Top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín

Biên tập bởi Trần Văn Trường

Đăng 7 tháng trước

1.021

Bạn đang loay hoay tìm việc làm hay nơi thực tập mà không biết tìm ở đâu hiệu quả, uy tín. Tham khảo bài viết sau, Điện máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín nhé!

1Indeed Job Search

Indeed Job Search là ứng dụng tìm kiếm việc làm phổ biến cao khi được rất nhiều người trên toàn quốc sử dụng, bên cạnh đó các doanh nghiệp uy tín cũng dùng để tuyển dụng nhân lực chất lượng cho công ty mình. 

Ứng dụng này có thao tác khá đơn thuần, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh gọn và hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, khi sử dụng Indeed Job Search người dùng cũng sẽ tiết kiệm chi phí được những ngân sách, tiết kiệm chi phí thời hạn tìm việc với những tính năng lọc đầu việc dựa trên chức vụ mong ước, kỹ năng và kiến thức, mức lương mong ước, …
Đặc biệt hơn, mạng lưới hệ thống sẽ gửi những thông tin việc làm trên điện thoại cảm ứng tới người dùng để hoàn toàn có thể kịp thời chớp lấy được những thời cơ việc làm mà mình mong ước .
Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

Indeed Job Search

2VietnamWorks 

Tiếp đến là ứng dụng VietnamWorks, đây là ứng dụng di động chính thức của website việc làm hàng đầu tại Việt Nam mà bạn vẫn thường bắt gặp – VietnamWorks.com.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh gọn theo từng tiêu chuẩn như : địa chỉ tuyển dụng, vị trí, miêu tả việc làm, mức lương, …
Ngoài ra, ứng dụng VietnamWorks còn được cho phép người dùng và nhà tuyển dụng trao đổi trực tiếp với nhau. Điều này giúp cho việc trao đổi thông tin một cách nhanh gọn và thuận tiện hơn rất nhiều .
Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

VietnamWorks

3TopCV 

TopCV đang trở thành lựa chọn của rất nhiều ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm với rất nhiều tính năng thông minh, tiện lợi mà nó mang lại. Những tính năng này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa hạn chế được những rủi ro khi tìm việc.

Với ứng dụng này, ứng viên hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế và chỉnh sửa CV của mình một cách nhanh gọn với nhiều mẫu CV có sẵn. Đặc biệt, khi lựa chọn chỉnh sửa thông tin theo nhu yếu của mình thì mạng lưới hệ thống đã có sẵn nội dung gợi ý .
Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

TopCV

4JobsGO 

JobsGO là một ứng dụng về lĩnh vực tìm việc và tuyển dụng trên thiết bị di động. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được trải nghiệm tìm việc và nộp hồ sơ hoàn toàn mới, rất đơn giản trên chiếc điện thoại của bạn.

Khi tìm việc, mạng lưới hệ thống của JobsGO dữ thế chủ động tìm và gợi ý việc làm cho ứng viên dựa trên việc những yếu tố như : khu vực thao tác, kỹ năng và kiến thức, mức lương mong ước, .. Sau đó mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý việc làm tương thích và tốt nhất cho bạn .
Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

JobsGO

5Viecngay

Viecngay.vn là ứng dụng tìm việc làm được thiết kế tối ưu phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam, mang đến trải nghiệm thân thiện nhất với mọi người.

Cùng với đó, ứng dụng này giúp người tìm việc hoàn toàn có thể tìm thấy không thiếu những mô hình từ việc làm chính thức đến việc làm thêm, mở ra rất nhiều thời cơ để kiếm thêm thu nhập cho toàn bộ mọi người .
Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android 

Viecngay

6CareerBuilder

CareerBuilder là ứng dụng tìm việc và tư vấn nghề nghiệp, ứng dụng này sử dụng dễ dàng, giao diện đẹp mắt và những tiện ích nghề nghiệp tuyệt vời nên đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần triển khai với vài thao tác đơn thuần trên điện thoại thông minh là đã tìm được việc làm theo tiêu chuẩn mong ước. Đồng thời, hoàn toàn có thể nhận được thông tin ngay lập tức khi có nhà tuyển dụng xem và chăm sóc tới hồ sơ của bạn .
Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

CareerBuilder

7Linkedln 

LinkedIn là một ứng dụng giúp cho ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng tới các công ty uy tín. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng một số mẹo phỏng vấn để các ứng viên có thể tự tin hơn khi phỏng vấn.

Khi thực thi ứng dụng này, chỉ qua vài thao tác đơn thuần bạn hoàn toàn có thể tự tạo hồ sơ cá thể của mình một cách nhanh gọn. Ngoài ra, ứng dụng này còn được phần đông người tiêu dùng tin cậy sử dụng bởi độ bảo mật thông tin cao .
Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

Linkedln

8JobStreet VN

Jobstreet VN là ứng dụng tìm việc giúp cho các ứng viên có thể tiếp cận với rất nhiều việc làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Ứng dụng này được xây dựng với các bộ lọc thông minh cho phép ứng viên tìm kiếm nhanh chóng dựa trên các tiêu chí như: địa điểm làm việc, ngành nghề, vị trí, mức lương mong muốn,…

Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

JobStreet VN

9Viec.Co

Ứng dụng Viec.co cho phép kết nối người dùng với các doanh nghiệp, công ty,…để tìm kiếm các công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Các việc làm ngay gần vị trí đang sinh sống và ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, hệ thống chấm công cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

Viec.Co

10MuaBan

Ứng dụng Muaban là một công cụ tìm việc hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm lao động phổ thông. Ứng dụng này có bộ lọc dựa trên vị trí, kỹ năng, kinh nghiệm và mức lương Người lao động có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng và đăng ký ứng tuyển mọi lúc mọi nơi; giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả kiếm việc của người lao động. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng đăng tin mua bán online các mặt hàng vô cùng tiện lợi.

Bạn có thể tải ứng dụng này trên:

 • Nền tảng Android
 • Nền tảng iOS

MuaBan

Trên đây là bài viết trình làng đến bạn top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín. Nếu bạn có bất kể vướng mắc gì hãy để lại phản hồi bên dưới để Điện máy XANH tương hỗ giải đáp cho bạn nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments