm thấy các chương trình trung thực và hiệu quả, CCleaner đứng ra cho sự đơn giản và hiệu quả của nó. Piriform cũng cung cấp CCleaner Professional và CCleaner Portable. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế miễn phí khác, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Glary Utilities hoặc Clean Master cho PC.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments