Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có!

Nếu như trước đây, camera điện thoại cảm ứng luôn có phần thua thiệt về độ sắc nét hay nước ảnh chụp ra không được lộng lẫy ảo diệu như máy ảnh chuyên nghiệp thì giờ đây chỉ cần với chiếc smartphone tầm trung cùng những ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp, là bạn đã có trong tay cả studio thu nhỏ.

Snapseed

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có! - Ảnh 2.

Snapseed thuộc sở hữu của Google. Ứng dụng sở hữu một loạt các bộ lọc màu và công cụ phơi sáng, kéo sáng để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Ngoài ra, nó cũng có nhiều bộ filter có sẵn theo phong cách cổ điển đến hiện đại và mạnh mẽ. Bạn có thể xếp chồng các hiệu ứng màu sắc lên nhau để tạo những bộ lọc màu ấn tượng và thú vị hơn trên hình ảnh của bạn.

Bạn dễ dàng tải Snapseed miễn phí trên cả iOS và Android.

Lightroom

Ứng dụng Lightroom cho tải về miễn phí trên iOS và Android, một số chức năng và filter có sẵn của nó sẽ được miễn phí. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng tầm chỉnh sửa ảnh của mình lên chuyên nghiệp hơn thì phải bỏ ra thêm 449.000 đồng để mua các bộ lọc màu của nó.

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có! - Ảnh 5.Đối với những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thì ứng dụng Adobe Lightroom vẫn là ứng dụng tiêu chuẩn được sử dụng để mang lại những bức ảnh sắc nét và màu ảnh hài hoà. Với bản ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh nó cũng được tương hỗ tương tự như. Bạn sẽ không tìm thấy nhãn dán, hình động hay hình tượng xúc cảm … ở trong Lightroom nhưng bạn sẽ có quyền trấn áp chất lượng hình ảnh một cách tốt nhất. Hình ảnh sẽ không bị vỡ hay giảm độ sắc nét khi bạn chỉnh ảnh bằng Lightroom. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể quen thuộc việc chỉnh sửa hình ảnh bởi nó sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa tựa như như trên máy tính và ngược lại. Đây là ứng dụng khá là thuận tiện để chỉnh sửa hình ảnh của cá thể trên iPhone và iPad. Bởi vì hình ảnh sẽ được đồng nhất hóa trên iCloud, được cho phép bạn tùy thích chỉnh sửa bức ảnh của mình.

Adobe Photoshop Express

Đây cũng là ứng dụng được tải về không tính tiền trên iOS và Android .Photoshop Express có nhiều tính năng giống trong Lightroom, gồm có những tùy chọn chỉnh sửa độ phơi sáng, độ tương phản và sắc tố. Nhưng nó lại không có những công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp và không đồng điệu hóa lên tài liệu. Tuy nhiên nó lại không mất phí gì cả .

Có thể nói, đây là một ứng dụng tuyệt vời để tinh chỉnh hình ảnh để làm nổi bật chúng.

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có! - Ảnh 8.Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những lựa chọn tương thích với những bộ lọc sẵn có và những công cụ để hoàn toàn có thể tạo nên những bức ảnh ghép từ hình ảnh sẵn của bạn. Nó không mở ra cho sự phát minh sáng tạo hoang dã như những tùy chọn khác trong list này, nhưng đó là một ứng dụng chỉnh sửa vững chãi với mức giá khó hoàn toàn có thể tranh cãi.

Prisma

Ứng dụng cho phép tải về trên iOS và Android miễn phí và nếu muốn sử dụng các bộ lọc màu đặc biệt bạn phải chi trả thêm với mức giá 180.000 đồng/tháng hoặc 680.000 đồng/năm.

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có! - Ảnh 11.Prisma không có những bộ lọc tinh xảo và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. Thay vào đó, những bộ lọc trippy của nó sẽ biến hình ảnh của bạn thành những phát minh sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ tựa như tranh vẽ sơn dầu. Prisma chiếm hữu những bộ lọc mang hiệu ứng họa sỹ và nó nhiều bộ lọc được lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ như Salvador Dali hay Picasso. Các bộ lọc này thường sẽ tương thích với hình ảnh chân dung hoặc cảnh sắc .Chú ý, không phải tổng thể những ảnh đều sẽ dùng được bộ lọc của Prisma. Tuy nhiên, nếu ảnh hài hòa và hợp lý bạn sẽ có một tấm hình cực nghệ thuật và thẩm mỹ .

VSCO

VSCO thích hợp với cả iOS và Android .

Không còn xa lạ gì với giới trẻ, với vô vàn filter ảnh đa dạng và đẹp mắt có sẵn trong ứng dụng. Tuy nhiên chúng bị giới hạn chỉ có một số bộ lọc màu là miễn phí còn nếu muốn nhiều bộ lọc màu hơn bạn phải bỏ ra gần 400.000 đồng/năm.

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có! - Ảnh 14. VSCO mở màn tạo ra những filter dành cho Lightroom, những filter của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh lúc bấy giờ gần như là khởi đầu từ nó. Nó có tổng thể những bộ lọc sắc tố thẩm mỹ và nghệ thuật được tạo sẵn từ tân tiến đến cổ xưa – mô phỏng cả những màu phim tầm cỡ từ Fujifilm, Kodak và Ilford. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều filter đen trắng, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để thử nghiệm nếu bạn chụp những bức ảnh đơn sắc đầy tâm trạng.

PicsArt

iOS và Android, các chức năng giới hạn miễn phí hoặc hơn 1 triệu đồng/năm cho toàn bộ các công cụ chỉnh sửa của ứng dụng.

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có! - Ảnh 17.

Với những Fan Hâm mộ chỉnh sửa hình ảnh thì chắc không còn lạ lẫm gì với PicsArt nữa. Nó sở hữu loạt những công cụ chỉnh sửa sẵn có, từ những kiểm soát và điều chỉnh cơ bản như phơi sáng và độ tương phản, cho đến phân loại sắc tố điện ảnh và những bộ lọc ấn tượng để biến hình ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ giống như tranh vẽ. Có rất nhiều tùy chọn cho cả tông màu và hình dạng khuôn mặt để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo. PicsArt cũng có trang mạng xã hội dành riêng cho những người dùng ứng dụng này.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments