10 ứng dụng nên tải ngay cho iPhone 5

Google Earth là một sự sửa chữa thay thế tốt cho ứng dụng Maps mặc định, bên cạnh những ứng dụng có ích khác như YouTube, Camera + hay iSchedule dành cho chiếc iPhone 5 mới .

10 ứng dụng nên tải ngay cho iPhone 5

Google Earth là một sự thay thế tốt cho ứng dụng Maps mặc định, bên cạnh những ứng dụng hữu ích khác như YouTube, Camera+ hay iSchedule dành cho chiếc iPhone 5 mới.

iPhone 5 chính thức được bán ra ngày ngày hôm nay ( 21/9 ) với hàng loạt những nâng cấp cải tiến mới, gồm có màn hình hiển thị lớn hơn, liên kết 4G LTE, camera nâng cấp cải tiến và chip giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm này cũng sẽ được tích hợp hệ quản lý và điều hành iOS 6 mới, hứa hẹn mạng lại những thưởng thức mê hoặc .
Tuy nhiên, phần cứng và ứng dụng chưa phải là điểm mạnh nhất của hệ sinh thái Appe, chính những ứng dụng trong kho App Store mới là sức mạnh, tạo ra sự tên thương hiệu iPhone như ngày thời điểm ngày hôm nay .

Dưới đây là những ứng dụng không nên bỏ qua cho chiếc iPhone 5 mới.

YouTube

Tại những phiên bản iOS trước, YouTube là ứng dụng gốc của hệ quản lý nhưng từ iOS 6, Apple đã vô hiệu ứng dụng nói trên. Tuy nhiên, Google đã kịp tăng trưởng một bản ứng dụng YouTube mới, được cho phép tải không tính tiền trên App Store .
iDownloader Pro
Với iDownloader Pro, người dùng hoàn toàn có thể tải bất kỳ tài liệu gì họ muốn, từ những bài hát, video hay tài liệu web giống hệt như trên PC. Giá bán của ứng dụng này là 1.99 USD .
Camera +

Camera + hoàn toàn có thể làm được toàn bộ mọi việc, từ chụp cho đến chỉnh sửa ảnh. Điểm đáng quan tâm nhất của ứng dụng này là nó có năng lực không thay đổi hình ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, cùng với đó là hàng loạt những hiệu ứng chỉnh sửa khác. Ứng dụng Camera + được bán trên App Store với giá 0.99 USD .
Turbo Scan
Turbo Scan là một ứng dụng mà cả người dùng đại trà phổ thông và người dùng doanh nghiệp nên có. Ứng dụng có giá 1.99 USD hoạt động giải trí rất hiệu suất cao, cho ra bản mềm dưới dạng file PDF .
iSchedule

iSchedule cho phép người dùng quản lý công việc theo lịch trình và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Mức giá 2.99 USD là hơi đắt nhưng với người dùng doanh nghiệp, iSchedule hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo.

Dragon Dictation
Kể từ thời gian Apple ra mắt tính năng Siri, những ứng dụng từ điển đã không còn thông dụng so với người dùng iOS. Tuy nhiên, Dragon Dictation làm được khá nhiều điều đặc biệt quan trọng, ví dụ điển hình như ghi âm những đoạn audio, gửi cho người khác và dịch vừa đủ nội dung đó dưới dạng văn bản. Người dùng hoàn toàn có thể tải Dragon Dictation trọn vẹn không lấy phí .
Google Earth

Google Earth là một ứng dụng tốt thay thế sửa chữa cho tính năng Maps gây tuyệt vọng của Apple. Google Earth cũng cung ứng những hình ảnh 3D về những tòa nhà, đường phố giống như Maps của Apple nhưng đúng chuẩn hơn khá nhiều .
Wolfram Alpha
Wolfram Alpha được xem là một trong những cách tốt nhất để người dùng tìm kiếm thông tin. Ứng dụng có giá 1.99 USD này hoàn toàn có thể đưa ra cho người dùng từ những công thức toán học cho đến số liệu nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính hay bất kể cái gì khác .
Battery HD +
Ứng dụng không tính tiền này thông tin cho người dùng biết thời lượng pin còn lại của máy. Đồng thời nó cũng chuyển thời lượng đó dưới dạng thời hạn chơi nhạc, xem video hay lướt web .
Angry Bird Space

Hầu hết những người “ nghiện ” Angry Bird hoặc Angry Bird Rio đều có chung một nhận định và đánh giá, Angry Bird Space mê hoặc hơn nhiều. Angry Bird Space cũng là một trong những game được tải nhiều nhất trên App Store. Giá bán của game này là 0.99 USD .
Thành Duy
Theo Infonet

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments