8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Đâu phải tự nhiên mà những Fan Hâm mộ du lịch hễ chụp là có ngay bộ ảnh đẹp xuất thần, họ đã sử dụng những app chỉnh ảnh đẹp này đấy .Có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh trên 2 nền tảng di động Google Play và App Store. Mỗi app có những công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng khác nhau giúp những Fan Hâm mộ du lịch cho sinh ra những bức hình đẹp lộng lẫy để sống ảo .

8 App chỉnh sửa ảnh đẹp nhất bạn nên biết

Tất nhiên là cá app dưới đây sẽ có cả không lấy phí và tính phí, có những ứng dụng tải về hoàn toàn có thể sử dụng được 1 số ít màu, còn những tính năng nâng cao thì nhu yếu bạn sẽ phải mua .

1. VSCO – Ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp

VSCO nổi tiếng là ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất. Bộ lọc màu phong phú, nhiều tone màu khác nhau, giao diện thân thiện dễ sử dụng, các bộ lọc màu luôn được cập nhật,… là những tính năng được yêu thích nhất trên VSCO. Ứng dụng còn được Apple bình chọn là một trong những app nên có trên iPhone của bạn.

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

VSCO chiếm hữu bộ tùy chỉnh gam màu siêu đẹp từ những gam màu vintage, bùng cháy rực rỡ, đến đậm chất ngầu. Với ứng dụng này tuyệt kỹ để tạo ra một bức hình đẹp là bạn nên chụp bằng camera thường sau đó mới vào VSCO để chỉnh ảnh .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtCông thức chỉnh trên VSCO cho một bức hình đêm xuất sắc

Trong số những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh hiện đang có trên App Store thì VSCO có lượt tải nhiều nhất trên iPhone. Đây là App hoàn toàn có thể tải về sử dụng không tính tiền .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtNhìn những bức hình này mới hiểu vì sao app chỉnh ảnh VSCO lại có lượt tải nhiều nhất trên IPhone

2. Enlight Quickshot – Thêm mây vào ảnh

Enlight Quickshot dù mới ra đời nhưng đã được rất nhiều người yêu thích bởi được thừa kế giao diện từ Enlight và Facetune của nhà tăng trưởng Lightricks. Ứng dụng được sử dụng nhiều bởi tính năng tạo mây thích mắt, ngoài những những bộ lọc màu của Enlight Quickshot cũng được nhìn nhận cao .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Chế độ chụp HDR mưu trí tự động hóa nhìn nhận ánh sáng xung quanh bảo vệ tác dụng ảnh chụp nét trong mọi trường hợp .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtMột bức ảnh được ghép mây bỗng trở nên lãng mạn hơn

Nhiều bộ lọc màu – Primers : Chỉnh sửa hình ảnh cho cho những người yêu thích đời sống đầy sắc tố. Trong khi, Sky Control được cho phép bạn thực thi thêm mây vào bức ảnh đẹp tuyệt vời .

3. Analog Film – Lên màu tươi kiểu Nước Hàn

Với những bạn thích chỉnh ảnh kiểu sương sương Nước Hàn thì chắc như đinh không hề bỏ lỡ app Analog Film với 400 màu khác nhau. Các ứng dụng Analog luôn nằm trong top những app chỉnh ảnh đẹp được tải về nhiều nhất trên App Store .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtCông thức chỉnh ảnh trên Analog Film cho ra những bức ảnh ‘sương sương’ kiểu Hàn Quốc

Tải Analog gồm có 10 ứng dụng khác nhau tương ứng với những tone này tùy theo từng địa điểm gồm có Analog Paris, Analog Tokyo, Analog Wedding, Analog London, Analog Jeju, Analog Portland, Analog Budapest, Analog, Beijing, Analog Seoul, Analog Acoustic .

4. PicsArt – Chỉnh sửa ảnh đa năng

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không tính tiền trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Vì không lấy phí và năng lực chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ nên PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên di động. Với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình mà không cần đến máy tính .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtChẳng cần dùng đến máy tính và Photoshop bạn vẫn có những bức ảnh xuất thần như thế này với PicsArt

App chỉnh ảnh này còn được ca tụng “ Photoshop phiên bản di động ”. Bộ lọc màu phong phú và đa dạng và clipart đẹp mắt, nhiều font chữ lạ và đẹp, tương hỗ 20 ngôn từ khác nhau ( có tiếng Việt ). Vì thế, App này có hội đồng chỉnh sửa ảnh thoáng rộng .

5. Foodie – Chụp ảnh đồ ăn

Foodie là ứng dụng miễn phí trên App Store và Google Play nhằm mục đích ghi lại hình ảnh của các món ăn mà các tín đồ du lịch yêu thích khám phá ẩm thực không thể không có… Tuy mục đích của nhà phát triển app là vậy, nhưng Foodie trong nhiều trường hợp chụp ảnh phong cảnh, chân dung, Selfie lên màu khá đẹp.

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtFoodie dùng để chỉnh ảnh đồ ăn thì đẹp miễn bàn

App chuyên để chụp đồ ăn Foodie nên chính sách chỉnh màu ở Foodie thường khá điển hình nổi bật và sắc nét, chụp đồ ăn thì trông ngon và mê hoặc cực kỳ. Ngoài dùng để chụp món ăn thì vẫn có những tính năng chỉnh sửa những bức ảnh thông thường .

6. Huji Cam – Chụp ảnh kiểu phim cổ

Huji Cam làm ứng dụng lưu lại khoảnh khắc của bạn trở nên quý giá, cảm hứng hơn như một kỷ niệm cũ bởi ứng dụng chụp ảnh cho ra màu phim cổ xưa giống máy ảnh Kodak trong những năm 80. Chụp cho ra những vệt sáng đang là hot trend trên Instagram, Facebook .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Nếu yêu dấu màu ảnh film HongKong thì hãy tải ngay Huji Cam. Ứng dụng này được tải về trọn vẹn không lấy phí trên App Store và Google Play .

7. Snapseed – App chỉnh sửa ảnh đến từ Google

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ chính Google. Sau nhiều phiên bản update, Snapseed đã trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nhiều với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ nên được nhiều tình nhân nghệ thuật và thẩm mỹ, thợ chụp ảnh lựa chọn. Ứng dụng được tải về trọn vẹn không tính tiền trên cả 2 nền tảng di động lớn nhất Android và iOS .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtSnapseed cũng đẳng cấp không thua bất kỳ app chỉnh ảnh nào đâu nhé

Nhiều công cụ kiểm soát và điều chỉnh ảnh nhanh và dễ sử dụng. QR được cho phép bạn san sẻ công thức đã chỉnh sửa cho bè bạn. Xử lý cụ thể hình ảnh giúp ảnh sắt nét hơn. Công cụ cơ bản : Cắt, ghép, xoay ảnh … và nhiều tính năng khác .

8. Lightroom CC – Blend màu đẹp trên di động

Phần mềm chỉnh sửa ảnh nỗi tiếng của Adobe nay đã có phiên bản cho di động cũng với cái tên Lightroom CC. Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cắt ảnh nhanh, chỉnh sửa tone màu … và rất rất nhiều công cụ khác. Phiên bản không lấy phí bạn cũng đã sử dụng được nhiều tính năng, tuy nhiên nếu nhu yếu của bạn cao hơn thì hoàn toàn có thể ĐK thuê bao theo tháng bên trong ứng dụng .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều thuật toán của Lightroom CC, bạn sẽ bắt gọn những khoảnh khắt và tận dụng tối đa Camera trên iPhone của bạn. Chụp ảnh RAW chất lượng gốc để chỉnh sửa hậu kỳ tốt hơn .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtMột bức ảnh được chỉnh bời app Lightroom CC

Theo đó, bạn sẽ chỉnh sửa ảnh theo đường cong để đổi khác sắc tố, độ phơi sáng … như phiên bản trên máy tính. Chỉnh sửa nhiều ảnh bằng cách sao chép những thông số kỹ thuật chỉnh sửa và gán cho những bức ảnh khác. Lưu trữ ảnh với Adobe Creative Cloud để sử dụng những bức ảnh đó trên web, những ứng dụng của Adobe trên nhiều nền tảng khác .

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Việc tích hợp nhiều app khác nhau để chỉnh sửa một bức ảnh sẽ giúp bạn có một bức ảnh đẹp nhất
Tuy không hề tải về hết toàn bộ những app để sử dụng, nhưng nếu bạn làm chủ được một vài app chỉnh sửa ảnh mà bạn yêu dấu, tích hợp chỉnh sửa một bức ảnh qua những app khác nhau, chắc như đinh bạn sẽ biến những bức ảnh thông thường thành những tác phẩm đẹp trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn !

 

Hạ Quyên – Dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments